Cách hủy gói DL7 của Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 888

Một trong những biện pháp tiết kiệm chi phí khi không còn nhu cầu sử dụng gói DL7 mạng Vinaphone đó chính là chủ động hủy gói. Nhưng hủy gói cước DL7 bằng cách nào và cú pháp hủy nào là chính xác nhất vẫn luôn là điều mà nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn. Vấn đề này không hề khó khi các thuê bao chịu khó tìm hiểu một chút thông tin là sẽ có kết quả.

gói cước data Vinaphone có chu kỳ theo tuần, mang tới 7GB data cho khách hàng thỏa sức truy cập mạng internet, cũng như những gói cước khác, sử dụng DL7 Vinaphone hệ thống có tính năng tự động gia hạn, vì thế các khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp thì hãy chủ động hủy gói cước DL7 này để bảo toàn cước phí cho di động của mình.

Cách hủy gói DL7 Vinaphone cũng như một số thông tin tham khảo khác sẽ được triển khai ngay trong bài viết hướng dẫn dưới đây. Mọi người cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn hủy gói DL7 Vinaphone nhanh và chính xác nhất:

Sau một thời gian sử dụng gói cước DL7 Vinaphone, sẽ đến một thời điểm ưu đãi của gói 3G này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của mình. Vì vậy, các thuê bao nên chủ động hủy gói cước để tránh lãng phí số tiền cho nhu cầu không phù hợp.

Hủy gói cước DL7 mạng Vinaphone

Hủy gói DL7 Vinaphone tiết kiệm được nhiều cước phí khi không còn nhu cầu sử dụng nữa

Với việc hủy gói cước DL7 mạng Vinaphone hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể thực hiện việc này vào bất cứ lúc nào tuy nhiên, để tránh bị gia hạn thêm chu kỳ sử dụng và mất 30.000đ tiền gói cước, quý khách hàng nên chủ động thực hiện lệnh hủy gói vào trước thời gian kết thúc chu kỳ. Điều này vừa hỗ trợ cho thuê bao tận dụng triệt để các ưu đãi của gói, vừa phù hợp với thời gian gia hạn gói mới.

Để chủ động hủy gói cước DL7 Vinaphone, khách hàng hãy soạn ngay cú pháp tin nhắn dưới đây:

HUY DL7 gửi 888

Chỉ cần chờ đợi trong một vài phút, thuê bao của bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng với nội dung tin nhắn hủy gói cước DL7 mạng Vinaphone thành công. Như vậy, khách hàng có thể an tâm hơn về chi phí cho tài khoản không còn bị phát sinh thêm nữa.

Nên sử dụng gói cước nào sau khi hủy DL7 thành công?

DL7 mạng Vinaphone là một gói Data có chu kỳ ngắn hạn, chỉ sử dụng trong một tuần, với 7GB data ưu đãi sử dụng. Sau khi hủy gói cước này xong, mọi người có thể tham khảo thêm các gói cước khác để sử dụng, tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình.

Nếu quý khách thường xuyên gọi điện nhưng cũng quan tâm tới các vấn đề trên mạng internet. Thì các gói cước data 4G Speed Vinaphone sẽ là một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho bạn, khi ưu đãi mang lại vừa là data vừa là dung lượng thoại và tin nhắn. Thoải mái sử dụng theo ý muốn.

Gói 4G  Cách đăng ký Giá gói Ưu đãi  Hạn dùng Cước phát sinh 
Speed79 DK S79 gửi 1543 79,000đ

+ 2GB

+ 30 sms nội mạng

+ 30 phút nội mạng

30 ngày Ngắt truy cập khi hết data, cần mua thêm lưu lượng.
Speed199 DK S199 gửi 1543 199,000đ

+ 6GB

+ 30 sms nội mạng

+ 30 phút nội mạng

Speed299 DKV S299 gửi 1543 299,000đ

+ 10GB

+ 30 sms nội mạng

+ 30 phút nội mạng

Các gói 4G Speed trên đây cũng chính là các gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi khá đặc biệt nên đang nhận được sự yêu thích của quý khách hàng nhà mạng, và là một gói cước luôn nằm trong top đầu đăng ký. Vì thế, các thuê bao di động đừng bỏ qua mà hãy tham khảo chút ít trước khi đưa ra lựa chọn nhé.

Như vậy, với việc thực hiện theo các hướng dẫn trong bài viết này, các thuê bao sẽ thành công trong việc hủy gói cước DL7 mạng Vinaphone. Xin cảm ơn quý khách

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói DL7 của Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 888
Đánh giá
5