Cách hủy gói cước VD2 Vinaphone nhanh qua đầu số 900

Gói cước VD2 Vinaphone là gói cước ưu đãi “2 trong 1” được đông đảo khách hàng yêu thích. Theo đó, Khi đăng ký gói cước VD2 của Vinaphone bạn sẽ sở hữu 500MB dung lượng data tốc độ cao để lướt web xem phim, đọc báo cùng 20 phút gọi dùng để liên lạc nội mạng trong ngày.

Mặc dù ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhưng sau một thời gian sử dụng, gói cước VD2 không còn phù hợp với nhiều khách hàng Vinaphone khi nhu cầu sử dụng internet trở nên thường xuyên hơn, lúc này các gói cước chu kỳ dài ngày mới là sự lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone khác vì không biết hủy gói VD2 Vinaphone như thế nào. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh như trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện hủy gói cước thành công một cách nhanh chóng nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước VD2 Vinaphone nhanh nhất:

huy goi vd2 vinaphone

Hủy gói VD2 Vinaphone để đăng ký gói 3G Vinaphone khác phù hợp hơn

Khi nhu cầu sử dụng thay đổi, bạn muốn hủy gói VD2 Vinaphone để tiết kiệm chi phí đồng thời có điều kiện đăng ký các gói cước 3G Vinaphone tiện ích hơn để sử dụng, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: HUY VD2 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn đến 900, ngay lập tức bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo hủy thành công gói cước VD2 Vinaphone, đến đây, bạn đã có thể an tâm sử dụng điện thoại mà không sợ bị trừ tiền mỗi ngày nữa.

Những điều cần lưu ý sau khi hủy gói VD2 từ Vinaphone:

+ Các bạn nên kiểm tra dung lượng ưu đãi data của gói VD2 Vinaphone trước khi soạn tin nhắn hủy để tránh lãng phí dung lượng data còn lại cua gói VD2 Vinaphone.

+ Toàn bộ ưu đãi dung lượng data tốc độ cao còn lại sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng hủy gói cước VD2 Vinaphone thành công.

+ Cứ sau 24 giờ sử dụng, gói cước VD2 Vinaphone sẽ tự động gia hạn và tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 2.000/lần gia hạn.

Sau khi hủy gói cước VD2 thành công, bạn không phải lo lắng quá trình liên lạc cũng như lướt web mỗi ngày bị gián đoạn, bởi Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi có chu kỳ dài ngày sẽ đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu sử dụng internet thường xuyên của người dùng.

Dichvu3gvinaphone sẽ giới thiệu đến các bạn những gói cước 3G Big data Vinaphone có ưu đãi “siêu khủng” sử dụng trong 30 ngày với cước phí rẻ để bạn tham khảo và đăng ký gói cước phù hợp.

Mã gói Giá cước data ưu đãi Cú pháp đăng ký
BIG70 70.000đ 4,8 GB DKV BIG70 gửi 1543
BIG90 90.000đ 30GB DKV BIG100 gửi 1543
BIG200 200.000đ 22 GB DK BIG200 gửi 1543
BIG300 300.000đ 36 GB DKV BIG300 gửi 1543

Tìm hiểu thêm >> Các gói cước 4G của Vinaphone

Như vậy, gói cước VD2 Vinaphone chỉ phù hợp với những khách hàng truy cập mạng không thường xuyên, nhu cầu chỉ phát sinh khi đi công tác, du lịch hoặc dịp lễ. Còn đối với những khách hàng truy cập mạng hàng ngày, hàng giờ thì gói cước VD2 Vinaphone không phải là giải pháp tiết kiệm cho “dế yêu” của mình.

Chính vì vậy, các bạn hãy ghi nhớ cú pháp hủy gói VD2 để có thể thực hiện ngay khi cần thiết và đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone khác phù hợp để quá trình sử dụng di động hiệu quả hơn nhé! Chúc các bạn hủy gói cước VD2 Vinaphone thành công!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước VD2 Vinaphone nhanh qua đầu số 900
Đánh giá
5