Hướng dẫn hủy gói Gia đình Vinaphone chi tiết

Từ khi vừa được triển khai gói Gia Đình Vinaphone thực sự đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng di động, các thành viên trong gia đình không những tiết kiệm được chi phí, quản lý được ưu đãi mà còn kiểm soát thời gian sử dụng như thế nào, vô cùng thuận tiện và hợp lý. Chính vì thế, đã không ít thuê bao di động của nhà mạng tham gia đăng ký gói cước Gia đình Vinaphone để sử dụng.

Tuy nhiên, đến những thời điểm bạn cảm thấy gói cước này không còn phù hợp với bản thân cũng như các thành viên khác trong gia đình, do tính chất công việc hay việc học tập riêng của mỗi người. Lúc ấy việc làm tốt nhất chính là hủy gói Gia đình của Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao. Và có thời gian nghiên cứu, đăng ký các gói cước khác phù hợp với nhu cầu thực tại của mình hơn.

Nhưng hủy gói Gia đình Vinaphone được thực hiện như thế nào? Qua tin nhắn tổng đài hay có một sự hỗ trợ khác? Để biết rõ chi tiết về điều này, hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu thông tin cụ thể ngay dưới bài viết này nhé.

Hướng dẫn hủy gói cước Gia Đình của Vinaphone chi tiết:

Ngay sau khi triển khai gói cước Gia đình mạng Vinaphone, gói đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo quý khách hàng của nhà mạng. Bởi những tiện ích và sự thiết thực của gói, giúp nhiều khách hàng an tâm hơn về việc sử dụng di động của các thành viên trong Gia đình.

Tuy nhiên khác với việc đăng ký tham gia gói cước, hiện tại nhà mạng chưa hỗ trợ cú pháp hủy cước gia đình qua hệ thống tin nhắn nên nếu khách hàng muốn hủy gói Gia đình khi không còn nhu cầu sử dụng, cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Thủ tục hủy gói cước Gia đình mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước Gia Đình của Vinaphone chi tiết và chính xác nhất

– Trong bài viết hướng dẫn đăng ký gói cước, trang có đưa thông tin điều kiện để thực hiện việc hủy gói Gia đình Vinaphone là thuê bao di động trả sau phải hết thời gian cam kết sử dụng gói cước với nhà mạng. Vì thế, nếu đã đáp ứng điều kiện này, thì khách hàng có thể tiến hành hủy gói theo nhu cầu.

– Cách duy nhất để hủy gói cước trong thời điểm hiện tại là thuê bao phải trực tiếp tới các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone để thực hiện việc hủy gói. Khi đi phải mang theo các giấy tờ như:

+ Chứng minh thư nhân dân.

+ Bản hợp đồng ký kết giữa chủ thuê bao và nhà mạng khi đăng ký gói cước.

Việc hủy gói cước Family Vinaphone được miễn cước phí, vì thế bạn sẽ không phải phát sinh thêm về khoản phí nào. Chỉ cần giao cho nhân viên hỗ trợ tại quầy giao dịch, đầy đủ thủ tục, và chờ trong giây lát, là thuê bao đã hủy gói cước Gia đình Vinaphone thành công. Bảo toàn được cước phí hàng tháng của mình. Có thêm lựa chọn về các gói cước phù hợp khác.

Tham khảo các gói data 3G/4G sau khi hủy gói cước Gia đình Vinaphone:

Nếu thuê bao là một trong những khách hàng thường xuyên truy cập internet để sử dụng thiết nghĩ thông tin về các gói cước 4G Vinaphone sau đây sẽ rất hữu ích, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một gói cước thật phù hợp nhé:

Gói cước Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi Data Cước phát sinh Ngày dùng
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4,8 GB Ngắt kết nối khi hết data. 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 12 GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 22 GB
BIG300    DKV BIG300 gửi 1543 300.000đ 36 GB
 Chúc quý khách hủy gói cước Gia đình thành công và có những trải nghiệm mới từ các gói cước 3G/4G của nhà mạng.
Dichvu3gvinaphone.vn xin trân trọng cảm ơn!
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói Gia đình Vinaphone chi tiết
Đánh giá
5