Hướng dẫn hủy gói D1GB Vinaphone tiết kiệm ngay 2.000đ/ngày

Gói cước D1GB Vinaphonegói cước 4G 1 ngày giá siêu rẻ hiện đang được rất nhiều thuê bao yêu thích. Tuy nhiên, gói cước D1GB chỉ nên sử dụng nếu thuê bao có nhu cầu lướt web không thường xuyên hoặc nhu cầu truy cập internet trong một ngày mà thôi. Và khi muốn sử dụng Internet lâu dài việc đầu tiên cần thực hiện chính là hủy gói D1GB Vinaphone trước khi chọn gói Data mới phù hợp hơn.

Hủy gói D1GB Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa là cách tốt nhất để quý khách có thể tránh được việc mất cước phí oan uổng khi gói cước tự động gia hạn. Vậy, các thuê bao đã biết làm thế nào để hủy gói D1GB Vinaphone trong máy của mình hay chưa? Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện nhé.

Cach-huy-goi-D1GB-Vinaphone

Cách hủy gói cước D1GB Vinaphone như thế nào?

Hướng dẫn hủy gói D1GB Vinaphone đơn giản qua 888:

Gói cước D1GB Vinaphone sẽ giúp các thuê bao có thể an tâm truy cập Internet thả ga trong 1 ngày mà không cần lo về cước phí. Tuy nhiên, một khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa thì thuê bao nên thực hiện huỷ gói để tránh gặp các trường hợp rắc rối không mong muốn xảy ra.

Cách hủy gói D1GB Vinaphone rất đơn giản, bạn có thể huỷ gói nhanh bằng tin nhắn. Cú pháp tin nhắn hủy gói như sau:

HUY D1GB gửi 888 

Khi bạn gửi yêu cầu hủy gói thành công, hệ thống Vinaphone sẽ xét duyệt yêu cầu và nhắn tin thông báo lại cho bạn. Nếu yêu cầu huỷ gói của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo tin huỷ gói thành công.

Phải có xác nhận hủy gói của tổng đài 888 thì bạn mới có thể huỷ gói D1GB Vina thành công. Nếu bạn không nhận được tin nhắn hoặc nhận được thông báo không huỷ gói thành công thì nên thực hiện lại cú pháp huỷ gói một lần nữa nhé.

Một vài lưu ý cần thiết khi hủy gói D1GB Vinaphone:

– Huỷ gói D1GB Vinaphone thành công cũng có nghĩa là mọi ưu đãi data trước đó trong gói cũng sẽ mất hết. Vì thế, để tránh lãng phí ưu đãi, bạn nên sử dụng hết ưu đãi trong gói trước khi huỷ gói.

– Muốn biết ưu đãi trong gói còn lại bao nhiêu trước khi huỷ gói để sử dụng hết, tránh lãng phí. Hãy thực hiện kiểm tra ưu đãi bằng cách soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Sau khi hủy gói D1GB Vina, các thuê bao nên thực hiện đăng ký một gói 3G Vinaphone hoặc một gói 4G Vinaphone để tiết kiệm bớt chi phí truy cập Internet của mình. Nếu thuê bao không đăng ký gói 3G/4G nào nhưng vẫn truy cập mạng sau khi huỷ gói D1GB thì hệ thống sẽ tính cước data mặc định theo quy định của Vinaphone.

Hiện tại Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói data 3G hoặc 4G Vina hấp dẫn để quý khách có thể chọn lựa sử dụng sau khi huỷ gói D1GB Vinaphone. Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn một trong các gói nổi bật nhất của Vinaphone được giới thiệu sau đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn sử dụng
D3 DKV D3 gửi 1543  3GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DKV DT3 gửi 1543  7GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543  60GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543  4,8GB 70.000đ 30 ngày

Hủy gói D1GB của Vinaphone rất dễ. Chỉ cần nắm được cú pháp hủy gói là các thuê bao có thể an tâm huỷ gói nhanh chóng. Vậy, đừng chần chờ nữa mà hãy mau thực hiện hủy gói ngay đi nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng gói D1GB Vinaphone nữa. Chúc bạn thực hiện thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói D1GB Vinaphone tiết kiệm ngay 2.000đ/ngày
Đánh giá
5