Cách kích hoạt eSIM VinaPhone nhanh qua mã QR Code

Bạn đã nghe tới phương thức kích hoạt eSIM VinaPhone qua mã QR Code chưa? Gần đây có khá nhiều khách hàng nhà mạng quan tâm tới vấn đề này, bởi cách thực hiện khá nhanh và dễ dàng. Thuận tiện cho khách hàng khi muốn sử dụng dòng sim điện tử nhưng còn khá xa lạ này.

Để giúp các thuê bao hiểu rõ hơn về eSim Vinaphone và cách kích hoạt eSim qua mã QR Code, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách thông qua các nội dung được chia sẻ dưới đây. Cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Thông tin sơ lược về eSim Vinaphone mà khách hàng cần biết: 

Là một loại sim điện tử, vừa được nhà mạng phát triển và ứng dụng vào các dòng điện thoại thông mình nổi tiếng như Samsung hay Apple. Cho phép khách hàng khi sử dụng, không cần phải tháo lắp liên tục như các dòng sim vật lý thông thường, mà quý khách hàng chỉ cần quét mã QR là có thể kích hoạt sim một cách nhanh chóng và thành công.

Sử dụng eSim Vinaphone, quý khách hàng sẽ loại bỏ được vấn đề sim hỏng, trầy xước, thất lạc khi tháo lắp liên tục như sim truyền thống. Bởi eSIM được thiết kế theo dạng Chip điện tử được gắn trực tiếp vào thiết bị di động ngay từ khi sản xuất.

Kích hoạt eSim Vinaphone bằng mã QR

Cách kích hoạt eSIM VinaPhone nhanh qua mã QR Code

Quý khách hàng chỉ cần kích hoạt và cài đặt eSim một lần trên thiết bị di động của mình là có thể sử dụng đươc ngay. Đồng thời, bạn vẫn có thể sử dụng song song sim vật lý và eSim Vinaphone trên cùng một thiết bị di động.

Tuy nhiên, hiện nay eSim Vinaphone chỉ áp dụng trên các dòng máy như iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max,… và quý khách có thể  sử dụng để gọi, nhắn tin, vào mạng 3G/4G như sim vật lý thông thường.

==> Xem thêm : Địa chỉ bán sim số đẹp vina uy tín hiện nay trên thị trường

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một eSim Vinaphone nhưng chưa biết cách kích hoạt, thì hãy cùng tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách kích hoạt eSIM VinaPhone nhanh qua mã QR Code:

Để kích hoạt eSIM VinaPhone qua mã QR Code, quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để hoàn thành:

  • Bước 1: Từ giao diện chính của điện thoại có hỗ trợ eSim, khách hàng vào mục Cài đặt. 
  • Bước 2: Tìm tới mục Di động -> Chọn Thêm gói cước di động.
  • Bước 3: Sử dụng camera điện thoại quét mã QR Code ->hệ thống sẽ kích hoạt eSIM thành công và quý khách sẽ thấy xuất hiện cột sóng của eSIM trên giao diện.

Như vậy là bạn đã thực hiện kích hoạt eSim Vinaphone qua mã QR code một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ với một vài bước đơn giản.

** Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng quét mã QR nhưng mã không hoạt động, thì bạn có thể nhập mã xác nhận bằng tay do Vinaphone cung cấp. Hoặc có thể đưa ra cửa hàng Vinaphone để được nhân viên hỗ trợ kích hoạt tại đó.

+ Các thuê bao có thể cài nhiều eSIM VinaPhone cùng lúc trên điện thoại và nếu muốn thiết lập eSIM VinaPhone cho SIM thứ hai, thì hệ thống sẽ xác nhận là quý khách muốn tính năng gọi hay nhắn tin, truy cập mạng được kích hoạt và thực hiện. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dùng 1 eSIM duy nhất tại 1 thời điểm nên hãy lưu ý nhé.

+ Sau khi được cài đặt eSim trên thiết bị di động, eSim sẽ đảm nhận tính năng tương tự như loại sim thông thường. Để nạp tiền cho eSim, khách hàng thực hiện bấm: *100*mã thẻ cào#Gọi.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách kích hoạt eSim Vinaphone bằng mã QR code mà quý khách có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm :  Kho sim số đẹp vinaphone tại địa chỉ 153 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng giá cực kỳ ưu đãi

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kích hoạt eSIM VinaPhone nhanh qua mã QR Code
Đánh giá
5