Cách kiểm tra đối tượng được đăng ký gói VD75K Vinaphone

VD75K Vinahone là gói cước ưu đãi thoại và data hấp dẫn hiện nay được rất nhiều thuê bao yêu thích. Chỉ cần đăng ký gói cước, quý khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, đồng thời được nhận thêm 100 phút ngoại mạng và 30GB data hấp dẫn, tha hồ sử dụng các dịch vụ di động của Vinaphone.

Mặc dù ưu đãi hấp dẫn thế nhưng gói VD75K Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách đối tượng được đăng ký mà thôi. Chính vì thế, thuê bao nào muốn biết mình được tham gia gói cước VD75K Vinaphone hay không thì cần phải thực hiện kiểm tra đối tượng đăng ký.

Cách kiểm tra đối tượng được đăng ký gói VD75K Vinaphone rất đơn giản. Quý khách muốn biết cách thực hiện như thế nào thì hãy xem bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Kiem-tra-doi-tuong-dang-ky-goi-VD75K-Vinaphone

Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói VD75K Vinaphone.

Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói VD75K Vinaphone:

Gói cước VD75K của Vinaphone là gói cước chỉ dành cho một vài thuê bao nhất định. Chính vì thế, muốn biết mình có được đăng ký gói cước 4G Vina này hay không thì quý khách phải thực hiện kiểm tra đối tượng đăng ký gói. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều thuê bao vẫn chưa biết được cách kiểm tra đối tượng gói VD75K Vina như thế nào để chủ động xem mình có được đăng ký gói cước này hay không. Chính vì thế, nội dung sau đây, dichvuvinpahone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách thực hiện.

Hiện nay, có 2 cách để các thuê bao có thể kiểm tra đối tượng đăng ký gói VD75K Vinaphone đó là:

1/ Kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn:

Để kiểm tra đối tượng đăng ký gói VD75K Vinaphone bằng tin nhắn, các thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

CTKM gửi 900 (Miễn phí)

Gửi tin nhắn thành công, hệ thống Vinaphone sẽ thực hiện tra cứu và thông báo kết quả theo tin nhắn được trả về số thuê bao của bạn.

2/ Kiểm tra qua mã USS:

Đây là cách thông dụng và nhanh chóng mà hầu hết mọi thuê bao đều áp dụng. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Từ bàn phím di động, quý khách thực hiện bấm mã *091#OK thì màn hình sẽ hiện ra các thông tin mà quý khách cần tra cứu.

3/ Gọi tổng đài Vinaphone:

Một cách nhanh chóng nữa để bạn có thể kiểm tra đối tượng đăng ký gói VD75K Vina là gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 và nhờ nhân viên tổng đài tra hộ hết quả. Cước gọi đến tổng đài miễn phí nên quý khách có thể thoải mái gọi thoại và tra cứu.

Làm thế nào để đăng ký gói cước VD75K của Vinaphone? 

Sau khi tra cứu đối tượng đăng ký gói VD75K Vinaphone và biết mình có thể tham gia gói cước hấp dẫn này, quý khách hãy nhấc máy lên và tham gia ngay gói cước VD75K của Vinaphone đi thôi. Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói VD75K vinaphone như sau:

Tên gói cước VD75K Vinaphone
Cú pháp đăng ký gói DKv VD75K gửi 1543 
Ưu đãi gói Ưu đãi data
  • Miễn phí 1GB/ngày. Hệ thống cộng liên tiếp trong 30 ngày với tổng data ưu đãi nhận được 30GB/30 ngày.
  • Hết 1GB/ngày ngắt kết nối 3G/4G
Ưu đãi thoại
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ≤ 10 phút 
  • Tặng thêm 100 phút gọi đến thuê bao cố định VNPT.
Cước phí/ chu kỳ  75.000 đồng/ 30 ngày

Với cách kiểm tra đối tượng tham gia gói VD75K Vinaphone trên đây, quý khách sẽ nắm rõ mình có được tham gia gói cước hấp dẫn này về máy hay không? Từ đó, có thể thực hiện đăng ký gói hoặc tìm gói cước mới phù hợp với mình để sử dụng. Dichvu3gvinaphone.vn chúc quý khách kiểm tra thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra đối tượng được đăng ký gói VD75K Vinaphone
Đánh giá
5