Cách hủy gói GV35 và GV79 của Vinaphone

Khách hàng đang sử dụng sim giáo viên đã đăng ký gói cước GV35 và GV79 Vinaphone sử dụng nhưng giờ đây không có nhu cầu tiếp tục duy trì thì nên tiến hành hủy để bảo toàn tài khoản cho thuê bao. Chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn sẽ có thể hủy gói cước GV35 hoặc GV79 Vinaphone đang sử dụng. Cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone nhé.

GV79 và GV35 là 2 gói cước được Vinaphone triển khai dành riêng cho đối tượng khách hàng công tác trong ngành giáo dục. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng mức cước phí rẻ, gói GV79 và GV35 Vinaphone đã được nhiều khách hàng tham gia đăng ký để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng di động hàng tháng. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa quý khách nên tìm hiểu cách hủy gói GV35 hoặc hủy GV79 Vinaphone để tham gia các dịch vụ, gói cước khác cần thiết hơn cho nhu cầu sử dụng.

Cách hủy gói GV79 và GV35 Vinaphone qua đầu số 900:

Khi đã chắc chắn về quyết định hủy gói cước GV79 hoặc GV35 Vinaphone đã đăng ký trước đó, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY <Tên gói> gửi 900

Trong đó: Tên gói là GV79 hoặc GV35.

Cước tin nhắn gửi đến đầu số tổng đài 900 hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể an tâm hủy gói cước ngay cả khi tài khoản đang hết tiền.

* Chú ý: Gói GV79, GV35 Vinaphone chỉ chắc chắn hủy thành công khi khách hàng nhận được thông báo phản hồi từ hệ thống.

cu phap huy goi gv79 va gv35 vinaphone

Chỉ một cú pháp tin nhắn, các giáo viên có thể hủy thành công gói cước GV79 và GV35 để an tâm tiếp tục trải nghiệm dịch vụ Vinaphone

Vài điều lưu ý khi hủy gói cước GV35 và GV79 của Vinaphone:

Hủy gói cước GV79/GV35 Vinaphone thành công sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 35.000 đồng hoặc 79.000 đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, để việc hủy 2 gói cước này không mang lại tổn thất gì cho quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone, quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Bạn cần hủy gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn để tránh mất thêm cước phí cho 1 chu kỳ sử dụng trong khi nhu cầu không cần đến.

+ Khi hủy thành công gói cước GV79 và GV35 Vinaphone, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi còn lại. Chính vì vậy, khách hàng cần kiểm tra và sử dụng hết ưu đãi trước khi tiến hành hủy để tránh lãng phí.

+ Mọi hoạt động gọi thoại nội mạng sau khi hủy gói GV35 Vinaphone hay gọi nội mạng kết hợp với truy cập facebook, internet sau khi hủy gói GV79 Vinaphone đều phải chịu cước phí theo quy định của nhà mạng nên khách hàng cần cân nhắc đăng ký gói cước khuyến mãi khác do nhà mạng cung cấp để hỗ trợ nhu cầu sử dụng ngay sau khi hủy gói cước. Các gói cước 3G Vinaphone4G Vinaphone là một gợi ý tốt nhất để thay thế gói cước GV35 và GV79 Vinaphone lúc này dành cho bạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói GV79 và GV35 Vinaphone, quý khách có thể tham khảo và áp dụng khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng 1 trong 2 gói cước này. Chúc quý khách hủy gói cước GV79 và GV35 Vinaphone thành công!

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G Vinaphone để có trãi nghiệm Internet trọn vẹn nhất!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói GV35 và GV79 của Vinaphone
Đánh giá
5