Cách hủy gói D30P Vinaphone nhanh chóng khi không dùng nữa

Gói D30P Vinaphone là gói cước siêu hấp dẫn được triển khai dành cho các thuê bao có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên. Mức cước trọn gói chỉ có 99.000 đồng, vì thế, khi sử dụng D30P Vinaphone, quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều cước phí gọi thoại và lướt web của mình. Vì thế, nếu có nhu cầu gọi thoại và lướt web nhiều thì các thuê bao đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói D30P của Vinaphone về máy nhé.

Tuy nhiên, một khi thuê bao đã thay đổi nhu cầu sử dụng và ưu đãi gói cước D30P Vina không còn phù hợp nữa thì nên huỷ gói nhanh chóng để vừa tiết kiệm chi phí vừa đăng ký được một gói cước mới phù hợp hơn. Vậy, bạn đã biết làm thế nào để huỷ gói cước D30P Vinaphone khi có nhu cầu huỷ hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem hướng dẫn huỷ gói đơn giản và chi tiết ngay sau đây đi nào.

Cach-huy-goi-D30P-Vinaphone-don-gian-nhat

Cách hủy gói cước D30P Vinaphone đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách huỷ gói cước D30P Vinaphone: 

Hủy gói cước D30P của Vinaphone là cách tốt nhất để tiết kiệm 99.000 đồng nếu như không còn nhu cầu sử dụng nữa. Hơn nữa, gói cước D30P Vinaphone cũng có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày đăng ký. Tại thời điểm gia hạn lại gói hệ thống tự động trừ 99.000đ vào tài khoản chính của thuê bao. Chính vì vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên thực hiện huỷ gói nhanh chóng đi nhé.

Cách huỷ gói D30P mạng Vinaphone rất đơn giản. Nếu bạn muốn huỷ gói nhanh chóng, chỉ cần huỷ gói theo cú pháp D30P Vinaphone sau đây:

HUY D30P gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu huỷ gói theo cú pháp trên đây, hệ thống sẽ bắt bạn xác nhận lại việc huỷ một lần nữa bằng cách soạn tin nhắn HUY D30P Y gửi 900. Chỉ khi bạn thực hiện tin nhắn xác nhận này trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được thông báo thì việc huỷ gói D30P Vina mới thành công hoàn toàn.

Các lưu ý cần nắm khi hủy gói D30P VinaPhone:

Khi huỷ gói D30P Vinaphone, để tránh gặp các trường hợp không mong muốn xảy ra như huỷ gói không thành công hoặc bị trừ cước phí thì bạn nên lưu ý một số điều sau:

– Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 900 VinaPhone hoàn toàn miễn phí, thế nên bạn có thể huỷ gói mọi lúc mình muốn.

– Hủy gói thành công thì mọi ưu đãi data 4G Vinaphone và gọi trong gói trước đó sẽ bị xoá hết.

– Nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói với cú pháp TRACUU D30P gửi 900 để nắm rõ ưu đãi trong gói còn nhiều hay không và sử dụng cho hết, tránh lãng phí.

– Nếu muốn đăng ký lại gói sau khi huỷ hãy soạn: DKV D30P gửi 1543 

Sau khi huỷ gói D30P Vinaphone, nếu bạn muốn lựa chọn một gói cước 3G Vinaphone hoặc một gói 4G Vinaphone hấp dẫn khác để sử dụng thay thế thì hãy vào trang dichvu3gvinaphone.vn để tìm kiếm nhé. Tại đây có sẵn thông tin của các gói cước mới nhất và hấp dẫn nhất mạng Vinaphone tha hồ cho bạn chọn lựa.

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã biết cách huỷ gói D30P Vinaphone nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện huỷ gói thành công. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ thêm.

5/5 - (1 vote)
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói D30P Vinaphone nhanh chóng khi không dùng nữa
Đánh giá
5