Cách kiểm tra trạng thái thẻ cào trả trước của Vinaphone

Bạn đang sở hữu một số thẻ trả trước của Vinaphone nhưng bạn không biết rằng trong số này thẻ nào đã được sử dụng, thẻ nào chưa? Bạn lo lắng sợ mất tiền oan nếu trong số thẻ bạn đang sở hữu có một vài thẻ không hoạt động được. Đừng lo, nội dung sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra trạng thái thẻ cào trả trước Vinaphone nhanh chóng, từ đó, có thể nắm rõ đâu là các thẻ đã nạp rồi và đâu là những thẻ chưa sử dụng để có thể xử lý kịp thời, tránh gặp trường hợp mất tiền ngoài ý muốn.

Kiểm tra thẻ nạp Vinaphone đã nạp hay chưa là cách tốt nhất giúp quý khách hàng tránh được việc bị mất tiền oan không mong muốn. Cách thực hiện rất đơn giản lại hoàn toàn miễn phí. Vì thế, ngay bây giờ, quý khách nào có nhu cầu kiểm tra trạng thái thẻ cào Vinaphone thì hãy nhanh chóng nhấc máy lên và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.

Cach-kiem-tra-trang-thai-the-cao-Vinaphone-tien-loi-nhat

Cách kiểm tra trạng thái thẻ cào trả trước Vinaphone tiện lợi nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa?

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã qua sử dụng hay chưa là nhu cầu cần thiết mà bất kỳ thuê bao nào hiện nay đều muốn biết cách thực hiện. Chỉ có kiểm tra, thuê bao mới nắm rõ được đâu là thẻ đã sử dụng và đâu là thẻ chưa sử dụng để có thể đổi kịp thời, tránh mất phí không mong muốn.

Hiện nay, Vinaphone triển khai hai cách thông dụng giúp các thuê bao có thể kiểm tra trạng thái thẻ cào nhanh chóng. Tìm hiểu nội dung chi tiết sau đây để nắm rõ cách thực hiện nhé.

Cách 1: Kiểm tra thẻ cào theo cách truyền thống:

Tức là thuê bao gọi đến tổng đài 18001091 để tra cứu thẻ mua online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng. Cách thực hiện chi tiết như sau:

  • Bước 1: Bấm về tổng đài số 18001091 (Miễn phí) để nhờ kiểm tra.
  • Bước 2: Để được hỗ trợ kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa, quý khách bấm nhánh 1.
  • Bước 3: Sau khi kết nối với tư vấn viên, quý khách hãy cung cấp số seri trên mã thẻ cào và yêu cầu nhân viên tra cứu trạng thái thẻ cào. Chỉ sau vài phút, nhân viên sẽ thông báo lại kết quả cho bạn.

Cách 2: Kiểm tra qua ứng dụng My VNPT:

Hiện nay, gọi cách gọi điện thoại đến tổng đài Vinaphone, các thuê bao còn có thể kiểm tra trạng thái thẻ cào bằng ứng dụng MY VNPT. Cách thực hiện rất đơn giản.

Vào MY VNPT => Chọn Trang chủ => Chọn QRcode ngay phần tiện ích => Quét mã QR Code ở Nseri để kiểm tra là xong.

Lưu ý: Để có thể truy cập vào ứng dụng MY VNPT, thiết bị di động của bạn cần phải có kết nối Internet. Vì thế, nếu bạn không bắt được wifi thì có thể đăng ký 3G Vinaphone, đăng ký 4G Vinaphone hoặc đăng ký 5G Vinaphone để quá trình kiểm tra thẻ cào trên MY VNPT diễn ra thuận lợi.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi thẻ cào Vinaphone không nạp được:

Không chỉ có thẻ cào đã qua sử dụng mới khiến thẻ cào của bạn không nạp được. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thẻ cào của quý khách không thể nạp thành công. Cụ thể:

  • Thẻ cào Vinaphone đã hết hạn.
  • Mua phải thẻ cào giả.
  • Nhập không đúng mã số thẻ cào dưới lớp giấy bạc.
  • Hệ thống Vinaphone đang nâng cấp.
  • Thẻ cào chưa được kích hoạt.

Sau khi kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa mà vẫn không nạp thẻ được thì quý khách nên xem xét các nguyên nhân khác để tìm cách xử lý kịp thời, tránh làm mất tiền oan nhé.

Cách kiểm tra trạng thái thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa rất đơn giản, lại hoàn toàn miễn phí. Vì thế, quý khách đừng bỏ qua thao tác này để đỡ gặp trường hợp mất tiền oan ngoài ý muốn. Chúc quý khách thực hiện tra cứu thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra trạng thái thẻ cào trả trước của Vinaphone
Đánh giá
5