Hướng dẫn kiểm tra các chương trình khuyến mãi Vinaphone

Kiểm tra các chương trình khuyến mại Vinaphone luôn rất cần thiết đối với hầu hết quý khách hàng đang hòa mạng Vinaphone trả trước. Đây là cú pháp hỗ trợ rất hữu ích để khách hàng sớm biết các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình có thể tham gia và chủ động hơn trong việc nạp thẻ khi thời điểm khuyến mãi của Vinaphone được triển khai.

Vậy nhà mạng Vinaphone đã hỗ trợ kiểm tra khuyến mãi như thế nào? Mời quý khách hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn theo dõi nội dung bài viết sau.

Cách kiểm tra chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi thuê bao đang dùng được tham gia từ nhà mạng Vinaphone.

Ngoài những khuyến mãi quen thuộc như: nạp thẻ, ưu đãi gói cước, tặng tài khoản, Vinaphone còn có các chương trình khuyến mãi theo mùa, theo sự kiện,…để khách hàng có điều kiện tiếp xúc và trải nghiệm mọi dịch vụ đanh thịnh hành hiện nay. Chương trình khuyến mãi của Vinaphone được xem như một món quà tặng mà nhà mạng dành tặng khách hàng, nếu không nắm được thông tin về các chương trình đó, khách hàng cứ thế sẽ bỏ qua nhiều cơ hội đáng tiếc.

Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone nhanh chóng:

Kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone cực kỳ đơn giản nhưng vì không nắm được nên khách hàng hay bỏ qua. Giờ đây với 2 cách kiểm tra dưới đây, khách hàng của Vinaphone hãy yên tâm nhé.

Hãy cùng theo dõi 2 cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone ngay sau đây:

+ Cách 1: Kiểm tra mã USSD

Từ bàn phím khách hàng có thể bấm *091#OK (tức là phím GỌI). Sau khi những nút lệnh tra cứu được thực hiện xong, trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra các chương trình khuyến mãi hiện hành mà thuê bao của quý khách hàng có cơ hội tham gia.

+ Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn

Nếu không thực hiện bằng mã USSD, quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900Hệ thông tổng đài Vinaphone sẽ gửi phản hồi đến thuê bao của bạn các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia.

Thực hiện đúng theo chỉ dẫn của 1 trong 2 cách này, từ nay quý khách hàng có thể nắm thật chắc cơ hội các ưu đãi hậu hĩnh từ các chương trình khuyến mãi về cho thuê bao cảu mình rồi nhé!

Ngoài 2 cách trên, quý khách hàng có thể nhận được mọi tin nhắn quảng cáo về các dịch vụ cũng như khuyến mãi miễn phí hoàn toàn bằng cách soạn tin: DK KM gửi 18001091. Với cách này, quý khách không cần phải chủ động nhắn tin để biết thông tin khuyến mãi Vinaphone mà ngược lại hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho thuê bao của khách hàng.

Một số gói DATA thông dụng để trãi nghiệm Internet tiết kiệm:

Sau khi tra cứu khuyến mãi Vinaphone, quý khách hàng nên tham gia ngay các chương trình mang đến lợi ích phù hợp để không chỉ hỗ trợ được nhiều cước phí nghe gọi mà còn tạo cơ hội để thuê bao sở hữu ngay ưu đãi của các gói cước 3G Vinaphone/các gói 4G Vinaphone đang được triển khai. Và sau đây là thông tin ưu đãi của các gói data sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí DATA SMS + Phút gọi Chu kỳ sử dụng
Các gói 3G Vinaphone
 MAX  DK MAX gửi 1543  70.000đ  3,8 GB  Không  30 ngày
MAX100 DK MAX1 gửi 1543 100.000đ 5,8 GB
MAX200 DK MAX2 gửi 1543 200.000đ 15GB
MAX300 DK MAX3 gửi 1543 300.000đ  30 GB
Các gói 4G Vinaphone
 SPEED79  DK 4G79 gửi 1543  79.000đ  2 GB  Tặng 30 phút gọi nội mạng

Tặng 30 SMS nội mạng

 30 ngày
SPEED199 DKV 4G199 gửi 1543 199.000đ  6 GB
SPEED299 DKV 4G299 gửi 1543 299.000đ  10 GB

Chỉ cần lựa chọn và đăng ký 3G hay 4G Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích. Quý khách có thể truy ập internet từ các ứng dụng nhẹ nhàng ít tiêu tốn data như lướt web, online facebook,….đến các ứng dụng, phần mềm cần nhiều data tốc độ cao như xem phim, tải video,…trong suốt 30 ngày.

Khi cần tra cứu chương trình khuyến mãi từ Vinaphone hãy nhớ tới 2 cách thực hiện trên các bạn nhé. Liên hệ tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ khi cần thiết.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra các chương trình khuyến mãi Vinaphone
Đánh giá
5