Hướng dẫn hủy gói B99 của Vinaphone dễ dàng qua đầu số 900

Khi lựa chọn đăng ký một gói cước để sử dụng, phần lớn các khách hàng chỉ quan tâm tới các ưu đãi của gói và ưu đãi nhận được mà bỏ qua các cú pháp lưu ý kèm theo. Điều này dẫn tới việc khi cần thiết, nhiều thuê bao lúng túng khi không biết phải thực hiện như thế nào, đơn cử như việc hủy gói cước.

Trong khi triển khai các gói cước mới, nhà mạng Vinaphone luôn kèm theo hướng dẫn về việc hủy gói cước khi cần thiết, nhưng điều này không được nhiều người chú ý. Dẫn tới việc khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, khách hàng muốn hủy gói nhưng không biết phải thực hiện thế nào. Gói cước B99 Vinaphone là một ví dụ cho việc này.

Với các khách hàng đang sử dụng gói cước này, mặc dù ưu đãi mang lại khá hấp dẫn, nhưng khi nhu cầu của bạn không phù hợp với ưu đãi mà gói mang lại thì việc hủy gói cước B99 sẽ là một lựa chọn sáng suốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí và chủ động tìm kiếm các gói cước khác phù hợp hơn. Tuy nhiên, cách hủy như thế nào và cú pháp thực hiện ra sao? Hãy cùng Vinaphone tìm hiểu thông tin hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy gói cước B99 Vinaphone ngay trên điện thoại:

Việc hủy gói B99 Vinaphone sẽ thực sự cần thiết, khi khách hàng cảm thấy nhu cầu sử dụng điện thoại hiện tại không còn phù hợp với ưu đãi mà gói cước mang lại. Không những giúp thuê bao tiết kiệm chi phí tài khoản, mà còn tránh việc lãng phí ưu đãi khi không còn dùng đến. Để hủy gói cước B99 mạng Vinaphone, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin nhắn khá đơn giản mà nhà mạng đã cung cấp. Cụ thể:

HUY B99 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn hoàn tất, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung yêu cầu quý khách xác nhận việc hủy gói B99. Nếu đã chắc chắn muốn hủy gói, khách hàng chỉ cần xác nhận tin nhắn bằng cú pháp: Y gửi 900 để hoàn tất lệnh hủy gói cước. Và nhà mạng sẽ tiến hành hủy gói cước cho thuê bao của bạn thành công.

Hủy gói cước b99 mạng Vinaphone

Hủy gói cước theo cú pháp cho sẵn để tiết kiệm chi phí khi không còn nhu cầu sử dụng gói B99 nhé.

Khách hàng cần lưu ý, một khi thao tác hủy gói cước B99 Vinaphone được thực hiện thành công, mọi tài nguyên ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy. Mọi tính năng nhắn tin sms, gọi điện liên lạc hay truy cập mạng internet sẽ được hệ thống quay về tính theo cước phí hiện hành của nhà mạng cho thuê bao trả trước.

Chính vì thế, để tránh việc lãng phí các tài nguyên còn lại của gói, trước khi tiến hành hủy, khách hàng nên thực hiện thao tác kiểm tra ưu đãi bằng cú pháp: Tracuu B99 gửi 900. Với việc tra cứu như thế này sẽ giúp quý khách thực hiện được 1 trong 2 mục đích dưới đây:

+ Trường hợp ưu đãi của gói và thời gian kết thúc chu kỳ còn khá nhiều, thuê bao có thể tận dụng hết tài nguyên này để sử dụng, tránh việc lãng phí khi hủy gói.

+ Trường hợp ưu đãi còn lại không được bao nhiêu, và thời hạn kết thúc chu kỳ cũng đã cận kề, thì bạn có thể ngay lập tức tiến hành thao tác hủy gói B99 để tránh việc hệ thống gia hạn, không thể tiết kiệm chi phí.

Với việc hủy gói cước thành công, tài khoản của bạn sẽ được bảo lưu số tiền 99.000 đồng, với số tiền này, nếu bạn có nhu cầu truy cập internet cao trong thời điểm đó. Thì có thể đăng ký các gói 3G trọn gói từ nhà mạng Vinaphone để sử dụng.

Gợi ý một số gói cước 3G Vinaphone sau khi hủy gói B99:

Việc lựa chọn đăng ký 3G Vina cùng gói 3G phù hợp sẽ giúp quý khách hàng nhận được ưu đãi về data truy cập mạng, tránh việc sử dụng chi phí cao và được truy cập internet với tốc độ siêu đỉnh, đường truyền mạnh, chấm dứt tình trạng giật lag mạng khi truy cập, mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn thú vị và thoải mái.

Gói cước

Cách đăng ký Giá cước Data gói Chu kỳ

MAX

DKV MAX gửi 1543 70,000đ

600MB

 

30 ngày

MAXS

DKV MAX gửi 1543 50,000đ

2GB

MAX100

DKV MAX100 gửi 1543 100,000đ

1,2GB

MAX200 DKV MAX200 gửi 1543 200,000đ

3G

Hi vọng với toàn bộ thông tin trên đây, quý khách hàng sẽ nắm được cách thức hủy gói cước B99 của nhà mạng Vinaphone, và tìm cho mình một gói cước khác phù hợp hơn để sử dụng. Chúc quý khách có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng mạng di động Vinaphone. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vina 18001091 để được hỗ trợ. Chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói B99 của Vinaphone dễ dàng qua đầu số 900
Đánh giá
5