Cách hủy gói cước 3g D1 của Vinaphone

Nhà mạng đang cung cấp gói cước D1 Vinaphone với ưu đãi hấp dẫn, đã và đang đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G của rất nhiều khách hàng với dung lượng data ưu đãi lên đến 1GB/ngày. Với cú pháp đăng ký đơn giản D1 ON gửi 888 là bạn đã đăng ký gói cước D1 Vinaphone thành côngNếu trường hợp bạn muốn tạm ngưng không sử dụng thì hãy tham khảo cách hủy gói D1 Vinaphone sau đây.

Hướng dẫn cách hủy gói D1 Vinaphone theo ngày

– Thuê bao Vinaphone soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY D1 gửi 888

hủy d1 vinaphone1

Sau khi tin nhắn hủy gói D1 của Vinaphone gửi đi thành công thì hệ thống sẽ tự động hủy gói cước D1 và số thuê bao của bạn sẽ không bị trừ cước phí nữa, tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

Để tra cứu gói 3G Vinaphone thuê bao bạn đang dùng, soạn tin: DATA gửi 888. Thuê bao sẽ nhận được thông báo về các gói cước mình đang sử dụng. Bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone trọn gói trong tháng để tiết kiệm chi phí như gói Max, M120, Max100, Max200,… Mỗi gói cước sẽ có những ưu đãi và thời hạn sử dụng riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bạn nên liên hệ trực tiếp tới số Hotline Vinaphone 9191 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công và vui vẻ!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
support02
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước 3g D1 của Vinaphone
Đánh giá
5