Cách kiểm tra phút gọi và SMS còn lại của gói C69 Vinaphone

Gói cước C69 mạng Vinaphone cung cấp ưu đã phút thoại và tin nhắn khá hấp dẫn đối với người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, quý khách hàng cần phải chú ý thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước C69 Vinaphone, để từ đó có thể cân nhắc việc sử dụng, tránh để bị lãng phí tài khoản.

Để kiểm tra phút gọi và tin nhắn còn lại của gói C69 Vinaphone, dichvu3gvinaphone.vn xin gửi tới quý khách hàng nội dung hướng dẫn với nhiều cách thức khác nhau được phổ biến từ nhà mạng. Các thuê bao quan tâm có thể tham khảo để sử dụng khi cần thiết.

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C69 Vinaphone: 

kiem tra uu dai con lai goi C69 Vina

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C69 VinaPhone.

Chỉ cần nắm được phút gọi, tin nhắn còn lại của gói cước C69 Vinaphone, quý khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng của mình. Để thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước này, quý khách có thể thực hiện theo các cách dưới đây:

Soạn tin nhắn kiểm tra

Với cách này, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

TRACUU C69 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn tra cứu thuê bao sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống sẽ trả về nội dung liên quan tới các ưu đãi còn lại của gói cước, cùng với thời gian sử dụng của gói cước.

Thao tác USSD

Thực hiện lệnh *111#OK. Sau khi bấm xong, trên màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn, quý khách có thể nhập theo các yêu cầu đó nếu có nhu cầu. Để kiểm tra số phút gọi nội mạng và ngoại mạng còn lại bạn thực hiện nhấn phím 2, để xem số tin nhắn còn lại, bạn chọn phím 3.
Dùng ứng dụng My VNPT

Với cách này, các thuê bao chỉ cần đăng nhập tài khoản trên ứng dụng My VNPT -> Chọn mục Cá Nhân -> Chọn Gói cước. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn chi tiết ưu đãi còn lại của gói C69.

Nhà mạng không giới hạn số lần kiểm tra ưu đãi, và không tính phí khi thực hiện, vậy nên các thuê bao có thể thoải mái kiểm tra ưu đãi còn lại của mình khi sử dụng gói cước.

Khách hàng cũng lưu ý, những ưu đãi phút thoại và tin nhắn của gói cước chỉ có hiệu lực trong chu kỳ gói cước. Khi chu kỳ kết thúc, mọi ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu. Nếu ưu đãi kết thúc trước hạn sử dụng và các thuê bao tiếp tục dùng các tính năng gọi thoại hay nhắn tin, sẽ được hệ thống tính phí theo quy định của nhà mạng.

Cách đăng ký gói C69 Vinaphone và tin liên quan: 

Để đăng ký gói cước C69 Vinaphone, quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV C69 gửi 1543

– Cước phí đăng ký: 69.000đ.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận về những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Tặng ngay 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone/cố định VNPT (Không giới hạn thời gian mỗi cuộc gọi).
  • Tặng thêm 30 phút gọi liên mạng đến các nhà mạng triển khai nội địa trên toàn quốc.
  • Tặng thêm 30 SMS sử dụng để nhắn tin tới các thuê bao nội mạng khác.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, vậy nên khi nhu cầu kết thúc, quý khách chỉ cần thực hiện hủy gói cước theo cú pháp hỗ trợ sau:  HUY C69 gửi 900.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước C69 mạng Vinaphone. Hi vọng quý khách hàng sẽ thực hiện thành công, và có trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra phút gọi và SMS còn lại của gói C69 Vinaphone
Đánh giá
5