Hướng dẫn hủy gói HEY90 Vinaphone đơn giản qua tổng đài 900

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng di động luôn là điều mà các khách hàng di động quan tâm, việc này giúp cho các thuê bao đảm bảo được nhu cầu dùng di động một cách trọn vẹn. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã lựa chọn hủy gói HEY90 Vinaphone khi sử dụng hết dung lượng hay cảm thấy thời điểm hiện tại gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Mặc dù việc sử dụng gói HEY90 để hỗ trợ trong việc kết nối Internet cũng như tiết kiệm chi phí đã quá quen thuộc với mỗi người dùng di động, nhưng số động các thuê bao thường chỉ chú ý tới việc đăng ký sử dụng gói cước mà quên mất các cú pháp hỗ trợ hủy gói, điều này gây ra không ít khó khăn cho khách hàng khi cần sử dụng.

Để hỗ trợ các thuê bao giải quyết được tình trạng này, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới quý khách cách hủy gói cước HEY90 Vinaphone một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, theo dõi bài viết để được hướng dẫn một cách đúng nhất nhé.

Hướng dẫn hủy gói cước HEY90 Vinaphone đơn giản qua tổng đài 900:

Thông thường các thuê bao tìm tới gói cước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng di động của cá nhân, tuy nhiên, với mỗi thời điểm khác nhau, khách hàng sẽ lựa chọn một gói cước khác nhau để sử dụng. Đối với việc hủy gói HEY90 của Vinaphone làm sao cho thật hiệu quả, thuê bao di động thực hiện theo trình tự dưới đây.

Kiểm tra thông tin của gói HEY90 Vinaphone đang sử dụng:

Khi triển khai gói cước, nhà mạng thường cung cấp cho các khách hàng những cú pháp hỗ trợ đi kèm để sử dụng khi cần thiết. Để việc hủy gói cước HEY90 thành công và hiệu quả nhất, các thuê bao nên chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại của thuê bao mình với cú pháp:

TRACUU HEY90 gửi 900

Việc tra cứu này sẽ giúp quý khách nhận định được thời điểm tiến hành hủy gói cước phù hợp. Bởi khi thời hạn và ưu đãi của thuê bao còn nhiều, việc hủy gói của quý khách sẽ rất lãng phí tài nguyên của gói. Ngược lại, khi thời hạn chu kỳ sắp kết thúc và ưu đãi gói cũng không còn nhiều, thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hủy gói như mong muốn.

Hủy gói cước HEY90 mạng Vinaphone

Hủy gói cước HEY90 chỉ với môt cú pháp đơn giản: HUY HEY90 gửi 900

Cú pháp hỗ trợ hủy gói HEY90 Vinaphone chi tiết:

Sau khi nắm chắc được thông tin, và đảm bảo muốn thực hiện hủy gói HEY90, thuê bao có thể soạn tin nhắn theo mẫu:

HUY HEY90 gửi 900

Hoàn tất lệnh hủy, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ đổng đài đã hủy thành công gói cước HEY90 mạng Vinaphone. Lúc này, toàn bô ưu đãi còn lại của gói sẽ được xóa bỏ, đồng thời sẽ tính phí cước nếu thuê bao thực hiện cuộc gọi hay truy cập internet theo quy định của nhà mạng.

Chỉ cần áp dụng cú pháp trên cho những thời điểm phù hợp, là khách hàng có thể hủy gói HEY90 một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần tới sự hỗ trợ từ tổng đài. Nếu muốn trở lại sử dụng gói cước, thì cũng chỉ với cú pháp đăng ký:  DKV HEY90 gửi 1543 là các thuê bao có thể sở hữu lại những ưu đãi phút thoại và data hấp dẫn từ gói cước bao gồm:

+ 1000 phút gọi thoại nội mạng.

+ 20 phút thoại cho các cuộc gọi liên mạng.

+ 5GB data truy cập internet tốc độ cao.

Quý khách hàng đừng bỏ qua các gói cước 3G/4G Vina đang rất HOT trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhé.

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data  Thời hạn  Cước phát sinh
MAX DKV MAX gửi 1543 70,000đ 3.8GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 100,000đ 5.8GB
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543 200,000đ 15GB
MAX300 DK MAX3 gửi 1543 300,000đ 30GB

Chúc quý khách hàng sẽ hủy gói cước HEY90 Vinaphone thành công và luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Vinaphone. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói HEY90 Vinaphone đơn giản qua tổng đài 900
Đánh giá
5