Hướng dẫn cách hủy gói H5 Vinaphone bằng SMS trên điện thoại

Đồng hành cùng thuê bao trong việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Vinaphone đã triển khai gói H5 cung cấp dung lượng khủng theo ngày, nhằm hỗ trợ khách hàng có thể truy cập mạng một cách thoải mái và tiết kiệm nhất. Gói cước giá rẻ nhưng mang lại ưu đãi cao nên nhận được rất nhiều sự tán thưởng và quan tâm đăng ký từ người dùng di động.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bởi gói cước là gói chu kỳ ngắn hạn, vì thế đối với một số thuê bao sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu truy cập. Chính vì vậy, lựa chọn tốt nhất của họ chính là hủy gói H5 Vinaphone để chuyển sang môt gói cước chu kỳ dài, giúp quý trình truy cập được lâu dài và ổn định hơn. Để nắm rõ cú pháp hủy mà không phải gặp bất cứ một sự cố nào, các thuê bao hãy tìm hiểu chi tiết thông tin bên dưới bài viết này nhé.

Hướng dẫn hủy gói H5 Vinaphone khi không sử dụng nữa:

Với một cú pháp hủy đơn giản, quen thuộc là khách hàng có thể hủy gói cước H5 của Vinaphone và bảo toàn cước phí cho thuê bao của mình. Tuy nhiên, thuê bao nên tận dụng hết ưu đãi của gói để tránh lãng phí bằng cách kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói xem được bao nhiêu với cú pháp tra cứu: DATA gửi 888

Nắm được ưu đãi cũng như thời gian hết hạn của gói cước. Quý khách có thể tiến hành việc hủy gói H5 với cú pháp được cung cấp từ nhà mạng:

 HUY H5 gửi 888

Việc hủy gói H5 sẽ được miễn phí, nên khách hàng có thể thực hiện bất cứ khi nào nếu muốn trước khi chuyển sang sử dụng gói 3G mới. Sau thời gian hủy gói, nếu muốn sử dụng lại, hoặc giới thiệu đến bạn bè và người thân, khách hàng chỉ cần đăng ký lại bằng cách soạn tin nhắn:  DK H5 gửi 888 Quý khách sẽ nhận được 2GB data sử dụng trong 2h đồng hồ chỉ với 5.000 đồng phí cước.

Hủy gói data H5 Vinaphone

Hủy gói cước H5 chu kỳ ngắn ngày với cú pháp hướng dẫn trên đây khi không còn nhu cầu sử dụng nhé

Thông tin cần lưu ý thêm và một số gói cước tham khảo

H5 Vinaphone là gói data ngắn ngày và không có chế độ gia hạn tự động, vì vậy các tín đồ sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone sau khi hủy gói có thể tìm đến các gói cước dài ngày của nhà mạng, đặc biệt là các gói 3G/4G có tốc độ truy cập cao, mang đến cho quý khách những khoang thời gian trải nghiệm và sử dụng thoải mái với các tiện ích nổi trội như xem phim, chơi game, lướt facebook, video call..v.v… Các gói Speed data ưu đãi combo và phút thoại dưới đây là một tham khảo:

Gói 4G Speed SMS đăng ký Phí cước Ưu đãi miễn phí Thời hạn Cước phát sinh
Speed79 DK S79 gửi 1543 79,000đ Cộng 2GB + 30 sms và 30 phút thoại 30 ngày Ngắt truy cập khi hết data, cần mua thêm lưu lượng.
Speed199 DK S199 gửi 1543 199,000đ Cộng 6GB + 30 sms và 30 phút thoại
Speed299 DK S299 gửi 1543 299,000đ Cộng 10GB + 30 sms và 30 phút thoại

Với toàn bộ thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng thành công trong việc hủy gói cước H5 của mạng Vinaphone. Đồng thời lựa chọn cho mình một gói cước 4G phù hợp để sử dụng. Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ. Xin trân trọng cảm ơn quý khách!.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách hủy gói H5 Vinaphone bằng SMS trên điện thoại
Đánh giá
5