Hướng dẫn hủy sim sinh viên Vinaphone đang dùng theo nhu cầu

Sim sinh viên là loại sim ưu đãi đặc biệt hấp dẫn mà mạng Vinaphone triển khai nhằm để hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiết kiệm bớt nguồn chi phí sử dụng điện thoại. Thời hạn sử dụng sim sinh viên sẽ được tính theo thời hạn của thẻ sinh viên. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sim sinh viên, nếu bạn không còn nhu cầu hoà mạng loại sim này nữa thì vẫn có thể huỷ để  chuyển sang một hình thức hoà mạng khác mà mình mong muốn.

Và sau đâu là cách hủy sim sinh viên Vinaphone vô cùng đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu huỷ sim sinh viên Vinaphone nhưng chưa biết cách thực hiện thế nào thì hãy xem hướng dẫn cách huỷ chi tiết ngay sau đây nhé.

Huong-dan-huy-sim-sinh-vien-Vinaphone-theo-nhu-cau

Hướng dẫn hủy sim sinh viên Vinaphone theo nhu cầu.

Cách huỷ sim sinh viên Vinaphone đang dùng theo nhu cầu:

Nếu bạn muốn chuyển đổi sim sinh viên của mình sang một hình thức hoà mạng khác thì bạn cần phải huỷ sim sinh viên Vinaphone đang dùng. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng sim sinh viên gắn liền với thời hạn thẻ sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp…mà bạn đang theo học. Vì thế, một vài bạn sinh viên lo lắng rằng liệu có thể huỷ sim sinh viên Vinaphone trong thời gian đang còn là sinh viên hay không? Cách thực hiện như thế nào?

Hiểu được điều này, thế nên, sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách huỷ sim sinh viên Vinaphone siêu đơn giản để bạn thực hiện theo nhé.

Để huỷ sim sinh viên Vinaphone bạn chỉ cần đến các cửa hàng hoặc quầy giao dịch của nhà mạng để nhờ tư vấn viên hỗ trợ bạn huỷ sim. Khi đến liên hệ với các cửa hàng giao dịch Vinaphone, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

  • CMND  (Chứng minh nhân dân) chủ thuê bao sinh viên muốn huỷ.
  • Thẻ sim sinh viên Vinaphone mà bạn muốn huỷ.
  • Thẻ sinh viên.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sẽ giúp cho việc huỷ sim sinh viên và hoà mạng lại sim mới sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Vì thế, cần phải chuẩn bị thật đầy đủ giấy tờ trước khi đến cửa hàng giao dịch để tránh mất công đi lại tốn thời gian của bạn nhé.

Lưu ý cần nắm khi huỷ sim sinh viên Vinaphone:

Khi thực hiện huỷ sim sinh viên Vinaphone, bạn cần nên nắm một số lưu ý sau đây để việc huỷ sim trở nên thuận lợi:

– Thời gian hoàn thành thủ tục huỷ sim chỉ tốn từ 20 đến 30 phút.

– Vinaphone hỗ trợ huỷ sim sinh viên hoàn toàn miễn phí nên các bạn sinh viên cứ an tâm đến huỷ sim nhé.

– Sim sinh viên Vinaphone của bạn bị huỷ mặc định sẽ trở thành sim VinaCard. Từ đây, bạn sẽ không còn nhận ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vina hoặc 4G Vina hay được cộng tiền mỗi tháng được nữa. Vì thế, nếu không có lý do gì đặc biệt thì đừng nên huỷ để tráng bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn.

Hủy sim sinh viên Vinaphone rất đơn giản, bạn có thể huỷ bất cứ lúc nào mình muốn. Do đó, nếu không có nhu cầu sử dụng sim sinh viên nữa thì bạn có thể huỷ như hướng dẫn trên đây nhé. Hy vọng, thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thể huỷ sim sinh viên cách nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy sim sinh viên Vinaphone đang dùng theo nhu cầu
Đánh giá
5