Cách hủy gói 5G Vinaphone, ngừng gia hạn gói 5G Vinaphone

Hủy gói 5G Vinaphone là vấn đề quan trọng mà bất kỳ thuê bao nào đang sử dụng gói 5G cũng đều cần nắm rõ. Bởi, hủy gói cước 5G Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp quý khách tránh được việc lãng phí ưu đãi hay mất cước phát sinh ngoài gói không mong muốn. Vậy, cách hủy gói cước 5G Vinaphone có khó hay không? Làm thế nào để hủy các gói 5G Vinaphone nhanh chóng?

Hiện tại Vinaphone đang triển khai rất nhiều cách đơn giản giúp quý khách có thể hủy các gói 5G đang sử dụng trong máy nhanh chóng. Cùng xem bài viết hướng dẫn sau đây để biết cách thực hiện nhé. Với các cách hủy gói sau đây, đảm bảo quý khách hàng sẽ có thể hủy nhanh gói cước 5G trên máy đang dùng mà không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào.

Cach-huy-goi-cuoc-5G-Vinaphone-nhanh-chong

Hướng dẫn hủy các gói 5G Vinaphone nhanh chóng.

Hướng dẫn hủy gói cước 5G Vinaphone nhanh chóng nhất:

Hủy gói 5G Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa là điều cần thiết mà mọi thuê bao nên thực hiện. Cách hủy gói 5G Vinaphone rất đơn giản. Hiện nay, Vinaphone đang có triển khai cú pháp hủy các gói gói 5G. Vì thế, thuê bao nào muốn hủy gói 5G Vinaphone 1 ngày, 5G Vinaphone theo tháng, hay gói 5G Vina chu kỳ dài trên máy nhanh chóng thì chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp:

HUY <Tên gói> gửi 888 

Ngoài cách hủy theo cú pháp tin nhắn trên đây, các thuê bao còn có thể hủy gói cước 5G Vinaphone bằng các cách khác như qua tổng đài Vinaphone 18001091 hoặc qua ứng dụng My VNPT…tùy theo nhu cầu của mình. Cước phí hủy gói miễn phí 100%, vì thế, thuê bao có thể hủy gói bất kỳ lúc nào và bằng bất kỳ hình thức nào mà không cần lo mất cước phí.

Hủy gói 5G Vinaphone thành công, tổng đài Vinaphone sẽ lập tức thông báo đến quý khách hàng về yêu cầu hủy gói của quý khách đã thành công.

Một số lưu ý cần nắm khi hủy gói 5G Vinaphone:

– Khi hủy gói 5G Vinaphone thành công, mọi ưu đãi và thời gian dùng data còn lại trong gói sẽ mất hết. Vì thế để tránh lãng phí lưu lượng data chưa dùng, quý khách cần nên cẩn trọng kiểm tra trước đãi, thời hạn sử dụng trước khi thực hiện hủy gói. Cách kiểm tra ưu đãi và thời hạn dùng gói 5G Vina rất đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Hủy gói cước 5G Vinaphone thành công, hệ thống Vinaphone sẽ bắt đầu tính cước phí sử dụng data theo gói mặc định M0 Vina. Do đó, để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn, thêu bao nên cẩn trọng tắt “dữ liệu di động” trên thiết bị mà mình đang dùng.

– Để tiết kiệm bớt chi phí sử dụng dịch vụ 5G Vinaphone sau khi hủy gói 5G thành công, quý khách nên tìm chọn cho mình 1 gói cước khác phù hợp để sử dụng. Nếu quý khách vẫn chưa tìm được gói cước nào để thay thế thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến quý khách một số gói cước 5G hấp dẫn mà quý khách có thể chọn lựa để trải nghiệm.

Tên gói Đăng ký tin nhắn Data ưu đãi Cước phí Phí phát sinh
MAX100 DKV MAX100 gửi 1543 30GB 100.000đ Miễn phí
MAX200 DKV MAX200 gửi 1543 60B 200.000đ Miễn phí
MAX300 DKV MAX300 gửi 1543 100GB 300.000đ Miễn phí

Cách hủy gói cước 5G Vinaphone thật đơn giản phải không nào? Quý khách hãy mau chóng lưu lại cú pháp hủy trên đây để có thể áp dụng khi cần thiết nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói 5G Vinaphone, ngừng gia hạn gói 5G Vinaphone
Đánh giá
5