Cách hủy gói FIM+ Vinaphone đơn giản qua tổng đài 888

Fim+ Vinaphone là gói cước có thể giúp bạn xem phim thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, đây là gói cước mà hầu hết các quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mê phim đều ưu thích và lựa chọn đăng ký về máy cho mình.

Tuy nhiên, không có nhu cầu giải trí nào có thể tồn tại mãi mãi và lâu dài. Một lúc nào đó, quý khách sẽ không còn hứng thú xem phim nữa và gói cước Fim+ Vinaphone cũng sẽ không còn tác dụng nữa. Từ đó, quý khách sẽ muốn huỷ gói đi và đăng ký 1 gói cước mới hấp dẫn hơn.

Vậy bạn đã biết cách hủy gói Fim+ Vinaphone được thực hiện như thế nào chưa? Sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ cách huỷ gói chính xác nhất ngay bài viết bên dưới để quý khách cùng tham khảo nhé.

Huỷ gói FIM+ Vinaphone

Hướng dẫn huỷ gói FIM+ của Vinaphone nhanh chóng.

Hướng dẫn hủy gói Fim+ Vinaphone chính xác nhất:

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng các gói Fim+ của Vinaphone nữa thì việc huỷ gói cước chính là cách tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí sử dụng gói. Huỷ gói cước Fim+ rất đơn giản. Muốn huỷ gói, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Hiện tại gói Fim+ có hai gói cước chính là Fim1 (gói cơ bản) và Fim2 (Gói VIP). Cách huỷ chi tiết từng gói được thực hiện như sau:

Tên gói Cú pháp huỷ gói Cước phí
Fim1 HUY FIM1 gửi 888 Miễn phí
Fim2 HUY FIM2 gửi 888 Miễn phí

Hủy các gói Fim+ Vinaphone cần lưu ý điều gì?

– Huỷ gói cước Fim+ của Vinaphone thì mọi ưu đãi trước đó trong gói sẽ mất hết. Vì thế, quý khách nên sử dụng hết ưu đãi để tránh lãng phí.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi huỷ gói , hãy soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888.

– Gói cước Fim+ Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Do đó, nên huỷ gói vào cuối chu kỳ đăng ký để vừa có thời gian sử dụng hết ưu đãi, vừa tranh cước phí phát sinh khi gói gia hạn tự động.

– Sau khi huỷ gói, bạn nên tắt dịch vụ di động trên máy để tránh cước phí phát sinh không mong muốn.

Gợi ý các gói 4G Vinaphone dành cho bạn:

Sau khi huỷ gói Fim+ của Vinaphone, bạn có thể tham gia đăng ký 4G Vinaphone để có thể lướt web thả ga thoải mái mà không cần lo về cước phí. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn gói cước nào để sử dụng thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu bạn một số gói 4G nổi bật nhé.

Gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí
MAX DKV MAX gửi 1543  3.8GB 70.000đ
MAXS* DKV MAX gửi 1543 4GB 50.000đ
MAX100 DKV MAX1  gửi 1543  5.8GB 100.000đ
MAX200 DKV MAX2  gửi 1543  15GB 200.000đ
MAX300 DKV MAX3 gửi 1543 30GB 300.000đ

Chúc quý khách có thể huỷ gói FIM+ Vinaphone thành công. Hi vọng quý khách đã có những phút giây xem phim thật vui vẻ cùng gói cước Fim+ của Vinaphone này nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói FIM+ Vinaphone đơn giản qua tổng đài 888
Đánh giá
5