Hướng dẫn hủy gói DL15 Vinaphone Cực Nhanh qua đầu số 900

Gói data DL15 Vinaphone cung cấp ưu đãi 15GB cho các thuê bao di động sử dụng sim Ezcom Vinaphone hẳn đã khiến nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng khi sử dụng. Đặc biệt là các thuê bao đang du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, vì gói cước này không phải gói cước đại trà, chỉ áp dụng cho một số đối tượng và địa điểm cụ thể, nên đến những thời điểm sẽ không còn phù hợp với thuê bao. Việc nên làm ngay lúc đó chính là bạn hãy hủy gói cước DL15 Vinaphone để có thể bảo toàn cước phí cho tài khoản của mình.

Khi hủy gói cước DL15 bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí cho thuê bao của mình và sẵn sàng tham gia bất kỳ gói 4G EzCom Vinaphone nào phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại nhất. Thay vì phải liên lạc tới tổng đài như trước kia, thì bây giờ chỉ với một cú pháp hỗ trợ, các thuê bao có thể chủ động hủy gói cước bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Sẽ rất nhanh chóng khi thực hiện lệnh hủy gói cước DL15 Vinaphone, bạn sẽ nhận được thông báo hủy thành công từ nhà mạng. Xem chi tiết cụ thể dưới đây nhé!

Hướng dẫn hủy gói DL15 Vinaphone cực nhanh và chính xác:

Mặc dù gói DL15 được Vinaphone triển khai cung cấp một ưu đãi data vô cùng khủng cho khách hàng sử dụng, với cước phí phải chăng chỉ 50.000 đồng. Tuy nhiên, gói chỉ giới hạn đối tượng và khu vực sử dụng

Vì thế nếu đến một thời điểm bạn cảm thấy không còn phù hợp với gói cước này thì nên chủ động hủy gói DL15 để vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tránh lãng phí ưu đãi data không cần thiết. Tìm đến một gói cước phù hợp hơn để sử dụng.

Hủy gói cước DL15 mạng Vinaphone

Hủy gói cước DL15 Vinaphone với 1 cú pháp đơn giản để bảo toàn cước phí khi không còn nhu cầu sử dụng.

Để hủy gói cước DL15 mạng Vinaphone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY DL15 gửi 900

Hoàn tất lệnh hủy trên, thuê bao chỉ cần chờ khoảng vài phút sẽ nhận được tin nhắn phản hồi trả về từ tổng đài nhà mạng, thông báo hủy thành công gói cước DL15 Vinaphone và bảo toàn được cước phí 50.000 đồng cho tài khoản.

Lưu ý về thời điểm hủy gói DL15 Vinaphone:

Là gói cước có tính năng gia hạn tự động, chính vì thế,  khách hàng nên canh thời gian, hủy gói cước trước thời điểm kết thúc chu kỳ để vừa tận dụng hết được ưu đãi của gói, vừa sử dụng trọn vẹn thời gian của gói cước, mà không bị gia hạn thêm.

Kiểm tra ưu đãi trước khi hủy gói cước:

Các thuê bao có thể sử dụng cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại: Tracuu DL15 gửi 900 (miễn phí), để biết chắc được mức ưu đãi còn lại của gói cước. Dựa theo mức ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại, các thuê bao có thể tận dụng triệt để trước khi quyết định hủy gói, bởi toàn bộ ưu đãi sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng thực hiện lệnh hủy này.

Sau khi hủy gói cước DL15 Vinaphone, nên đăng ký gói cước nào để sử dụng?

Khi việc hủy gói DL15 mạng Vinaphone được tiến hành thành công, thuê bao của bạn chắc chắn đã bảo lưu được một số cước phí như mong muốn, để sử dụng hiệu quả các nhu cầu di động, khách hàng có thể tham khảo một số gói Data trọn gói của Vinaphone được gợi ý dưới đây từ trang dichvu3gvinaphone.vn. Cụ thể:

Gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Data Phí đăng ký Chu kỳ
EZMAX DK Ezmax gửi 1543 5GB 70.000đ  

30 ngày

EZMAX100 DK Ezmax100 gửi 1543 9GB 100.000đ
EZMAX200 DK Ezmax200 gửi 1543 20GB 200.000đ

Trên đây là gói cước 3G Ezcom Vinaphone, để khách hàng có thể tham khảo và đăng ký 3G để sử dụng ngay rồi đấy. Thỏa thích truy cập internet tốc độ cao theo ý muốn để tìm hiểu mọi thông tin cần thiết và giải trí khi có nhu cầu.

Hãy tham khảo nhé. Chúc quý khách hủy gói cước DL15 Vinaphone thành công. Trân trọng!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói DL15 Vinaphone Cực Nhanh qua đầu số 900
Đánh giá
5