Hướng dẫn hủy đăng ký tất cả các kênh Youtube cùng lúc

Làm sao hủy đăng ký tất cả các kênh YouTube cùng lúc là thắc mắc mà rất nhiều người dùng hiện nay đang gặp phải. Bởi YouTube là trang mạng xã hội về Video lớn nhất hiện nay. Nó cung cấp các video giải trí hấp dẫn cho người dùng. Tại trang web này, người dùng có thể đăng ký các nhân vật mà mình yêu thích để thấy được những thông báo Video mới của họ.

Tuy nhiên, một số người dùng vô tình đăng ký quá nhiều kênh YouTube đến nỗi không thể kiểm soát các nội dung video hiển thị mà mình không mong muốn. Chính vì thế, cách tốt nhất là hủy bỏ các kênh YouTube không cần thiết để tạo ra một danh sách phù hợp vói nhu cầu của mình.

Hiểu được nhu cầu hủy bỏ các kênh YouTube cùng lúc của các quý khách hàng hiện nay, thế nên bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cách thực hiện hủy kênh YouTube dễ dàng để quý khách có thể thực hiện theo nhé.

Huy-cac-kenh-youtube-cung-luc

Hướng dẫn hủy tất cả các kênh YouTube cùng lúc.

Hướng dẫn hủy tất cả các kênh YouTube cùng lúc đơn giản nhất:

Hủy các kênh YouTube cùng một lúc không hề khó thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây là có thể dọn sạch các kênh không cần thiết và tạo nên một danh sách các kênh giải trí phù hợp với mình.

Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập vào danh sách các kênh mà bạn đã vô cùng bấm đăng ký. Sau đó, bấm chuột phải bất kỳ lên đầu trang chọn Inspect.

– Bước 2: Trong Chrome DevTools chọn Tab Console.

Huy-kenh-youtube-1

Hướng dẫn hủy tất cả các kênh YouTube cùng lúc.

– Bước 3: CopyPaste bảng Code bên dưới và dán vào dấu nhắc trong Console.

Huy-kenh-youtube-2

Hướng dẫn hủy tất cả các kênh YouTube cùng lúc.

– Bước 4: Bấm Enter và xem thành quả.

– Bước 5: Bấm F5 để Refresh lại trang và xem kết quả là xong.

Khi các kênh YouTube không cần thiết đã được hủy thành công, bạn sẽ thấy thanh màu xám chuyển sang màu đỏ. Không những vậy, các kênh YouTube ấy sẽ không còn xuất hiện trên các thanh gợi ý của bạn nữa.

Chỉ với 5 bước đơn giản trên đây là bạn có thể dọn sạch danh sách đăng ký kênh YouTube của mình. Giờ đây, bạn có thể yên tâm sẽ không có những kênh YouTube chứa nội dung xấu hay không cần thiết xuất hiện và làm phiền đến bạn. Vậy nên, nếu bạn muốn hủy các kênh YouTube cùng lúc hãy nhấc máy lên và thực hiện theo hướng dẫn trên đây đi nào.

Các gói cước 4G Vinaphone hỗ trợ bạn hủy các kênh YouTube cùng lúc nhanh chóng 

Để truy cập vào YouTube và xoá các kênh không cần thiết cách nhanh chóng thì bạn cần phải có một nguồn mạng Intrenet ổn định. Nếu wifi nhà bạn quá yếu không thể thực hiện các công đoạn nhanh chóng thì hãy chọn cho mình 1 gói 4G Vinaphone ưu đãi data hấp dẫn để sử dụng nhé.

Nếu bạn không biết nên chọn gói 4G Vinaphone nào thì ngay sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số gói hấp dẫn để bạn tham khảo:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn dùng
D15G DKV D15G gửi 1543 15 GB (500MB/ngày) 70.000đ 30 ngày
D30G DKV D30G gửi 1543 30 GB (1GB/ngày) 90.000đ 30 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543 60 GB (2GB/ngày) + 1.550 phút 120.000đ 30 ngày
D15P DKV D15P gửi 1543 15 GB (500MB/ngày) + 1000 phút 79.000đ 30 ngày
D30P DKV D30P gửi 1543 30 GB (1GB/ngày) + 1530 phút 99.000đ 30 ngày

Hướng dẫn hủy các kênh YouTube cùng lúc trên đây là một thao tác nhanh chóng và cực dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu hủy các kênh YouTube không cần thiết cùng lúc thì đừng bỏ cách hủy dễ dàng theo như hướng dẫn trên đây nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Để không phải tốn thời gian thực hiện thủ thuật hủy các kênh YouTube không cần thiết trên đây nhiều lần, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện đăng ký một kênh YouTube nào đó trong tương lai.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy đăng ký tất cả các kênh Youtube cùng lúc
Đánh giá
5