Tổng hợp cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone cực nhanh

Các gói cước khuyến mãi 4G Vinaphone được xem là những trợ thủ đắc lực giúp các thuê bao có thể thoả thích lướt web thả ga với mức cước phí cực kỳ tiết kiệm. Tuy nhiên, không phải gói nào các thuê bao cũng có thể đăng ký thành công. Bởi vì mỗi thuê bao chỉ có thể đăng ký 1 số gói cước nhất định mà thôi. Vậy nên, khách hàng cần kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone để đăng ký thành công gói mình mong muốn.

Kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone là cách tốt nhất để các thuê bao biết được mình sẽ được đăng ký gói cước nào. Từ đó có thể đăng ký gói nhanh chóng và mang nhiều ưu đãi hấp dẫn về máy.

Hiện tại, có rất nhiều cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone siêu nhanh chóng trong máy. Bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ tổng hợp hết các cách kiểm tra để các thuê bao có thể theo dõi và thực hiện theo nhé.

Cach-kiem-tra-khuyen-mai-4g-Vinaphone-nhanh-chong

Tổng hợp các cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone siêu nhanh chóng.

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone nhanh chóng:

Các gói khuyến mãi 4G Vinaphone hiện nay có rất nhiều vì thế các thuê bao thường không biết mình sẽ được đăng ký các gói cước nào để sử dụng và kiểm tra khuyến mãi chính là cách nhanh nhất để các thuê bao nắm được chương trình khuyến mãi của thuê bao mình đang sử dụng.

Vậy, bạn đã nắm được các cách kiểm tra khuyến mãi 4G nhanh chóng của Vinaphone hay chưa? Nếu chưa, cập nhật ngay các cách kiểm tra sau đây nhé.

Kiểm tra khuyến mãi bằng cách bấm mã *091#OK:

Cách đơn giản nhất mà hầu hết các thuê bao đều có thể kiểm tra được. Bạn chỉ cần bấm mã *091#OK trên bàn phím, hệ thống sẽ hiện ra rất nhiều tuỳ chọn cho bạn lựa. Hãy nhấn phím 2 để kiểm tra chương trình khuyến mãi  thuê bao của bạn.

Sau ít phút, hệ thống sẽ phải hồi thông báo các gói cước hoặc chương trình khuyến mãi mà bạn được tham gia hiển thị lên màn hình điện thoại của bạn. Từ đó, bạn có thể chọn 1 gói hợp lí, hấp dẫn để sử dụng.

Soạn tin nhắn để kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone 

Ngoài cách bấm mã USSD kiểm tra trên bàn phím, bạn có thể gởi tin nhắn đến tổng đài 900 của Vinaphone để kiểm tra nhé. Cách này cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Để kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone cho thuê bao, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

CTKM gửi 900 

Cước tin nhắn kiểm tra: Miễn phí

Sau khi gởi tin nhắn đi thành công, hệ thống sẽ báo kết quả qua tin nhắn trả về cho thuê bao của quý khách.

Kiểm tra khuyến mãi bằng cách gọi tổng đài Vinaphone 

Nếu bạn không muốn nhớ cú pháp thì 1 cách nhanh chóng nữa để có thể kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone đó là gọi đến tổng đài mạng Vinaphone. Bạn chỉ cần nhấc máy lên, quay đến số 18001091, sau đó nhờ nhân viên thông báo các chương trình khuyến mãi mà bạn được tham gia là xong.

Với 3 cách kiểm tra khuyến mãi siêu đơn giản, bạn hãy nhanh tay thực hiện để biết mình được tham gia chương trình hấp dẫn nào nhé.

Ngoài 3 cách kiểm tra trên, bạn có thể đăng ký các gói 4G Vinaphone truy cập vào trang dichvu3gvinaphone.vn để  nhật các thông tin khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone nữa nhé.

Chúc quý khách có thể kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone thành công nhờ các cách kiểm tra siêu nhanh chóng được giới thiệu ở trên nhé. Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng hợp cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone cực nhanh
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543