Hướng dẫn hủy gói GD0 Vinaphone đơn giản tại điểm giao dịch

Nếu nhu cầu sử dụng internet của bạn đã thay đổi và ưu đãi gói GD0 Vinaphone không còn phù hợp với bạn nữa, vậy thì hãy nhấc máy lên và huỷ gói cước này ngay đi thôi. Huỷ gói GD0 Vinaphone thành công sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm đến 235.000 đồng trong tài khoản, lại vừa có cơ hội đăng ký một gói cước mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng gói nữa thì hãy nhấc máy lên và thực hiện hủy gói liền ngay nhé.

Không quá khó để hủy gói GD0 Vinaphone. Tuy nhiên, cách huỷ gói cước này lại không giống với các gói data 3G/4G Vinaphone khác. Do đó, để huỷ gói thành công nhanh chóng, bạn cần phải xem hướng dẫn huỷ gói chi tiết ngay sau đây.

Huong-dan-cach-huy-goi-GD0-Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói GD0 VinaPhone đơn giản nhất.

Hướng dẫn huỷ gói GD0 Vinaphone đơn giản nhất:

Gói GD0 Vinaphone là gói cước trong nhóm gói Gia đình Vinaphone hiện nay đang rất được nhiều người yêu thích. Bởi chỉ cần đăng ký gói cước về máy, bạn có thể vừa được lướt web thả ga vừa gọi thoại thỏa thích mà không cần lo về cước phí.

Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng gói GD0 của Vinaphone nữa thì bạn nên huỷ gói cước đi để tiết kiệm nguồn chi phí đăng ký gói. Đồng thời có cơ hội đăng ký các gói cước data mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Cách huỷ gói GD0 Vinaphone rất đơn giản. Hiện tại, gói cước này không có cú pháp huỷ gói qua tin nhắn. Do đó, muốn huỷ gói, bạn cần phải đến các quầy giao dịch của Vinaphone để thực hiện huỷ gói.

Khi huỷ gói GD0 tại các cửa hàng giao dịch Vinaphone, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau đây để việc huỷ gói trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn nhé.

  • Mang theo CMND của thuê bao đăng ký gói GD0.
  • Hợp đồng ký kết giữa thuê bao và nhà mạng khi đăng ký gói cước.

Cước phí huỷ gói GD0 Vinaphone là miễn phí, nên bạn có thể an tâm huỷ gói mà không lo phát sinh chi phí.

Điều kiện huỷ gói GD0 Vinaphone:

Để huỷ gói GD0 nhanh chóng và thành công thì ngoài thực hiện huỷ gói theo hướng dẫn trên đây, bạn còn phải đáp ứng dầy đủ các điều kiện sau:

– Bạn phải hoàn thành cam kết về thời hạn sử dụng đã ký với Vinaphone như trong hợp đồng ký kết lúc đăng ký gói đã nêu rõ.

– Thực hiện thanh toán hết các khoản cước còn nợ thì mới có thể an tâm huỷ gói cước thành công.

– Chủ thuê bao đăng ký gói GD0 mới có đủ quyền được làm thủ tục huỷ gói, những thuê bao khác trong nhóm thì không được.  Trường hợp chủ thuê bao đăng ký gói muốn nhờ người khác hủy hộ thì cần phải có giấy ủy quyền.

Cách đăng ký gói 3G Vinaphone phổ biến nhất hiện nay:

Huỷ gói GD0 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể đăng ký một gói cước mới phù hợp hơn với mình. Hiện tại Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước hấp dẫn để bạn có thể lựa chọn thay thế. Chẳng hạn như các gói 3G Vinaphone phổ biến sau đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn sử dụng
D3 DKV D3 gửi 1543  3GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DKV DT3 gửi 1543  7GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543  60GB 120.000đ 30 ngày

Huỷ gói GD0 Vinaphone khá đơn giản phải không nào? Chỉ cần hoàn thành điều kiện cam kết và đến cửa hàng Vinaphone để huỷ gói là xong. Vì thế, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói GD0 Vinaphone nữa thì hãy dựa theo hướng dẫn trên đây mà thực hiện huỷ gói đi nào.

Chúc quý khách thực hiện huỷ gói GD0 Vinaphone thành công nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói GD0 Vinaphone đơn giản tại điểm giao dịch
Đánh giá
5