Cách kiểm tra thành viên gói Gia Đình Vinaphone đơn giản

Gói gia đình Vinaphone được triển khai nhằm giúp các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng liên lạc với nhau, chia sẻ data, hưởng các ưu đãi khác của Vinaphone…với nguồn chi phí siêu tiết kiệm. Tuy nhiên, số lượng thành viên trong nhóm gia đình đã được đăng ký luôn có giới hạn. Chính vì thế, nếu bạn muốn thêm hoặc bớt thành viên nào vào trong nhóm gia đình của mình thì bạn cần phải nắm rõ số lượng thành viên đã có sẵn trong gói để có thể điều chỉnh hợp lý. Vậy, cách kiểm tra thành viên gói gia đình Vinaphone là như thế nào?

Thật chất cách kiểm tra thành viên gói gia đình Vinaphone rất dễ. Mặc dù Vinaphone triển khai rất nhiều gói gia đình để phục vụ quý khách, thế nhưng dù quý khách sử dụng gói gia đình nào thì cũng chỉ có 1 cách kiểm tra thành viên mà thôi. Cùng xem hướng dẫn sau đây để biết cách thực hiện nhé.

Cach-kiem-tra-thanh-vien-goi-gia-dinh-Vinaphone

Cách kiểm tra thành viên gói gia đình Vinaphone siêu dễ.

Hướng dẫn kiểm tra thành viên gói gia đình của Vinaphone:

Nếu bạn muốn biết số lượng thành viên trong nhóm gia đình của mình là bao nhiêu người, có thể thêm hoặc bớt thành viên được hay không thì bạn phải thực hiện kiểm tra số lượng thành viên trong gói. Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đăng ký theo hướng dẫn sau đây:

Để chủ động tra cứu danh sách thành viên trong 1 nhóm gói gia đình, chủ nhóm chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp:

TRACUU TV gửi 888

Cách kiểm tra này chỉ có chủ nhóm gói (là người đăng ký gói cước) thì mới có thể thực hiện kiểm tra mà thôi. Không những vậy, chủ nhóm còn có khả năng thêm hoặc bớt thành viên trong nhóm sau khi kiểm tra thành viên trong gói.

Cách kiểm tra số lượng thành viên trong gói gia đình Vinaphone là miễn phí nên quý khách có thể thoải mái kiểm tra để điều chỉnh số lượng thành viên trong nhóm cách phù hợp nhé.

Làm thế nào để huỷ hoặc thêm thành viên vào nhóm gia đình Vinaphone?

Sau khi kiểm tra thành viên trong nhóm gia đình của Vinaphone, nếu bạn muốn thêm hoặc bớt thành viên trong nhóm thì có thể thực hiện bằng cách soạn 2 cú pháp sau:

Hỗ trợ Cú pháp Cước phí
Cách xoá thành viên ra khỏi nhóm gia đình HUY <Số thuê bao> gửi 888 Miễn phí
Thêm thành viên vào nhóm gia đình THEM <Số thuê bao> gửi 888 Miễn phí

Danh sách các gói gia đình ưu đãi hấp dẫn của Vinaphone 

Hiện nay, mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước gia đình hấp dẫn để các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G Vinaphone hay sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng này. Cùng xem đấy là các gói cước nào để xem xét đăng ký sử dụng nhé.

Gói cước Gia đình GD0 GD2 GD3 GD4 GD6 GD8 GDS
Miễn phí Thoại & Data cho nhóm Thuê bao Di động
Số lượng Thuê bao tối đa 6 6 8 15 20 25 4
Số lượng Thuê bao miễn phí đăng ký (*) 3 4 4 5 6 8 3
Data 3G/4G cho nhóm 9GB 12GB 16GB 18GB 20GB 25GB 4GB
Miễn phí Thoại cho nhóm Thuê bao Cố định
Số lượng Thuê bao tối đa 2 2 3 3 3 3 2
Ưu đãi Internet Cáp quang + Truyền hình
Internet Cáp quang 30Mbps 40Mbps 50Mbps 50Mbps 50Mbps 50Mbps 20Mbps
Truyền hình Miễn phí gói MyTV Net với 90 kênh truyền hình và 3 tháng gói Phim truyện
Bảo mật Miễn phí 12 tháng phần mềm bảo mật F-Secure SAFE
Giá (đồng/tháng) 235.000 275.000 298.000 398.000 498.000 598.000 190.000

Hy vọng với hướng dẫn trên đây quý khách sẽ có thể kiểm tra thành viên trong gói gia đình mà mình đang sử dụng thành công nhé. Chúc quý khách sẽ có những phút giây sử dụng dịch vụ Vinaphone thoải mái khi sử dụng gói cước này.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra thành viên gói Gia Đình Vinaphone đơn giản
Đánh giá
5