Cách khắc phục mạng 4G Vinaphone chậm đơn giản và hiệu quả nhất

Trong quá trình truy cập Internet, một số thuê bao gặp phải sự cố kết nối mạng 4G Vinaphone yếu, viêc này gây trở ngại đến quá trình tìm kiếm thông tin cho học tập, làm việc, giải trí không được hiệu quả. Vậy làm sao để khắc phục sự cố này? Theo khảo sát của Vinaphone, thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mạng 4G Vinaphone bị yếu, chính vì thế người dùng cần tìm hiểu thuê bao mình đang gặp vấn đề nào mới có thể khắc phục được.

Kết nối mạng 4G Vinaphone trong tình trạng bị yếu làm ảnh hưởng đến quá trình truy cập Internet của người dùng. Cho nên những khách hàng nào gặp vấn đề này hãy tự tìm ra lỗi để khắc phục nhanh chóng. Trong bài viết hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn sẽ liệt kê một số nguyên nhân và cách khắc phục sự cố mạng 4G Vinaphone kết nối yếu. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kết nối mạng 4G Vinaphone yếu, làm sao để khắc phục?

Kết nối mạng 4G Vinaphone yếu, làm sao để khắc phục?

Nguyên nhân và cách khắc phục khi mạng 4G Vinaphone yếu:

Mạng 4G Vinaphone có tốc độ truy cập Internet siêu nhanh, tuy nhiên do một số sự cố không mong muốn xảy ra đã ảnh hưởng đến quá trình truy cập mạng 4G Vinaphone bị yếu. Chúng tôi sẽ liệt kê những nguyên nhân dẫn đến mạng 4G Vinaphone yếu thường gặp nhiều nhất ở dưới đây:

Nguyên nhân thứ nhất:  Sim Vinaphone nằm ngoài vùng phủ sóng mạng 4G như ở các nơi núi cao, trong tầng hầm.v.v. nên việc truy cập mạng 4G bị chập chờn.

Cách khắc phục: Qúy khách chỉ cần di chuyển thiết bị (điện thoại và sim) đến khu vực có sóng 4G Vinaphone như ở những nơi thoáng đãng.

Nguyên nhân thứ hai: Khách hàng dùng hết ưu đãi Data tốc độ cao.

 Cách khắc phục: Đầu tiên quý khách kiểm tra lưu lượng Data tốc độ cao của gói 4G Vinaphone có còn hay không qua cú pháp DATA gửi 888. Nếu hết lưu lượng, nhưng thời hạn sử dụng vẫn còn quý khách có thể mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone để dùng theo thoải mái.

Nguyên nhân thứ ba: Do điện thoại, ipad bị lỗi (hỏng) nên kết nối mạng 4G Vinaphone bị chập chờn hoặc ngắt quãng.

Cách khắc phục: Qúy khách thực hiện 2 thao tác dưới đây để có thể liên lạc trở lại.

Bước 1: Xóa bộ nhớ đệm trên màn hình máy tính qua ứng dụng duyệt viruts.

Bước 2: Khởi động lại máy để hệ thống tự động cập nhật dữ liệu hỗ trợ 4G (LTE) và bật mạng dữ liệu di động sử dụng trở lại.

Nguyên nhân thứ tư:  Qúy khách chưa đăng ký gói 4G Vinaphone tốc độ cao.

Cách khắc phục: Những khách hàng di động muốn thuê bao của mình truy cập Internet luôn ở tốc độ cao, với cước phí phải chăng vậy thì nên chọn các gói Data Vinaphone để online mạng tẹt ga cả tháng.  Hiện tại nhà mạng Vinaphone cung cấp rất nhiều gói 3G và gói 4G tốc độ cao. Nếu quý khách cần một gói cước Data Vinaphone hãy tham khảo thông tin tại ngả dưới đây và đăng ký nhé!

Tên gói  Cách đăng ký qua SMS Cước phí Ưu đãi data Cước vượt gói Chu kỳ
MAX DK MAX gửi 1543 70.000đ 3.8GB 30 ngày
MAXS DK MAX gửi 1543 50.000đ 4GB
MAX100 DK MAX1 gửi 1543 100.000đ 5.8GB
MAX200 DK MAX2 gửi 1543 200.000đ 15GB
MAX300 DK MAX3 gửi 1543 300.000đ 30GB

Mong rằng, qua bài viết này quý khách có thể khắc phục được tình trạng kết nối mạng 4G Vinaphone yếu nhé!

Mọi chi tiết hay thắc mắc vui lòng gọi tới tổng đài CSKH Vinaphone 1801091 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách khắc phục mạng 4G Vinaphone chậm đơn giản và hiệu quả nhất
Đánh giá
5