Cách khắc phục lỗi Sim VinaPhone bị chặn cuộc gọi đến

Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đến khiến nhiều khách hàng gặp rắc rối trong quá trình liên lạc, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc gọi cũng như công việc cá nhân của mỗi thuê bao. Chính vì thế, quý khách hàng cần tìm hiểu nguyên nhân khiến sim bị lỗi và nhanh chóng khắc phục để cuộc gọi đến được diễn ra một cách suôn sẻ.

Dưới đây sẽ là bài viết chi sẻ cách khắc phục lỗi sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đến, mà thuê bao nào cũng nên tham khảo.

Lý do sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đến và cách khắc phục:

Sim Vinaphone bị chặn sẽ khiến người dùng di động gặp nhiều rắc rối, khi không thể nhận cuộc gọi từ bạn bè, người thân hoặc khách hàng trong công việc, gián đoạn cuộc liên lạc ảnh hưởng rất nhiều tới những vấn đề xung quanh. Vậy nên khi gặp trường hợp này, quý thuê bao đang sử dụng dịch vụ Vinaphone cần phải tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, giúp quá trình liên lạc của bạn vận hành trở lại một cách bình thường.

Dưới đây sẽ là một vài nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi mà bạn nên tham khảo.

khac phuc loi sim vina bi chan cuoc goi den

Cách khắc phục lỗi Sim VinaPhone bị chặn cuộc gọi đến

+ Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đến do bị chặn 2 chiều:

Thông thường khi thuê bao Vinaphone trả trước nạp thẻ, hệ thống sẽ gửi nội dung hạn sử dụng di động của bạn tới ngày nào, nếu hết hạn, quý khách không thực hiện nạp thẻ, điện thoại của bạn sẽ bị chặn 1 chiều, sau đó là 2 chiều, tùy vào thời gian bạn nạp thẻ điện thoại. Nếu trường hợp di động bị chặn 2 chiều, bạn sẽ không thể nhận cuộc gọi đến, ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Cách khắc phục duy nhất là bạn cần phải thực hiện nạp thẻ vào tài khoản Vinaphone, để hệ thống gia tăng hạn sử dụng và tự động mở chiều gọi hoặc nghe của bạn. Ngoài ra, quý khách có thể chủ động kiểm tra ngày dùng của sim bằng cách bấm *101# để cố gắng tránh gặp trường hợp bị khóa chiều do hết ngày sử dụng.

+  Sim bị chặn cuộc gọi đến do bị khóa quyền nạp thẻ:

Nếu khách hàng thực hiện nạp thẻ sai quá 5 lần, hệ thống sẽ tự động khóa quyền nạp thẻ của bạn, đồng thờ sẽ khóa luôn 2 chiều liên lạc của thuê bao. Lúc đó, quý khách cần liên hệ tới tổng đài Vinaphone để yêu cầu mở quyền nạp thẻ cho di động của mình.

+ Sim Vinaphone chỉ bị chặn một vài cuộc gọi đến:

Trường hợp thuê bao của bạn chỉ bị chặn một số cuộc gọi đến, thì điều này có nghĩa là bạn đã chủ động chặn các số đó, hoặc thực hiện việc chặn các số di động rác, số di động lạ.  Để mở lại việc nhận cuộc gọi thì quý khách cần truy cập vào phần cài đặt của máy -> chọn chặn số -> chọn các số bị chặn -> và thực hiện mở chặn với những số bạn muốn.

Gợi ý một số gói cước 4G Vinaphone nên đăng ký: 

Khách hàng nhà mạng Vinaphone không nên bỏ lỡ các gói cước 4G Vinaphone cung cấp ưu đãi data hấp dẫn để đăng ký, với dung lượng mang lại với giá cước siêu rẻ, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn dùng
D3 DK D3 gửi 1543  3 GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DK DT30 gửi 1543  7 GB 30.000đ 7 ngày
D60G DK D60G gửi 1543 60 GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DK BIG70 gửi 1543 4,8GB 70,000đ 30 ngày

Trên đây là thông tin về nội dung cách khắc phục lỗi sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đến, quý khách hàng có thể tham khảo và thực hiện khi gặp trường hợp tương tự. Chúc quý khách thực hiện thành công, xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách khắc phục lỗi Sim VinaPhone bị chặn cuộc gọi đến
Đánh giá
5