Cách hủy dịch vụ Giọng nói ảo thuật – Magic Call Vinaphone

Dịch vụ Giọng nói ảo thuật – Magic Call Vinaphone được triển khai qua tổng đài 1521 đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ đông đảo các thuê bao của nhà mạng. Bởi lẽ đây là một dịch vụ hấp dẫn và vô cùng thú vị, giúp người dùng di động có những khoảng thời gian thư giãn, thoải mái khi kết nối liên lạc với mọi người. Sẽ không còn là những giọng nói đơn điệu như bình thường, mà thay vào đó là các giọng nói đã được cài đặt để người nghe cảm thấy cuộc đàm thoại thú vị hơn và không còn nhàm chán như trước.

Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhà mạng Vinaphone đã cung cấp cú pháp hủy dịch vụ Giọng nói ảo thuật thông qua tin nhắn gửi tới tổng đài, với việc thao tác cú pháp này, các thuê bao sẽ thực hiện hủy dịch vụ giọng nói ảo thuật Magic Call thành công theo mong muốn.

Để biết cách hủy dịch vụ giọng nói ảo thuật, khách hàng hãy cùng bỏ chút thời gian lướt qua nội dung hướng dẫn trong phần thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hủy dịch vụ Giọng nói ảo thuật – Magic Call Vinaphone:

Mặc dù dịch vụ Vinaphone cung cấp cho khách hàng một tính năng khá thú vị và hấp dẫn, tuy nhiên, sẽ có những thời điểm khách hàng không thể sử dụng dịch vụ ví dụ như các cuộc gọi có nội dung nghiêm túc, hay liên quan tới công việc..v.v… Như thế, bắt buộc thuê bao phải tạm thời hủy dịch vụ giọng nói ảo thuật để đảm bảo không ảnh hưởng tới tính chất của cuộc trò chuyện.

Hướng dẫn hủy dịch vụ giọng nói ảo thuật mạng Vinaphone

Hủy dịch vụ giọng nói ảo thuật dễ dàng chỉ với 1 cú pháp gửi tới tổng đài 1521

Vậy để hủy dịch vụ giọng nói thú vị này, các thuê bao có thể soạn tin nhắn hủy theo cú pháp hướng dẫn sau:

HUY gửi 1521

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống tổng đài sẽ gửi thông báo trả về với nội dung dịch vụ Magic Call Vinaphone đã được hủy. Lúc này, khách hàng có thể thực hiện các cuộc gọi cần thiết của mình mà không còn tính năng giọng nói ảo từ nhà mạng.

Đặc biệt, sau khi đã hủy dịch vụ, bất cứ lúc nào khách hàng muốn, bạn cũng có thể trở lại sử dụng dịch vụ với cú pháp đăng ký quen thuộc: DKV gửi 1521. Sau đó lựa chọn các giọng nói mà bạn muốn biến đổi để sử dụng.

Tham khảo thêm một số tiện ích thú vị khác từ Vinaphone: 

Ngoài dịch vụ giọng nói ảo thuật – Magic Call Vinaphone, nhà mạng còn cung cấp các tiện ích khác cũng vô cùng hấp dẫn và đáng để sử dụng, với chi phí vô cùng hạt dẻ, khách hàng có thể tham khảo trong bảng tổng hợp dưới đây:

Dịch vụ Cú pháp đăng ký Cước phí Chu kỳ
Nhạc chờ Ringtunes DKV RBT gửi 1543 9.000 đồng 30 ngày
Thông báo gọi nhỡ MCA DKV MCA gửi 1543 5.000 đồng 30 ngày
Chặn cuộc gọi – Call Blocking DKV gửi 9336. 10.000 đồng 30 ngày

Các thuê bao cũng đừng quên nhà mạng luôn triển khai các gói cước 3G/4G Vinaphone với những gói cước hỗ trợ ưu đãi khủng, hết sức hấp dẫn, nếu quan tâm và tìm cho mình một gói cước phù hợp thì hãy tham khảo các gói Big Data dưới đây đang rất thịnh hành trên thị trường của nhà mạng nhé.

Gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Cước phát sinh Ngày dùng
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4,8 GB Ngắt kết nối khi hết data. 30 ngày.
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30 GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 12 GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 22 GB
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 300.000đ 36 GB

Trên đây là toàn bộ các thông tin về cách hủy dịch vụ giọng nói ảo thuật mạng Vinaphone cũng như các dịch vụ, gói cước hấp dẫn khác để khách hàng có thể tham khảo. Mong rằng bạn sẽ hài lòng với những gì mà dichvu3gvinaphone.vn cung cấp. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ Giọng nói ảo thuật – Magic Call Vinaphone
Đánh giá
5