Hướng dẫn hủy gói FHAPPY Vinaphone tiết kiệm ngay 49.000đ

Bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí nhưng lại vừa muốn có nguồn lưu lượng data và thoại để sử dụng? Vậy thì gói FHAPPY Vinaphone chính là gói cước phù hợp dành cho bạn. Chỉ với 49.000 đồng mỗi tháng, bạn sẽ có ngay 1000 phút gọi và 60GB data tha hồ gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí.

Mặc dù là một gói cước có ưu đãi hấp dẫn và giá gói siêu rẻ. Tuy nhiên, một khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, các thuê bao hãy hủy gói cước này đi để tránh mất cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn nhé. Cách hủy gói FHAPPY Vinaphone rất đơn giản. Nếu các thuê bao vẫn chưa nắm rõ cách hủy thì hãy xem bài viết sau đây để biết cách hủy gói chi tiết và sử dụng khi cần thiết nhé.

Cach-huy-goi-FHAPPY-Vinaphone

Cách hủy gói FHappy mạng Vinaphone siêu đơn giản.

Hướng dẫn hủy gói cước FHAPPY của Vinaphone:

Cũng như cách hủy các gói data 4G Vinaphone khác, cách hủy gói FHAPPY Vinaphone rất đơn giản. Chỉ cần một tin nhắn hủy gói gởi tới tổng đài 900 thì mọi yêu cầu hủy gói của bạn sẽ được thực hiện cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để gởi tin nhắn hủy gói thành công và được chấp nhận, bạn phải hủy gói theo đúng cú pháp hủy nhé.

Cú pháp hủy gói FHAPPY Vinaphone như sau, soạn:

HUY FHAPPY gửi 900

– Cước SMS hủy gói: Miễn phí.

– Khi thực hiện gởi tin nhắn yêu cầu thành công, hệ thống mạng Vinaphone sẽ xem xét và xét duyệt yêu cầu hủy gói cho quý khách và gở lại thông báo “huỷ gói thành công” về lại máy cho quý khách.

Lưu ý: Trường hợp thuê bao nào không nhận được tin nhắn hủy gói thành công được trả về thì hãy gọi đến tổng đài Vinaphone để nắm rõ tình hình vì sao không hủy gói được hoặc soạn lại tin nhắn hủy gói một lần nữa nhé.

Một số lưu ý khi hủy gói FHAPPY Vinaphone:

Một khi bạn đã quyết định hủy gói FHAPPY của Vinaphone, trước khi hủy gói bạn cần nên nắm rõ các vấn đề quan trọng sau đây:

– Hủy gói thành công thì mọi ưu đãi về lưu lượng phút gọi hay data trước đó trong máy sẽ không còn nữa. Do đó, nếu bạn truy cập mạng thì sẽ mất cước phát sinh ngoài gói.

– Nên thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói trước khi hủy, tránh làm lãng phí ưu đãi. Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói FHAPPY Vinaphone như sau, soạn: TRACUU FHAPPY gửi 900 (Miễn phí)

– Nên thực hiện hủy gói vào cuối chu kỳ sử dụng để có thể có thêm nhiều thời gian sử dụng triệt để hết các ưu đãi còn lại trong gói, tránh lãng phí ưu đãi nhé.

Sau khi hủy gói FHAPPY Vinaphone thành công, nếu bạn muốn chọn cho mình 1 gói cước hấp dẫn khác để sử dụng thì hãy truy cập vào trang dichvu3gvinaphone.vn để tìm kiếm gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé. Hiện tại mạng Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn có thể hỗ trợ quý khách. Cụ thể như các gói cước 4G Vinaphone nổi bật sau đây:

Tên gói Cú pháp tin nhắn đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn dùng 
D3 DKV D3 gửi 1543  3 GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DKV DT30 gửi 1543  7 GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543 60 GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 4.8GB 70.000đ 30 ngày

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói FHAPPY nữa thì hãy nhấc máy lên và hủy gói ngay đi thôi. Đảm bảo hủy gói khi không còn nhu cầu dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để đăng ký các gói cước phù hợp hơn sử dụng. Chúc các bạn hủy gói thành công nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói FHAPPY Vinaphone tiết kiệm ngay 49.000đ
Đánh giá
5