Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chính xác nhất

Samsung là một trong những hãng điện thoại di động được ưa chuộng tại Việt Nam. Với nhiều tính năng tuyệt vời, kiểu dáng sang trọng, vì thế, hiện nay, càng ngày càng có nhiều người di động lựa chọn Samsung để sử dụng. Tuy nhiên, trước khi mua điện thoại Samsung, người mua hàng cần phải nắm rõ thời hạn bảo hành của điện thoại. Bởi, chỉ khi biết được thời gian bảo hành còn lại bao lâu hoặc thời gian bảo hành còn hay không, khách hàng mới có thể tìm cách xử lý kịp thời khi có sự cố ngoài ý muốn.

Để nắm rõ được chiếc điện thoại Samsung mới mua của mình còn thời hạn bảo hành bao lâu hoặc còn bảo hành hay không, người dùng nên thực hiện kiểm tra hạn bảo hành ngay trên điện thoại samsung định mua của mình. Cách thực hiện rất đơn giản. Nếu quý khách hàng muốn nắm rõ cách kiểm tra bảo hành trên điện thoại Samsung ra sao thì hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây nhé.

Kiem-tra-han-bao-hanh-dien-thoai-sam-sun

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra hạn bảo hành trên điện thoại Samsung:

Kiểm tra hạn bảo hành trên điện thoại Samsung rất đơn đơn giản. Hiện nay, Samsung triển khai hai cách kiểm tra hạn bảo hành siêu dễ cho người dùng di động. Cùng xem nội dung sau đây để nắm rõ nhé.

1. Kiểm tra với ứng dụng Quà tặng Galaxy:

Hầu hết điện thoại Samsung nào cũng có ứng dụng quà tặng Galaxy trên máy. Vì thế, bạn có thể kiểm tra hạn bảo hành trên điện thoại qua ứng dụng này cách nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Thực hiện mở ứng dụng quà tặng Galaxy trên điện thoại Samsung của mình. Thực hiện chọn dịch vụ Galaxy sau đó bấm Tra thông tin bảo hành.

cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung-ung-dung-Galaxy-1

Kiểm tra với ứng dụng Quà tặng Galaxy – Bước 1

– Bước 2: Cửa sổ Thông báo sẽ hiện lên ô nhập IMEI kiểm tra thiết bị bảo hành. Để lấy IMEI, bạn thực hiện vào Cài đặt, chọn Thông tin điện thoại. 

cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung-ung-dung-Galaxy-2

Kiểm tra với ứng dụng Quà tặng Galaxy – Bước 2

– Bước 3: Sau đó, thực hiện sao chép mã IMEI từ Thông tin điện thoại vào ô tra IMEI trong ứng dụng Quà tặng Galaxy. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành của máy.

cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung-ung-dung-Galaxy-3

Kiểm tra với ứng dụng Quà tặng Galaxy – Bước 3

 2. Cách tra cứu hạn bảo hành trên website 

Bên cạnh việc kiểm tra hạn bảo hành trên ứng dụng Galaxy, người dùng di động có thể kiểm tra hạn bảo hành qua website. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Bạn lấy mã IMEI của điện thoại bằng cách gọi *#06#. Hoặc có thể thực hiện theo quy trình sau: Cài đặt => Thông tin điện thoại => Sao chép IMEI 

cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung-website-1

Cách tra cứu hạn bảo hành trên website – Bước 1

– Bước 2: Từ điện thoại có đăng ký 4G Vinaphone, truy cập vào website IMEI Info hoặc IMEI24.com để check IMEI máy, các thông tin của điện thoại sẽ hiện đầy đủ bên dưới.

cach-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-samsung-website-2

Cách tra cứu hạn bảo hành trên website – Bước 2

Cách kiểm tra hạn bảo hành cho điện thoại Samsung rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện một trong hai cách trên đây, người dùng di động có thể nắm rõ được hạn bảo hành điện thoại Samsung của mình còn bao nhiêu thời gian, hoặc còn hạn bảo hành hay không để khi điện thoại gặp sự cố gì có thể đem đi bảo hành mà không cần mất cước phí ngoài ý muốn.

Hy vọng, với hướng dẫn trên đây, quý khách sẽ thực hiện tra hạn bảo hành điện thoại Samsung thành công. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chính xác nhất
Đánh giá
5