Hướng dẫn hủy dịch vụ Pay4Me Vinaphone qua tổng đài 1569

Là một dịch vụ vô cùng tiện ích, hỗ trợ thuê bao di động trong những tình huống tài khoản bị hết tiền không thể thực hiện các cuộc gọi. Pay4Me Vinaphone là dịch vụ người nghe trả tiền, khi khách hàng tham gia dịch vụ, thực hiện cuộc gọi tới số thuê bao khác, thì thuê bao nhận được cuộc gọi sẽ thanh toán cước phí cho cuộc hội thoại vừa rồi. Dịch vụ này ra đời đã giải quyết được vô số trường hợp, giúp khách hàng nhanh chóng kết nối được với mọi người dù cho tài khoản chỉ còn lại 0 đồng.

Tuy nhiên, dịch vụ này có chu kỳ sử dụng là 7 ngày và có tính năng gia hạn tự động, vì thế ngay khi nạp tiền vào tài khoản sử dụng, các thuê bao có thể hủy dịch vụ để bảo toàn cước phí cho điện thoại của mình, và tham gia các dịch vụ gói cước khác của nhà mạng, với nhiều tiện ích và ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 Đọc tiếp nội dung bài viết hướng dẫn hủy dịch vụ Pay4Me Vinaphone dưới đây để biết cách hủy dịch vụ nhé!

Hướng dẫn hủy dịch vụ người nghe trả tiền Pay4Me Vinaphone:

Từ khi triển khai dịch vụ, người dùng di động đã có thể an tâm một phần nào đó, khi điện thoại gặp phải tình huống tài khoản chỉ còn 0 đồng, không thể thực hiện cuộc gọi nào và đã thực hiện hết các tiện ích ứng tiền từ nhà mạng. Pay4Me mạng Vinaphone được xem như là một giải pháp cuối cùng và là vị cứu tinh nhanh chóng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hủy dịch vụ người nghe trả tiền Pay4Me mạng Vinaphone

Cách hủy dịch vụ Pay4Me Vinaphone qua tổng đài 1569

Khi sử dụng dịch vụ, tới những thời điểm không cần thiết, các thuê bao có thể chủ động hủy dịch vụ Pay4Me để bảo toàn cước phí cho thuê bao của mình. Với cú pháp hủy vô cùng đơn giản mà bạn có thể soạn tin nhắn như sau:

HUY gửi 1569

Sau khi thực hiện xong lệnh hủy, hệ thống sẽ xem xét yêu cầu và trả về kết quả hủy dịch vụ người nghe trả tiền Pay4Me mạng Vinaphone thành công qua hệ thống sms của quý khách. Khách hàng sẽ được bảo lưu số tiền cước là 3.000 đồng cho di động của mình. Mặc dù không phải là số tiền lớn, nhưng vẫn sẽ giúp quý khách tránh lãng phí khi không còn sử dụng tới dịch vụ.

Trường hợp, quý khách hủy dịch vụ bị báo không thành công, các bạn có thể liên hệ tới số tổng đài chăm sóc khách hàng Vina 18001091 để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời.

Nên sử dụng gói cước nào sau khi hủy dịch vụ Pay4Me Vinaphone:

Dịch vụ người nghe trả tiền Pay4Me được hủy thành công, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một gói cước 3G/4G Vinaphone tiện lợi để sử dụng. Bởi ngoài các gói cước này cung cấp ưu đãi data vô cùng hấp dẫn, giúp bạn truy cập Internet mọi lúc mọi nơi, để sử dụng các tiện ích như mình mong muốn.

Đặc biệt nhận ưu đãi gói cước, bạn cũng sẽ được kết nối và liên hệ với mọi người thông qua các kênh mạng xã hội. Đây cũng là một gợi ý cho bạn khi tài khoản di động đã hết tiền, và bạn đã hủy dịch vụ Pay4Me. Chỉ cần có data ưu đãi, bạn vẫn có thể truy cập Internet để thực hiện việc kết nối của mình.

Tên gói 4G Cách đăng ký qua SMS Giá gói Data  Hạn dùng Phát sinh
BIG70  DK BIG70 gửi 1543 70.000đ 4.8GB 30 ngày Dùng hết ưu đãi hệ thống tự ngắt kết nối
BIG90 DK BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB
BIG120 DK BIG120 gửi 1543 120.000đ 12GB
BIG200 DK BIG200 gửi 1543 200.000đ 22GB
BIG300  DK BIG300 gửi 1543 300.000đ 36GB

Mong rằng với các hướng dẫn trên đây, khách hàng sẽ thực hiện việc hủy dịch vụ người nghe trả tiền Pay4Me Vinaphone thành công, và đăng ký thành công các gói cước 4G của nhà mạng. Xin cảm ơn quý khách!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy dịch vụ Pay4Me Vinaphone qua tổng đài 1569
Đánh giá
5