Cách kiểm tra sim Vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa

Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP quy định, tất cả thuê bao di động phải đảm bảo thông tin đăng ký sim Vinaphone chính chủ tại nhà mạng là hoàn toàn chính xác và đầy đủ, bao gồm cả ảnh chân dung để tránh tình trạng mua bán sim kích hoạt sẵn với thông tin sai lệch gây khó khăn cho công tác quản lý.

Theo đó, thực hiện theo nghị định của Chính phủ, nhà mạng Vinaphone cũng đã truyền thông đến khách hàng bằng nhiều cách như gọi thoại, gửi tin nhắn, đăng tải nội dung lên website, fanpage,… để yêu cầu khách hàng hoàn tất việc bổ sung, điều chỉnh thông tin và nộp ảnh chân dung trước ngày 24/4/2018.

Nếu là thuê bao Vinaphone, bạn cần kiểm tra sim Vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa. Nếu thông tin chưa chính xác hoặc thiếu ảnh chân dung, bạn cần bổ sung kịp thời trước thời hạn để tránh bị khóa dịch vụ.

Cách kiểm tra sim Vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa:

Hiện tại với những thuê bao Vinaphone cần phải bổ sung ảnh chân dung nhà mạng sẽ gửi tin nhắn để khách hàng sớm hoàn thiện hồ sơ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng cần bổ sung ảnh chân dung hay không.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 3G Vinaphone rẻ nhất

Cách kiểm tra sim vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa

Kiểm tra sim Vinaphone đang dùng đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa để kịp thời bổ sung

Cách kiểm tra sim vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa không hề khó, các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Hãy đăng ký 3G hoặc 4G để truy cập vào địa chỉ website http://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo.

Cách kiểm tra sim vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa

Bước 2: Màn hình hiển thị các mục cần điền. Lúc này bạn chỉ cần nhập đúng mã capcha và số thuê bao cần tra cứu, sau đó bấm “Lấy mã xác thực”.

Cách kiểm tra sim vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa

Bước 3: Mã xác thực gồm 6 số sẽ được tổng đài Vinaphone gửi về hộp thư tin nhắn của số điện thoại bạn nhập tra cứu. Bạn tiến hành nhập mã số này vào ô và bấm “Tra cứu”.

Cách kiểm tra sim vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa

Đến đây thông tin thuê bao sẽ hiện ra. Nếu thuê bao đã đăng ký đủ chính chủ và nộp ảnh chân dung cho nhà mạng thì hệ thống sẽ hiển thị “Thuê bao của Quý Khách hàng đã đủ số ảnh theo Nghị định 49 của Chính phủ. Quý Khách vui lòng kiểm tra thông tin dưới đây. Nếu thông tin thuê bao chưa đúng, mời Quý Khách thực hiện cập nhật theo các cách sau:…”

Cách kiểm tra sim vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa

Trường hợp hệ thống trả về nội dung như “Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin, bổ sung CMND, ảnh chụp chân dung KH” thì chắc chắn bạn phải nhanh chóng đến trực tiếp các cửa hàng điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ bổ sung thông tin thuê bao và chụp ảnh chân dung.

Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Vinaphone khi đến cửa hàng Vinaphone:

Cách thức nhanh chóng nhất giúp khách hàng đăng ký, bổ sung, sửa đổi thông tin thuê bao là đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Vinaphone.

+ Thủ tục cần mang theo khi đến cửa hàng: Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu) và thẻ sim Vinaphone muốn đăng ký/bổ sung/sửa đổi thông tin.

+ Để tra biết điểm giao dịch Vinaphone gần nhất với nơi sinh sống, làm việc giúp tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian, bạn hãy gọi tổng đài 9191 để được điện thoại viên hỗ trợ.

Như vậy, việc kiểm tra thông tin sim Vinaphone đã đủ thông tin và ảnh chân dung theo quy định chưa sẽ giúp quý khách biết được tình trạng sim đang dùng để đưa ra quyết định điều chỉnh, bổ sung kịp thời nhằm bảo vệ sim và sử dụng dài lâu.

Xem ngay: Cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ qua FanPage

Chúc quý khách kiểm tra sim thành công và có quá trình sử dụng thuận lợi, suôn sẻ!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra sim Vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa
Đánh giá
5