Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone cho sim trả sau

Nhiều thuê bao di động trả sau thắc mắc về việc kiểm tra tài khoản cho di động của mình, vậy nên bài viết ngày hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Vinaphone cho sim trả sau để quý khách hàng cùng thực hiện. Việc kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê bao của mình không những giúp bạn kiểm soát được chi phí mà còn chủ động được việc liên lạc của mình.

Để kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả sau, nhà mạng hỗ trợ rất nhiều cách để khách hàng sử dụng. Các thuê bao quan tâm có thể theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để thực hiện thành công và tránh những nhầm lẫn không đáng có. Nội dung chi tiết được chia sẻ ngay dưới đây!

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone cho sim trả sau:

Khác với thuê bao trả trước, để kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả sau Vinaphone, quý khách hàng cần thực hiện soạn tin nhắn, thay vì thao tác bấm tổ hợp phím như trên điện thoại. Cụ thể, quý khách hàng thực hiện kiểm tra tài khoản trả sau theo cú pháp sau:

 CUOC gửi 9889

Kiem tra tai khoan cho sim tra sau Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vinaphone cho sim trả sau

Với cú pháp trên, tổng đài Vina sẽ gửi tin nhắn thông báo các nội dung liên quan tới thuê bao trả sau của bạn bao gồm:

  • Nợ trước (nếu có): là tiền cước của tháng trước mà bạn chưa thanh toán.
  • Các loại cước mà bạn đã sử dụng từ đầu tháng đến ngày trước đó.

Nội dung tin nhắn sẽ giới thiệu chi tiết từng mục liên quan tới tài khoản của thuê bao, quý khách chỉ cần dựa vào đó sẽ tìm hiểu được các thông tin cần nắm bắt. Cước phí tra cứu là hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể thực hiện thường xuyên mà không cần lo lắng hóa đơn thanh toán sẽ được cộng thêm các khoản chi phí.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tra cứu cước tháng trước của mình thông qua cú pháp: CUOC THANG gửi 9889

Với các thuê bao đăng ký tài khoản EZPay, bạn có thể thực hiện kiểm tra tài khoản của mình bằng cách thực hiện giống như thuê bao trả trước, dó chính là tổ hợp phím: 101# gọi. Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi các thông tin như:

  • Số tiền trong tài khoản EZPAY, EZPay1, EZPay2.
  • Nợ trước (nếu có).
  • Cước tạm tính đến trong tháng tính đến ngày trước đó.

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên, sẽ kiểm tra được tài khoản di động trả sau của mình thế nào, từ đó chủ động được việc liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký các gói cước 4G Vinaphone, đừng ngần ngại tham gia để mang về các ưu đãi data hấp dẫn cho thuê bao của mình. Cụ thể:

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Ưu đãi giải trí Cước phát sinh Ngày dùng
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4,8 GB Free data khi truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức, chùm phim truyện, thể thao, NET Sport, NET show,  Net Kids. Ngắt kết nối khi hết data. 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30 GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 60 GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 120 GB
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 300.000đ 180 GB

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn quý khách hàng kiểm tra tài khoản Vinaphone cho sim trả sau, quý khách hàng quan tâm có thể thực hiện theo để kiểm soát tài khoản của mình một cách chính xác và hiệu quả nhất nhé.

Hi vọng thông tin trên đây của dichvu3gvinaphone.vn sẽ giúp quý khách hàng có thêm trải nghiệm thú vị với các dịch vụ của nhà mạng. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone cho sim trả sau
Đánh giá
5