Cách kiểm tra dung lượng, thời hạn dùng gói D500 VinaPhone

Trong quá trình sử dụng gói D500 Vinaphone, việc kiểm tra dung lượng và thời hạn gói là điều cần thiết mà thuê bao nên thực hiện thường xuyên. Bởi, kiểm tra dung lượng và thời hạn gói D500 Vinaphone sẽ giúp các thuê bao nằm được lưu lượng data còn lại và ngày hết hạn dùng từ gói. Từ đó, có thể điều chỉnh và sử dụng hợp lý hơn, tránh phát sinh những rắc rối không mong muốn xảy ra.

Vậy, bạn đã nắm được cách kiểm tra dung lượng và thời hạn gói D500 mạng Vinaphone siêu đơn giản hay chưa? Nếu chưa thì đừng vội lo lắng vì dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra chi tiết ngay bài viết sau đây.

Cach-kiem-tra-dung-luong-va-thoi-han-dung-goi-D500-Vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng, thời hạn dùng của gói D500 Vinaphone.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng và thời hạn gói D500 Vinaphone:

Kiểm tra dung lượng gói cước D500 của Vinaphone rất đơn giản. Chỉ mất 5 phút là các thuê bao có thể kiểm tra toàn bộ dung lượng còn lại và thời hạn sử dụng gói cách nhanh chóng. Hiện tại, có 3 cách đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện tra cứu. Cùng xem nội dung bên dưới để nắm rõ nhé.

1. Kiểm tra data, thời hạn dùng gói D500 Vinaphone qua tin nhắn:

Kiểm tra qua tin nhắn là cách thông dụng nhất mà hầu hết các thuê bao đều sử dụng khi thực hiện kiểm tra ưu đãi hay thời hạn sử dụng gói. Với cách này, các thuê bao có thể kiểm tra chi tiết được thông tin của gói cước, dung lượng data 4G tốc độ cao và thời hạn sử dụng của gói. Cách thực hiện rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DATA gửi 888 

Sau gửi tin nhắn khi kiểm tra, chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút, hệ thống sẽ trả kết quả thông tin quý khách cần biết về lại máy của bạn.

Cước tin nhắn miễn phí nên các thuê bao có thể thoải mái gửi tin tra cứu.

2. Kiểm tra bằng mã USSD trên bàn phím di động:

Một cách kiểm tra ưu đãi và thời hạn sử dụng gói D500 nữa đó là kiểm tra qua mã USSD. Cách thực hiện này rất đơn giản, bạn chỉ cần vào màn hình cuộc gọi của điện thoại và ấn *123#OK rồi nhấn Gọi là xong.

Lúc này, thông tin của bạn sẽ được đưa về gồm các nội dung sau:

  • Tên gói cước đang dùng.
  • Ưu đãi data còn lại.
  • Ưu đãi thoại còn lại.
  • Ưu đãi sms còn lại.
  • Thời hạn sử dụng gói cước.

3. Kiểm tra dung lượng data và thời hạn dùng gói D500 Vinaphone qua My VNPT:

Một cách kiểm tra nhanh chóng nữa đó là kiểm tra online qua ứng dụng My VNPT. Để kiểm tra bằng cách này, thuê bao chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản My VNPT.
  • Đăng nhập thành công, tại màn hình chính điện thoại sẽ hiện ra tên gói cước, thời hạn dùng gói, số lượng data còn lại…Quý khách có thể tham khảo để điều chỉnh sử dụng data và thời hạn sử dụng gói hợp lý.

Với các cách trên đây, các thuê bao không chỉ kiểm tra ưu đãi data và thời hạn sử dụng của gói cước D500 mà còn có thể kiểm tra ưu đãi data và thời hạn dùng bất kỳ gói 4G Vina nào. Tuy nhiên, đối với cách kiểm tra qua My VNPT thì cần phải có mạng Internet trên máy mới áp dụng được. Chính vì thế, để quá trình truy cập mạng và sử dụng ứng dụng MY VNPT thật suôn sẻ, thuê bao hãy chọn cho mình 1 gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để sử dụng nhé.

Chúc quý khách thực hiện kiểm tra ưu đãi data và thời hạn dùng của gói D500 Vinaphone thanh chóng nhé. Hy vọng, từ việc kiểm tra này, các thuê bao có thể quản lý và sử dụng nguồn ưu đãi và thời hạn sử dụng được cấp cách hợp lý nhất.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra dung lượng, thời hạn dùng gói D500 VinaPhone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543