Cách gọi nội mạng Vinaphone Miễn Phí chỉ với 1.000đ

Với nguồn tài khoản di động eo hẹp chỉ 1000 đồng trong tài khoản, chắc hẳn quý khách hàng nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn khi muốn liên lạc đến 1 ai đó. Hiểu được điều này, hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ cho quý khách cách gọi nội mạng Vinaphone miễn phí chỉ với 1000đ trong tài khoản. Với cách thức này, quý khách hàng  có thể an tâm gọi thoại thoải mái mọi lúc mọi nơi mà không cần lo cước phí.

Vậy, cách gọi nội mạng Vinaphone chỉ với 1000 đồng là như thế nào? Đơn giản thôi đó là quý khách chỉ cần đăng ký gói V10MP của Vinaphone. Cách đăng ký gói V10MP của Vinaphone rất đơn giản. Quý khách muốn biết cách thực hiện thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Cach-goi-noi-mang-Vinaphone-tha-ga-voi-1000đ

Cách gọi nội mạng Vinaphone thả ga chỉ 1000đ

Cách gọi nội mạng Vinaphone thoải mái chỉ với 1000 đồng:

Gọi nội mạng Vinaphone thoải mái chỉ với 1000 đồng giờ đây vô cùng đơn giản. Quý khách chỉ cần đăng ký gói cước ưu đãi thoại nội mạng hấp dẫn giá rẻ là thành công. Hiện tại, mạng Vinaphone đang có triển khai các gói cước có ưu đãi như vậy. Đó là gói V10MP Vinaphone.

Vạy, để gọi nội mạng Vinaphone thả ga với giá chỉ 1000 đồng, quý khách hãy đăng ký gói VM10P vào máy cho mình nhé. Cách đăng ký gói rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DKV V10MP gửi 1543

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Đăng ký gói V10MP Vinaphone, quý khách có thể tha hồ gọi thoại thoải mái.

Thông tin chi tiết về gói gọi nội mạng thả ga chỉ với 1000 đồng 

Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động mạng Vinaphone nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Vina. Muốn biết có được tham gia gói cước hay không, thuê bao hãy soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu nhé.

– Cước phí đăng ký gói: 1.000 đồng.

– Hạn sử dụng gói: 24 giờ.

– Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

– Cú pháp huỷ gói: Quý khách muốn huỷ gói chỉ cần soạn HUY V10MP gửi 900 (Miễn phí).

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói V10MP Vinaphone:

Đăng ký gói V10MP của Vinaphone thành công, thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
  • Các cuộc gọi nội mạng quá 10 phút thì hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh từ phút thứ 11 theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Bởi vì là gói cước thoại, nên các thuê bao có thể sử dụng song song gói cước gọi nội mạng miễn phí giá 1000 đồng này với các gói 3G Vinaphone hay các gói 4G Vinaphone.

Bạn muốn gọi nội mạng Vinaphone thả ga với giá chỉ 1000 đồng trong tài khoản thì gói V10MP chính là gói cước vô cùng phù hợp để biến ước muốn của bạn thành hiện thực. Vậy, các bạn đã nắm rõ cách gọi nội mạng Vinaphone chỉ với 1000 đồng là như thế nào rồi đúng không? Chúc bạn thực hiện thành công và có những phút giây gọi thoại thật vui vẻ nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách gọi nội mạng Vinaphone Miễn Phí chỉ với 1.000đ
Đánh giá
5