Cách chuyển đổi eSim sang sim thường VinaPhone đơn giản nhất

Mặc dù esim có thể mang lại nhiều tiện ích sử dụng cho người dùng di động, thế nhưng, nếu bạn cảm thấy việc dùng esim vô cùng bất tiện thì đừng ngần ngại thực hiện chuyển đổi từ eSim sang sim thường Vinaphone nhé.

Hiện nay, nhằm đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng trong việc chuyển đổi và sử dụng sim di động. Vinaphone đã cho phép khách hàng có thể thực hiện đổi từ eSim sang sim thường để sử dụng. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện nhé.

Chuyen-doi-esim-sang-sim-thuong-Vinaphone

Hướng dẫn đổi eSim sang sim thường VinaPhone đơn giản.

Cách chuyển eSim sang sim thường Vinaphone đơn giản nhất:

Một vài thuê bao do không sử dụng được esim nên muốn thực hiện chuyển đổi từ eSim về sim thường (sim vật lý) Vinaphone để sử dụng. Tuy nhiên, đổi từ sim thường sang eSim thì dễ, chuyển đổi từ eSim về sim thường lại khó vô cùng. Vậy, phải làm thế nào?

Muốn chuyển đổi từ esim về sim thường Vinaphone, khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Vinaphone để làm thủ tục. Quy trình tiếp nhận chuyển đổi eSim sang sim thường tại quầy giao dịch Vinaphone sẽ triển khai như sau:

  • Bước 1: Tại quầy giao dịch của Vinaphone, quý khách phải xuất trình giấy CMND bản gốc + Điện thoại dùng eSim cho nhân viên Vinaphone.
  • Bước 2: Nhận phiếu yêu cầu thay đổi yêu cầu dịch vụ Vinaphone, tiếp đến thực hiện khai báo thông tin cách đầy đủ và chính xác.
  • Bước 3: Ký tên xác nhận vào phiếu thay đổi dịch vụ.
  • Bước 4: Nhân viên kiểm tra lại thông tin, thực hiện tiếp nhận xử lý hủy eSim sau đó chuyển thành sim thường (Dưới dạng thẻ sim cứng) rồi bàn giao lại cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng không có CMND thì có thể thay thế bằng hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân.

Một số lưu ý khi đổi eSim sang sim vật lý thông thường Vinaphone:

Khi thực hiện đổi eSim sang sim vinaphone thường, thuê bao cần nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Phí chuyển đổi esim sang sim thường là 25.000 đồng/1 sim, đóng phí ngay khi ghi nhận thẻ sim mới tại quầy giao dịch.
  • Thời gian hoàn tất chuyển đổi sim từ 10 đến 15 phút.
  • Tại thời gian chuyển đổi eSim sang sim thường, thuê bao phải đang trong trạng thái hoạt động.
  • Thẻ sim thường được nhận là sim 4G Vinaphone.
  • Việc chuyển đổi hoàn toàn không làm hao hụt tài khoản của thuê bao và cũng không làm thay đổi gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone hay các dịch vụ mà eSim đang sử dụng trước đó.

Các gói cước 4G hấp dẫn cho thuê bao Vinaphone:

Sau khi chuyển đổi lại sim thường, quý khách vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm các dịch vụ di động của mạng Vinaphone như thông thường. Ngoài ra, muốn lướt web thả ga với giá cực rẻ, thuê bao có thể đăng ký 1 trong các gói cước ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn sử dụng
D3 DKV D3 gửi 1543  3GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DKV DT30 gửi 1543  7GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543  60GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543  4,8GB 70.000đ 30 ngày

Đổi eSim sang sim thường Vinaphone thật quá đơn giản phải không nào? Nếu quý khách có nhu cầu chuyển đổi eSim sang sim thường thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và thực hiện theo hướng dẫn đi nào. Chúc quý khách thực hiện thành công.

5/5 - (10 votes)
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách chuyển đổi eSim sang sim thường VinaPhone đơn giản nhất
Đánh giá
5