Cách hủy sim cam kết trả sau và trả trước của Vinaphone

Sim cam kết Vinaphone là loại sim mà bất cứ khách hàng nào hoà mạng đều phải kí cam kết điều kiện với nhà mạng. Chính vì thế, một vài thuê bao cảm thấy không thoải mái khi sử dụng loại sim này và muốn huỷ đi sau khi đã đáp ứng mọi điều kiện đã cam kết với nhà mạng.

Hiểu được nhu cầu của các quý khách hàng và để phục vụ các quý khách hàng một cách tố nhất, vì thế, bên cạnh việc triển khai sim cam kết thì nhà mạng Vinaphone cũng không quên triển khai luôn cách huỷ sim.

Vậy, huỷ sim cam kết Vinaphone thực hiện như thế nào? Cần các thủ tục hay giấy tờ gì không?  Nếu quý khách hàng muốn biết cách huỷ sim cam kết của Vinaphone nhanh chóng cho sim trả trước và trả sau thì hãy theo dõi hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Huy-sim-cam-ket-cho-thue-bao-tra-truoc-va-tra-sau-vinaphone

Hướng dẫn hủy sim cam kết trả sau và trả trước của Vinaphone.

Cách huỷ sim cam kết trả trước và trả sau của Vinaphone:

Bởi vì sim cam kết Vinaphone có liên quan đến hợp đồng cam kết giữa bạn và nhà mạng, vì thế, việc huỷ sim không hề đơn giản chút nào. Để huỷ được sim thành công thì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cách thức hoà mạng hoặc thời gian sử dụng sim. Chính vì thế, nếu bạn muốn huỷ sim một cách thuận lợi thì cần theo theo dõi hướng dẫn sau đây thật cẩn thận.

Khi bạn thực hiện huỷ sim cam kết Vinaphone sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Đó là huỷ sim khi chưa hết thời hạn cam kết và huỷ sim khi đã hết thời hạn cam kết. Mỗi trường hợp đều sẽ có cách giải quyết khác nhau do đó, hãy theo dõi hướng dẫn sau đây và thực hiện theo nhé.

1. Hủy sim khi chưa hết thời hạn cam kết:

Để hoà mạng được sim cam kết thì bạn cần phải ký với nhà mạng VNPT Vinaphone một hợp đồng sử dụng. Và hợp đồng này thường có nội dung là cam kết về thời hạn sử dụng sim của bạn với nhà mạng. Chính vì thế, khi chưa kết thời hạn sử dụng sim mà bạn đang cam kết với nhà mạng dù là sim trả trước hay trả sau thì bạn cũng không thể nào huỷ sim được. Chính vì thế, việc huỷ sim trước thời hạn hết hạn cam kết là không thể nào có thể thực hiện được.

2. Huỷ sim cam kết khi đã hết thời hạn cam kết:

Khi bạn đã hết thời hạn cam kết sử dụng sim với nhà mạng Vinaphone thì việc huỷ sim sẽ đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể huỷ sim theo các hình thức sau:

– Đối với sim trả trước, bạn có thể huỷ bằng cách:

  • Mang CMND của bạn đến các cửa hàng giao dịch của Vinaphone để nhờ nhân viên huỷ sim.
  • Gọi điện thoại đến tổng đài mạng Vinaphone để yêu cầu xoá sim.
  • Bạn không sử dụng sim và để sim tự khoá và bị thu hồi về kho số.

– Đối với thuê bao sim cam kết trả sau: Bạn chỉ có một cách huỷ đó chính là mang các giấy tờ cần thiết đến cửa hàng của Vinaphone để làm thủ tục huỷ sim là xong. Các giấy tờ mà bạn cần mang theo đó là:

  • CMND chính chủ bản gốc.
  • Sim của bạn đang dùng.
  • Với các thuê bao doanh nghiệp thì cần phải có giấy xác nhận của doanh nghiệp đó.
  • Tại cửa hàng, bạn hãy thực hiện thanh lý hợp đồng và huỷ sim theo hướng dẫn của nhân viên nhé.

Các lưu ý cần nắm khi thực hiện huỷ sim cam kết Vinaphone 

– Một khi bạn đã thực hiện huỷ sim cam kết của Vinaphone thì số điện thoại của bạn sẽ bị xoá khỏi hệ thống

– Bạn không thể nào sử dụng dịch vụ Vinaphone cũng như bất kỳ gói 3G Vinaphone hay gói 4G Vinaphone mà bạn đã đăng ký được nữa.

– Tài khoản điện thoại cũng như tài khoản ưu đãi sẽ mất hết không hoàn lại tiền.

– Nếu bạn muốn đảm bảo liên lạc của mình, bạn vẫn có thể hoà mạng loại một loại sim Vinaphone khác.

Bạn muốn huỷ sim cam kết Vinaphone nhanh chóng và thuận lợi thì hãy xem hướng dẫn trong bài viết trên đây và thực hiện theo nhé. Đảm bảo bạn sẽ huỷ sim một cách nhanh chóng và không gặp phải bất cứ phiền phức nào. Chúc các bạn thực hiện huỷ sim thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy sim cam kết trả sau và trả trước của Vinaphone
Đánh giá
5