Cách thay đổi chữ ký cuộc gọi Vinaphone miễn phí đơn giản

Dịch vụ chữ ký Vsign Vinaphone là một dịch vụ khá được nhiều người yêu thích. Bởi vì nó sẽ biến những cuộc gọi đến trở nên thú vị, mang đậm cá tính của người gọi. Thế nhưng, với 1 chữ ký cuộc gọi dùng đi dùng lại nhiều lần thì đến 1 lúc nào đó sẽ nhàm chán và người dùng sẽ muốn đổi qua 1 chữ ký mới. Vậy, làm sao thay đổi chữ ký cuộc gọi Vinaphone nhanh chóng nhất?

Thật chất cách đổi chữ ký cuộc gọi Vinaphone cũng không hề khó. Thế nhưng, đối với những người dùng mới, lần đầu sử dụng thì chắc chắn sẽ cảm thấy hơi phiền phức một chút. Hiểu được vấn đề nên dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn các quý khách hàng cách đổi chữ ký cuộc gọi Vinaphone chi tiết để những quý khách nào muốn thực hiện đổi chữ ký cuộc gọi của mình đều có thể thực hiện theo dễ dàng nhé.

Cách đổi chữ ký cuộc gọi VinaPhone nhanh nhất

Cách đổi chữ ký cuộc gọi VinaPhone nhanh nhất.

Hướng dẫn đổi chữ ký cuộc gọi Vinaphone cực đơn giản:

Nếu bạn đã quá nhàm chán với nội dung chữ ký cũ của mình, vậy thì hãy nhấc máy lên và đổi ngay chữ ký mới đi thôi. Cách thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây là có thể thành công ngay từ lần đầu tiên đấy.

– Bước 1: Hãy xoá nội dung chữ ký mà bạn cài đặt trước đó bằng cách thực hiện soạn tin nhăn sau: XOA ND gửi 1557 (Miễn phí).

– Bước 2: Tạo một nội dung chữ ký cuộc gọi khác bằng cách soạn tin theo cú pháp sau: ND <Nội dung chữ ký> gửi 1557 (Miễn phí).

* Lưu ý: 

– <Nội dung chữ ký> phải là chữ tiếng việt không dấu.

– Nội dung chữ ký mà bạn biên soạn có tối đa là 160 ký tự. Và có hỗ trợ các ký tự đặc biệt như: – / : ; ( ) & @ ” . , ? ! ‘ # % * + = _ \ <> $.

Các cú pháp hỗ trợ dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vinaphone:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vsign Vinaphone, hẳn sẽ có những lúc bạn cần sử dụng 1 số cú pháp hỗ trợ cần thiết sau đây:

Nội dung hỗ trợ Cú pháp hỗ trợ Lưu ý
Sao chép chữ ký cuộc gọi người khác COPPY SĐT gửi 1557 SĐT là số thuê bao mà bạn muốn chép chữ ký
Xem chữ ký cuộc gọi XEM gửi 1557
Kích hoạt lại dịch vụ sau 1 thời gian tạm ngưng KICHHOAT gửi 1557
Tạm ngưng sử dụng dịch vụ chữ ký cuộc gọi TAMNGUNG gửi 1557 Dù tạm ngưng sử dụng dịch vụ, thế nhưng, trong thời gian này, cước dịch vụ vẫn được tính theo quy định hiện hành

Các gói cước thoại nội mạng hấp dẫn của Vinaphone 

Để chữ ký cuộc gọi của bạn có thể hiện lên màn hình điện thoại của tất cả những thuê bao mà bạn gọi đến thì bạn cần phải thực hiện gọi thoại đến các thuê bao đó. Thế nhưng, cước gọi thông thường Vinaphone không hề rẻ, do đó, bạn cần đăng ký thêm các gói cước thoại nội mạng hấp dẫn để có thể gọi thoại thả ga, tự tin khoe chữ ký.

Tên gói Cú pháp thực hiện Cước gói Ưu đãi Hạn dùng
C69 DK C69 gửi 1543 69.000đ + 1500 phút gọi nội mạng
+ 30 phút gọi ngoại mạng
+ 30 SMS nội mạng.
30 ngày
C89 DKV C89 gửi 1543 89.000đ + 1500 phút gọi nội mạng
+ 60 phút gọi ngoại mạng
+ 60 SMS ngoại mạng.
30 ngày
B30 DKV B30 gửi 1543 30.000đ + 100 phút gọi nội mạng
+ 100 SMS nội mạng
+ 300MB data tốc độ cao.
30 ngày

Với hướng dẫn trên đây, hi vọng các quý khách hàng sẽ có thể thực hiện đổi chữ ký cuộc gọi VinaPhone thành công nhanh chóng. Nếu có thắc mắc, xin vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách thay đổi chữ ký cuộc gọi Vinaphone miễn phí đơn giản
Đánh giá
5