Hướng dẫn hủy nhanh gói BIG2G của Vinaphone qua tổng đài 888

Tiết kiệm chi phí cho thuê bao luôn là điều mà các khách hàng di động của nhà mạng mong muốn. Việc này vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng di động cho bản thân, vừa có thể duy trì các trải nghiệm dịch vụ, gói cước một cách trọn vẹn. Chính vì thế, khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang một gói cước khác phù hợp hơn thì nhiều thuê bao đã lựa chọn cách hủy gói cước để tiết kiệm chi phí. Điều này cũng không ngoại lệ đối với các khách hàng muốn hủy gói BIG2G Vinaphone.

Tuy nhiên, một bất cập mà các thuê bao khi đăng ký gói cước luôn gặp phải là không biết cú pháp hủy gói BIG2G là như thế nào, bởi khi tham gia đăng ký, phần lớn mọi người chỉ tập trung vào cú pháp đăng ký mà bỏ qua các cú pháp hỗ trợ được Vinaphone cung cấp kèm theo. Vì thế, để hủy gói cước BIG2G Vinaphone, mọi người chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn thao tác hủy gói cước BIG2G Vinaphone: 

Sau một thời gian sử dụng gói cước, đến thời điểm khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn chuyển đổi một gói cước khác thì có thể tiến hành thứ tự theo các bước sau:

Kiểm tra thông tin gói cước BIG2G Vinaphone:

Thông thường, trước khi hủy gói cước khách hàng cần nắm tình trạng ưu đãi của gói 3G mình đang sử dụng, để tránh lãng phí những ưu đãi không cần thiết. Với thao tác kiểm tra: DATA gửi 888. Mọi chi tiết về dung lượng còn lại, thời gian kết thúc sẽ được thể hiện rõ, từ đó moi thuê bao có thể lựa chọn hủy ngay lập tức hoặc sử dụng hết ưu đãi rồi hủy.

Hủy gói cước BIG2G mạng Vinaphone

Thực hiện cú pháp trên nếu muốn hủy gói cước BIG2G để tiết kiệm tài khoản

Hủy gói BIG2G của Vinaphone thực hiện như thế nào?

Sau khi nắm được tính trạng của gói cước, nếu ưu đãi còn nhiều và thời hạn sử dụng còn xa thì khách hàng có thể tiếp tục sử dụng. Nếu 2 vấn đề trên đã đến lúc báo động, thì thuê bao cần tiến hành thực hiện cú pháp hủy để bảo toàn tài khoản cho di động. Với cú pháp hủy:

HUY BIG2G gửi 888 (Miễn phí).

Hoàn tất lệnh hủy gói BIG2G, thuê bao sẽ nhận được thông báo trả về xác nhận thông tin gói cước BIG2G được hủy thành công từ hệ thống. Theo đó, toàn bộ dung lượng còn lại (nếu có) sẽ bị hệ thống xóa bỏ. Nếu tiếp tục truy cập internet, thuê bao sẽ được tính cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng để sử dụng.

Rất đơn giản phải không? Chỉ cần áp dụng cú pháp trên vào đúng thời điểm, thì bạn có thể hủy gói cước và tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

Nếu như sau này cần sử dụng lại gói cước hoặc giới thiệu tới bạn bè và người thân, quý khách chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV BIG2G gửi 888. Đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài nhà mạng kèm theo nội dung ưu đãi của gói, bạn chỉ cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu để bắt đầu sử dụng gói cước cho các tính năng truy cập internet như xem phim, đọc báo, chat facebook…v..v…

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo các gói cước 4G có ưu đãi data và phút thoại từ nhà mạng Vinaphone. Đang được nhiều thuê bao săn đón và sử dụng như:

Tên gói

 Cú pháp đăng ký                     Dung lượng  Thời hạn  Cước phí 

SPEED79

DK S79 gửi 1543

2GB + 30 tin nhắn và 30 phút gọi

30 ngày

79,000đ

SPEED199

DK S199 gửi 1543

6GB + 30 tin nhắn và 30 phút gọi

199,000đ

SPEED299 DK S299 gửi 1543 10GB + 30 tin nhắn và 30 phút gọi

299, 000đ

Thông tin về việc hủy gói cước BIG2G trên đây hi vọng sẽ giúp được quý khách trong những lúc cần thiết, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy nhanh gói BIG2G của Vinaphone qua tổng đài 888
Đánh giá
5