Hướng dẫn hủy gói V50 Vinaphone đơn giản qua tổng đài 900

Gói V50 mạng Vinaphone là gói cước thoại ưu đãi vô cùng hấp dẫn của nhà mạng này. Tham gia gói cước thành công, quý khách sẽ có cơ hội mang về cho mình đến 80 phút gọi thoại nội và ngoại mạng tha hồ gọi thả ga. Thế nhưng, một số khách hàng sau khi đăng ký gói cước và sử dụng thì cảm thấy gói cước này không hợp với nhu cầu của mình lắm. Vì thế, các quý khách hàng thường có xu hướng hủy gói cước đi để đăng ký lại một gói mới phù hợp hơn. Vậy bạn đã biết hủy gói V50 Vinaphone như thế nào chưa?

Đối với các quý khách hàng đã sử dụng gói V50 mạng Vinaphone nhiều lần thì đương nhiên sẽ biết cách hủy gói dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng mới đăng ký gói và mới hủy gói lần đầu tiên thì việc hủy có thể đem lại một chút khó khăn. Do đó, để giúp các quý khách hàng hủy gói cước V50 Vinaphone 1 cách nhanh chóng và dễ dàng thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cách hủy gói cước cho quý khách qua bài viết sau. Mời quý khách hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Hủy gói V50 của Vinaphone

Hủy gói V50 của Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn hủy gói V50 Vinaphone một cách nhanh chóng:

Nếu như gói cước V50 Vinaphone không phù hợp và không đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng thì tốt nhất là quý khách nên hủy đi để có cơ hội đăng ký lại một gói cước mới phù hợp hơn. Cách hủy gói V50 mạng Vinaphone không khó. Do đó, nếu quý khách muốn hủy nhanh chóng thì nên thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Để hủy gói cước thành công, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp:

HUY V50 gửi 900

– Cước tin nhắn hủy gói: Miễn phí.

Hủy gói V50 Vinaphone cần lưu ý những gì?

Để có thể hủy gói V50 mạng Vinaphone đi một cách nhanh chóng và không gặp phải bất kỳ trở ngại nào thì quý khách hãy lưu ý một số điều cần thiết sau đây:

– Khi hủy gói thành công thì mọi ưu đãi thoại trong gói sẽ mất hết. Do đó, nếu quý khách thực hiện cuộc gọi thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định của Vinaphone.

– Trước khi thực hiện hủy gói thì quý khách hãy nên kiểm tra lại ưu đãi còn lại trong gói để có thể quản lí và tìm cách sử dụng hết ưu đãi tránh gây lãng phí khi ưu đãi trong gói còn lại quá nhiều. Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TRACUU V50 gửi 900 (Miễn phí).

– Quý khách nên hủy gói cước vào cuối chu kỳ sử dụng gói để có thể tránh bị trừ cước khi gói cước gia hạn tự động sang chu kỳ mới.

– Khi hủy gói cước V50 mạng Vinaphone thì các gói cước 3G/4G Vinaphone mà quý khách đang sử dụng song song sẽ không bị ảnh hưởng.

Các gói cước gọi thoại hấp dẫn khác của mạng Vinaphone:

Ngoài gói V50 Vinaphone thì nhà mạng này còn triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi thoại hấp dẫn khác. Do đó, nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng khi sử dụng gói V50 mạng Vinaphone thì có thể đăng ký các gói cước thoại hấp dẫn sau đây.

Tên gói Cước phí Cú pháp đăng ký gói Ưu đãi gói Hạn sử dụng
C69 69.000 đồng C69 gửi 900 – Tặng 1.500 phút gọi nội mạng

– Tặng 30 tin nhắn ngoại mạng

30 ngày
C89 89.000 đồng C89 gửi 900  -Tặng 1.500 phút gọi nội mạng

– Nhận ngay 60 phút gọi ngoại mạng

– Tặng 60 tin nhắn ngoại mạng

30 ngày

Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói V50 Vinaphone nữa thì hãy mau hủy gói để tránh tốn thêm cước phí nhé. Chúc quý khách hủy gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói V50 Vinaphone đơn giản qua tổng đài 900
Đánh giá
5