Cách hủy gói 3G 1 ngày D15 Vinaphone qua tổng đài 888 miễn phí

Gói cước D15 mạng Vinaphone có ưu đãi data hấp dẫn, cung cấp cho quý khách 5GB sử dụng trong 24h đã khiến nhiều thuê bao thích thú và đăng ký tham gia sử dụng. Nhưng nếu tới một thời điểm quý khách hàng cảm thấy gói cước data ngắn hạn này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thân mình. Thì hãy nhanh chóng thực hiện việc hủy gói cước D15 Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động.

Việc hủy gói D15, sẽ giúp khách hàng bảo toàn được số tiền cước và tham gia được các gói cước khác phù hợp với bản thân hơn. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng không cần phải hủy gói thông qua liên lạc tới tổng đài, mà các thuê bao có thể chủ động hủy theo cú pháp cho sẵn từ nhà mạng. Thao tác này nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và việc hủy gói được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

Rất đơn giản với cú pháp hủy gói D15 Vinaphone đang được triển khai. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút, thuê bao của bạn sẽ nhận được thông báo hủy gói thành công và có thể tham gia bất kỳ gói cước nào đủ điều kiện cho phép theo ý muốn. Hãy tham khảo hướng dẫn hủy gói trong bài viết giới thiệu dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy gói D15 Vinaphone cực nhanh qua tổng đài 888:

Mặc dù chỉ là một gói cước có chu kỳ ngắn hạn và cước phí cũng không phải cao. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu dùng tới thì việc tốt nhất là nên hủy gói D15 để tránh lãng phí data không sử dụng. Khi xác định thời điểm hiện tại, nhu cầu sử dụng di động của mình ra sao? Phù hợp với gói cước như thế nào?  Thì việc đúng đắn nhất chính là hủy gói D15 và tham gia gói cước đó.

Hủy gói cước D15 mạng Vinaphone

Hủy gói D15 Vinaphone với cú pháp đơn giản: HUY D15 gửi 888

Để hủy gói cước D15 mạng Vinaphone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY D15 gửi 888

Sau khi hoàn tất lệnh hủy gói, hãy kiên nhẫn chờ đợi tin nhắn sms phản hồi về từ nhà mạng thông báo gói cước D15 được hủy thành công và cước phí tham gia 15.000 đồng được bảo toàn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành hủy gói cước, khách hàng cần phải lưu ý tới một số điểm sau:

+ Lựa chọn thời điểm hủy gói hợp lý:

Gói cước D15 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động, thông thường, khách hàng nên hủy gói cước trước thời điểm kết thúc chu kỳ để vừa tận dụng hết được ưu đãi của gói, vừa sử dụng trọn vẹn thời gian của gói cước. Bởi sau khi khách hàng thực hiện hủy gói D15, mọi ưu đãi data còn lại của gói sẽ bị vô hiệu hóa không thể tiếp tục sử dụng.

+ Kiểm tra ưu đãi trước khi hủy gói:

Để chắc chắn việc hủy gói cước của mình đã đúng thời điểm hay chưa, thuê bao có thể sử dụng cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại:  DATA gửi 888 (miễn phí). Dựa theo mức ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại, khách hàng sẽ nắm được tình hình và quyết định hủy gói cước vào thời điểm nào để phù hợp nhất.

Gợi ý một số gói 4G Vinaphone nên dùng sau khi hủy gói D15:

Sau khi đã hủy thành công gói cước D15 mạng Vinaphone, nếu có nhu cầu sử dụng data lâu dài, cũng như có những ưu đãi về phút thoại thì lựa chọn các gói 4G Speed Vinaphone sẽ là một gợi ý đúng đắn dành cho bạn.

Gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Data Ưu đãi khác Phí đăng ký Chu kỳ
Speed79 DK S79 gửi 1543 2GB + Tặng 30 phút gọi nội mạng/cố định VNPT.

+ Tặng 30 SMS nội mạng.

79.000đ

+ Sử dụng 30 ngày đối với thuê bao trả trước.

+ Sử dụng đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau.

Speed199 DK S199 gửi 1543 6GB 199.000đ
Speed299 DK S299 gửi 1543 10GB 299.000đ

Chúc quý khách thực hiện việc hủy gói D15 Vinaphone thành công và có những trải nghiệm hoàn toàn mới với các gói 4G ưu đãi của nhà mạng.

Hãy truy cập https://dichvu3gvinaphone.vn thường xuyên để được cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà mạng Vinaphone quý khách nhé. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói 3G 1 ngày D15 Vinaphone qua tổng đài 888 miễn phí
Đánh giá
5