Cách hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone đang dùng miễn phí

Các gói cước gọi nội mạng Vinaphone sẽ giúp các thuê bao có thể an tâm gọi thoại thả ga với mức phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, một khi nhu cầu gọi nội mạng của quý khách thay đổi, quý khách cần phải thực hiện hủy gói để tránh mất cước phí ngoài gói không mong muốn.

Hủy gói cước gọi nội mạng Vinaphone khi thay đổi nhu cầu sử dụng là việc rất quan trọng. Hủy gói thành công, thuê bao sẽ không lo bị trừ cước gia hạn gói không mong muốn nữa. Từ đó, có thể an tâm tìm 1 gói cước mới phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Để nắm rõ cú pháp hủy gói cước gọi nội mạng Vinaphone là như thế nào, mời các thuê bao dành ra ít phút theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay trong bài viết sau đây

Cach-huy-goi-cuoc-goi-noi-mang-Vinaphone

Cú pháp hủy gói cước gọi Nội mạng VinaPhone miễn phí

Cách hủy gói cước gọi nội mạng Vinaphone nhanh chóng:

Hầu hết các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone hiện nay đều có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Sau một chu kỳ, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước. Mỗi lần gia hạn, thuê bao sẽ phải mất cước phí gia hạn bằng với cước phí đăng ký gói. Chính vì thế, thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói nữa thì nên hủy gói trước thời điểm gia hạn để tránh mất cước phí không mong muốn.

Hủy gói cước gọi nội mạng Vinaphone rất đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

HUY <Tên gói> gửi 900 (Miễn phí).

Sau khi thực hiện hủy gói theo tin nhắn thành công, hệ thống 900 sẽ yêu cầu thuê bao xác nhận lệnh hủy 1 lần nữa về tổng đài. Vì thế, các thuê bao cần nên chú ý đọc kỹ nội dung SMS phải hồi từ 900 và làm theo hướng dẫn để hủy gói thành công nhé.

Hủy gói thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo cho bạn. Nếu bạn chưa nhận được tin phải hồi thì việc hủy gói coi như thất bại. Vì thế, nếu bạn cần hỗ trợ trong quá trình hủy gói, hãy gọi về tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhé.

Một số lưu ý cần nắm rõ khi thực hiện hủy gói cước gọi nội mạng Vinaphone 

Trong quá trình hủy gói nội mạng Vinaphone, thuê bao cần nên lưu ý một vài quy định sau đây để tránh gặp các trường hợp không mong muốn xảy ra.

– Sau khi hủy gói, mọi ưu đãi còn lại trong gói sẽ bị mất hết. Vì thế, nếu thuê bao thực hiện cuộc gọi sẽ bị tính cước gọi theo quy định của nhà mạng.

– Nên hủy gói vào cuối chu kỳ sử dụng để vừa có cơ hội sử dụng triệt để hết các ưu đãi, vừa tránh mất cước phát sinh ngoài gói không mong muốn.

– Nếu bạn không nhớ tên gói mình đang dùng là gì để hủy gói thì hãy soạn TRACUU gửi 900 (Miễn phí) để tra cứu

– Mọi ưu đãi của gói đều sẽ bị hủy khi thuê bao hủy gói thành công. Do đó, trước khi hủy gói, thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại bao nhiêu để sử dụng hết, tránh lãng phí. Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại trong gói khuyến mãi nội mạng Vinaphone như sau, soạn: TRACUU <Tên gói> gửi 900 (Miễn phí).

– Nếu thuê bao đang dùng gói gọi nội mạng song song với các gói 4G Vinaphone thì việc hủy gói nội mạng trong máy cũng không làm ảnh hưởng đến gói 4G trong máy.

Hủy xong gói cước gọi nội mạng Vinaphone, thuê bao sẽ có cơ hội đăng tham gia đăng ký gói 4G Vinaphone ngay sau đó nếu muốn. Hiện nay, Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước gọi nội mạng hấp dẫn dành cho các thuê bao có nhu cầu lướt web thả ga với mức cước phí cực kỳ tiết kiệm. Truy cập vào dichvu3gvinaphone.vn để cập nhật thêm thông tin các gói mới nhé.

Trên đây là cách hủy gói cước gọi nội mạng Vinaphone chính xác và nhanh nhất. Hy vọng quý khách thực hiện thành công nhé!

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước gọi nội mạng VinaPhone đang dùng miễn phí
Đánh giá
5