Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus nhận từ 1GB – 10GB

Bạn có muốn được lướt web thả ga với ưu đãi data từ 1GB – 10GB mà không phải tốn tiền đăng ký 4G Vinaphone hay không? Hãy tham gia đổi điểm tích luỹ Vinaphone Plus để thực hiện được mong ước nhé. Cụ thể, khi tham gia chương trình, các thuê bao là thành viên của Vinaphone Plus sẽ được tham gia đổi điểm tích luỹ để lấy về các gói cước hấp dẫn từ 1GB dến 10GB data hấp dẫn về trong máy.

Đổi điểm Vinaphone Plus nhận từ 1GB đến 10GB miễn phí là cách tốt nhất để các thuê bao vừa có thể được lướt web thả ga mà lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại hằng tháng của mình.

Cách đổi điểm lấy data mạng Vinaphone rất dễ, nếu quý khách hàng có mong muốn được lấy nguồn ưu đãi hấp dẫn này về máy bằng cách đổi điểm thì hãy xem hướng dẫn cách thực hiện ngay bài viết sau đây nhé.

Đổi điểm Vinaphone Plus nhận từ 1GB đến 10GB

Hướng dẫn cách đổi điểm tích lũy VinaPhone lấy data 4G từ 1GB – 10GB.

Nhận miễn phí từ 1GB đến 10GB khi đổi điểm Vinaphone Plus:

Đổi điểm Vinaphone lấy data 1GB đến 10GB là một chương trình vô cùng hấp dẫn mà bất cứ khách hàng có đủ điều kiện được tham gia đều không nên bỏ lỡ. Bởi vì, chỉ cần tốn một đồng cước phí nào mà có thể mang về nguồn ưu đãi cực lớn, lướt web thả ga. Chính vì thế, nếu quý khách có một nguồn điểm tích luỹ dồi dào thì hãy mau mau đổi điểm đi nào.

– Phạm vi áp dụng đổi điểm: Toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia đổi điểm: Dành cho tất cả các thuê bao là hội viên của Vinaphone Plus. Riêng các thuê bao EzCom không được tham gia đổi điểm.

Quy định đổi điểm tích luỹ lấy data hấp dẫn từ Vinaphone:

Quy đổi điểm Vinaphone Plus ra data, tức là quý khách sẽ quy đổi điểm của mình để lấy một gói cước có data ưu đãi hấp dẫn. Với mỗi gói cước data thì hệ hống sẽ có một mức điểm tương ứng để quy đổi. Hãy xem bảng thông tin sau để xem mức điểm quy đổi tương ứng với mỗi gói cước là như thế nào nhé.

Tên gói Mức điểm quy đổi Data ưu đãi Chu kỳ sử dụng gói
DLPUS1 150 điểm 3GB 1 tháng
DLPUS2 250 điểm 5GB 1 tháng
DLPUS3 500 điểm 10GB 1 tháng
DLPUS4 50 điểm  1GB 1 tháng

Cách thức đổi điểm Vinaphone Plus lấy data từ 1GB – 10GB:

Sau khi đã chọn được gói cước có mức điểm quy đổi phù hợp với mình thì quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau thực hiện đổi điểm đi thôi. Cách đổi điểm lấy data như sau:

– Bước 1: Đăng ký 4G Vinaphone, sau đó đăng nhập vào trang web http://vinaphoneplus.com.vn, hoặc truy cập vào ứng dụng Vinaphone Plus trên điện thoại. Sau đó, chọn Đổi điểm => Đổi dịch vụ => Gói cước => Nhận ưu đãi. 

– Bước 2: Tổng đài Vinaphone sẽ gởi tin nhắn thông báo đổi gói cước thành công về máy cho quý khách.

Một số lưu ý cần nắm khi đổi điểm Vinaphone Plus 

– Bạn có thể đổi nhiều gói cước data cùng 1 lần nếu bạn cảm thấy mình có đủ số điểm. Data của các gói cước đổi sẽ được cộng dồn và tính vào chu kỳ của gói mới nhất (Đối với thuê bao trả trước mà thôi).

– Chu kỳ sử dụng gói ưu đãi data: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và ngày 30 đối với thuê bao trả sau.

– Khi sử dụng hết data ưu đãi được tặng, quý khách sẽ có thể lướt web theo gói data chính đang dùng hoặc truy cập data ở tốc độ thường miễn phí.

– Khi sử dụng các gói ưu đãi từ việc đổi điểm Vinaphone Plus, quý khách có thể đăng ký thêm 1 gói 3G Vinaphone hay 1 gói 4G Vinaphone bất kỳ nếu muốn.

– Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói cước ưu đãi, soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Muốn huỷ gói khi không có nhu cầu sử dụng nữa, soạn HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí).

Hi vọng với hướng dẫn trên, quý khách sẽ có thể đổi điểm Vinaphone Plus nhận từ 1GB đến 10GB thành công và mang về nguồn ưu đãi data hấp dẫn trong máy nhé. Chúc quý khách có những phút giây lướt web thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus nhận từ 1GB – 10GB
Đánh giá
5