Hướng dẫn cách kiểm tra thời lượng PIN iPhone nhanh nhất

Kiểm tra thời lượng PIN iPhone là việc cần thiết mà bạn nên thực hiện trong quá trình sử dụng di động của mình hoặc khi sắp mua điện thoại. Bởi, qua việc kiểm tra này, bạn sẽ biết tình trạng PIN bên trong máy có ổn hay không để có thể tìm cách thay thế sửa chữa hợp lý.

Vậy, bạn đã biết làm thế nào để theo dõi thời lượng pin của Iphone hay chưa? Hãy cùng bk88 tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé

Cách kiểm tra thời lượng PIN của iPhone nhanh nhất:

cach-theo-doi-thoi-luong-pin-cua-Iphone

Hướng dẫn cách theo dõi thời lượng PIN của iPhone nhanh nhất.

Không kiểm tra thời lượng PIN thường xuyên, rất khó để phát hiện tình trạng pin của bạn như thế nào để kịp thời thay thế hoặc sửa chữa. Chính vì thế, nếu bạn đang dùng iPhone, hãy thực hiện kiểm tra dung lượng PIN iPhone của mình ngay nhé. Hiện nay, có rất nhiều cách có thể giúp bạn theo dõi thời lượng pin trong máy iPhone. Bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Kiểm tra trực tiếp với tính năng Battery Health trên iPhone:

Đây là tính năng có sẵn trên iPhone và bạn có thể kiểm tra lưu lượng PIN trực tiếp mà không cần sử dụng qua công cụ trung gian. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Vào phần Cài đặt trên iPhone chọn PIN.

– Bước 2: Chọn Tình trạng PIN: Kéo xuống, bạn sẽ thấy được, mức độ sử dụng PIN của mình và ứng dụng nào tiêu tốn pin của bạn nhiều nhất. Muốn nắm rõ chi tiết hơn bạn có thể xem trong thống kê 24 giờ hoặc 7 ngày qua hiển thị ở bên dưới ngay sau đó.

Với cách kiểm tra này, bạn còn có thể thấy được dung lượng tối đa của PIN so với khi còn mới để biết rõ PIN trong iPhone của bạn đã bị chai hay chưa. Nếu xuất hiện dòng chữ Dung lượng hiệu năng đỉnh bên dưới, nghĩa là PIN của bạn vẫn còn tốt, hiệu năng chưa giảm nhiều nên không cần phải thay PIN. Tuy nhiên, nếu dòng chữ này không xuất hiện mà thay thế bằng dòng chữ khác thì bạn cần phải thay PIN cho iPhone của mình.

Kiểm tra qua ứng dụng Battery Testing:

Ngoài việc kiểm tra trực tiếp trên iPhone, quý khách có thể kiểm tra thời lượng PIN của iPhone qua ứng dụng Battery Testing. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Thực hiện tài ứng dụng Battery Testing về iPhone của mình.

– Bước 2: Mở ứng dụng lên, vào mục Thiết bị và chọn PIN. Lúc này ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thời lượng pin sử dụng và mức độ chai PIN của bạn ngay mà bạn không cần phải thực hiện bất kỳ một thao tác nào.

Với ứng dụng Battery Testing, ngoài việc kiểm tra mức độ chai PIN của iPhone, bạn còn có thể theo dõi thời gian thực chất lượng của pin bằng cách vào mục Đánh giá, chọn Đồng ý cho ứng dụng Quyền Thu Thập Dữ Liệu, sau đó Bắt đầu kiểm tra. Ứng dụng sẽ trả về kết quả gồm số điểm đánh giá PIN cho iPhone của bạn sau khi kiểm tra. Nếu số điểm trả về quá thấp, dưới mức bình thường thì bạn phải thay mới PIN cho iPhone của mình

Lời Kết

Trên đây là các cách kiểm tra thời lượng PIN của iPhone nhanh nhất. Hy vọng người dùng di động sẽ có thể thực hiện kiểm tra thành công. Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách kiểm tra thời lượng PIN iPhone nhanh nhất
Đánh giá
5