Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone chính xác nhất

Một trong những vấn đề khi sử dụng di động thường bị nhiều khách hàng bỏ qua chính là kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone của thuê bao mình. Mặc dù không ảnh hưởng quá nhiều tới việc sử dụng di động của khách hàng, nhưng việc kiểm tra ngày kích hoạt sim sẽ giúp các thuê bao giải quyết được những khúc mắc khi tham gia các gói cước, dịch vụ có điều kiện quy định của nhà mạng.

Thông thường, các gói cước khuyến mãi của Vinaphone sẽ quy định các đối tượng tham gia đăng ký khác nhau, việc kiểm tra ngày kích hoạt hòa mạng sim Vinaphone sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng nắm bắt được gói cước mà mình đủ điều kiện tham gia để đăng ký. Ngoài ra, việc kiểm tra ngày kích hoạt sẽ cho biết được sim của mình đã hoạt động được trong thời gian bao lâu, bao gồm cả sim trả trước hoặc trả sau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm tới vấn đề này, và không phải ai cũng biết cách kiểm tra ngày kích hoạt cho sim. Chính vì thế, để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả trong việc kiểm tra ngày kích hoạt cho thuê bao đang dùng, dichvu3gvinaphone.vn sẽ có bài hướng dẫn chi tiết dưới đây. Mời mọi người cùng theo dõi.

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone:

Tham gia sử dụng sim của nhà mạng Vinaphone, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn sử dụng các tiện ích vô cùng thú vị được nhà mạng triển khai gửi đến các thuê bao. Việc nắm bắt thông tin về ngày kích hoạt sim Vinaphone của mình, cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vào những lúc cần thiết, vì vậy người dùng di động không nên chủ quan, bỏ qua yếu tố nhỏ này nhé.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone

Chỉ với một thao tác đơn giản, khách hàng sẽ nhanh chóng kiểm tra được ngày kích hoạt sim Vinaphone của mình.

Hiện tại, các khách hàng sử dụng sim trước hay sim trả sau đều có thể thực hiện việc tra cứu ngày kích hoạt sim Vinaphone của mình theo 2 cách, cụ thể:

* Cách 1:

Các thuê bao có thể thông qua mã USSD bấm trực tiếp trên bàn phím tổ hợp: *110#. Với thao tác này, các thuê bao sẽ không hề bị mất cước phí, và nhanh chóng nhận được kết quả trả về qua tin nhắn sms, cung cấp thông tin ngày kích hoạt sim Vinaphone của bạn. Ngoài ra, còn cung cấp cho khách hàng về tình trạng khuyến mãi của sim ở thời điểm hiện tại như thế nào.

* Cách 2: 

Khách hàng có thể thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng 0888001091, liên hệ trực tiếp để tra cứu, các tổng đài viên sẽ ngay lập tức kiểm tra và gửi đến thuê bao kết quả chính xác nhất và nhanh nhất. Bao gồm cả thuê bao sử dụng sim trả trước hay trả sau.

Sau khi kiểm tra, nắm được ngày kích hoạt sim Vina đang dùng, các thuê bao di động có thể dựa vào thông tin đó mà đăng ký các gói cước, dịch vụ của nhà mạng mà mình đủ điều kiện tham gia. Để sử dụng những ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm chi phí cho tài khoản của mình.

Gợi ý một số gói Data 4G ưu đãi Combo cho thuê bao Vinaphone:

Các gói cước 4G Speed Vinaphone cung cấp những ưu đãi về phút thoại liên lạc và data vô cùng thú vị, đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhà mạng trên cả nước. Các thuê bao có thể lựa chọn 1 trong những gói cước dưới đây để đăng ký:

Gói cước Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi data Ưu đãi thoại, sms Ngày dùng
Speed79 DK S79 gửi 1543 79,000đ 2GB

+ Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.

+ Tặng 30 SMS để nhắn tin nội mạng Vinaphone.

30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199 DKV S199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 DK S299 gửi 1543 299,000đ 10GB

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, các thuê bao sẽ biết cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone của mình, và tham gia đăng ký các gói cước phù hợp của nhà mạng để sử dụng. Chúc quý khách thực hiện thành công. Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 vote)
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone chính xác nhất
Đánh giá
5