Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G mạng Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone ngày càng triển khai nhiều gói cước khuyến mãi data khủng, mang đến nhiều lợi ích cho các thuê bao di động, tạo nên sự quan tâm của khách hàng khi tham gia các dịch vụ, và gói cước 60G Vinaphone ra đời cũng vì một mục đích như thế. Sở hữu cho mình một ưu đãi siêu khủng lên tới 60GB dung lượng data tốc độ cao, gói 60G mạng Vinaphone thực sự khiến dân tình nhà mạng xôn xao và muốn tham gia đăng ký.

Chỉ 50.000 đồng cho 60GB data để truy cập internet, đây là một sự thật đang được diễn ra tại nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên, gói cước được triển khai dành cho những đối tượng nào? Và làm sao kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G của Vinaphone? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được cách kiểm tra đối tượng tham gia đăng ký gói 60G nhé.

Cơ hội để dế yêu của mình được thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao đang đến rất gần, cùng bỏ một ít thời gian để tìm hiểu bài viết ngay nào.

Kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G Vinaphone bằng cách nào?

Phần lớn các thuê bao của nhà mạng khi quan tâm một gói cước khuyến mãi, thì tiêu chí được đề cập đến đầu tiên đó chính là ưu đãi và tiếp theo là giá cước. Nhưng một phần nhỏ nhưng cũng khá quan trọng mà thường bị mọi người bỏ qua là đối tượng được tham gia gói cước. Bởi mặc dù ưu đãi có tuyệt vời tới đâu, giá cả có rẻ tới cỡ nào, mà thuê bao của bạn không nằm trong đối tượng được phép đăng ký thì tất cả mọi thứ đều sẽ không có ý nghĩa.

Chính vì thế, để kiểm tra đối tượng được phép tham gia gói  60G Vinaphone trước khi tiến hành đăng ký, các thuê bao có thể thực hiện bấm tổ hợp phím *091#OK hoặc soạn tin tra cứu:

CTKM gửi 900

Ngay khi kiểm tra đối tượng tham gia đăng ký gói 60G mạng Vinaphone, hệ thống sẽ gửi thông báo nội dung gói cước áp dụng cho những đối tượng nào. Nếu bạn là thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà mạng nhận được tin nhắn mời tham gia gói 60G từ tổng đài Vina thì bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký sử dụng gói cước.

Hướng dẫn kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G mạng Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G của Vinaphone

Với cước phí chỉ 50.000 đồng/ lần đăng ký, và được sử dụng trong vòng 30 ngày. Ưu đãi 60GB data sẽ nhanh chóng nằm trong tay bạn với cú pháp tham gia đăng ký sử dụng:

DKV 60G gửi 888

Mỗi ngày nhà mạng sẽ cộng vào tài khoản của bạn 2GB data để sử dụng, và liên tục đều đặn cho đến khi kết thúc chu kỳ.

Một số lưu ý nếu khách hàng tham gia gói cước 60G mạng Vinaphone:

Nếu như kiểm tra đối tượng tham gia đăng ký gói 60G mà thuê bao của bạn nằm trong danh sách được đăng ký. Sau khi tham gia, để sử dụng gói cước hiệu quả và hợp lý hơn, các thuê bao có thể lưu lại một số cú pháp hỗ trợ được nhà mạng triển khai kèm theo để giúp các bạn sử dụng khi cần đến. Cụ thể:

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói,  soạn tin: DATA gửi 888

+ Để hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp, soạn tin: HUY 60G gửi 888.

Sẽ thật may mắn nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói cước, bởi ưu đãi của gói mang lại quá sức hấp dẫn và tuyệt vời. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với mọi tiện ích khi sở hữu data khủng để truy cập internet tốc độ cao.

Với những khách hàng không may mắn được tham gia gói cước, bạn cũng đừng vội nản lòng, bởi bạn có thể tham gia đăng ký các gói Data Speed của Vinaphone hiện đang rất HOT trên thị trường, ví dụ như:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi data Ưu đãi thoại, sms Ngày dùng
Speed79 DKV S79 gửi 1543 79,000đ 2GB

+ Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.

+ Tặng 30 tin nhắn nội mạng.

30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199 DKV S199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 DKV S299 gửi 1543 299,000đ 10GB

Hi vọng với bài hướng dẫn trên đây, các bạn sẽ biết cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G Vinaphone, và hài lòng với những gì mà nhà mạng cung cấp. Xin trân trọng cảm ơn!.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói 60G mạng Vinaphone
Đánh giá
5