Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của các gói Thaga Vinaphone

Sử dụng gói cước Thaga Vinaphone, chắc hẳn rất nhiều thuê bao hài lòng với mức ưu đãi mà gói cước cung cấp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng gói cước, có nhiêu khách hàng thắc mắc về việc kiểm tra ưu đãi gói Thaga Vinaphone. Bởi nhiều thuê bao muốn quản lý ưu đãi của gói cước, nhưng không thể thực hiện kiểm tra do sai cú pháp tra cứu, điều này khiến không ít khách hàng cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Khác với những gói cước thông dụng của nhà mạng, gói cước Thaga Vinaphone được thiết kế cú pháp kiểm tra ưu đãi riêng. Vậy nên khi đăng ký gói cước để sử dụng, thuê bao cần chú ý tới các nội dung liên quan, nhằm hỗ trợ quá trình dùng gói cước được hiệu quả và trọn vẹn nhất. Bài viết hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi gói cước Thaga mạng Vinaphone dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc đó.

Cách kiểm tra dung lượng data gói cước Thaga Vinaphone cực dễ: 

Mang tới cho khách hàng một chu kỳ sử dụng di động cực hiệu quả, nhờ vào nguồn ưu đãi khủng. Vậy nên ngay từ khi Vinaphone triển khai, gói cước đã ghi điểm ấn tượng với đông đảo khách hàng nhà mạng. Không những thế, cước phí đăng ký cũng chính là yếu tố để gói cước thu hút người dùng di động quan tâm, khi chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng, bạn đã có thể rinh về tới 102GB data truy cập internet tốc độ cao.

 Cách kiểm tra ưu đãi gói cước Thaga Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi gói cước Thaga mạng Vinaphone dễ dàng

Để thực hiện kiểm tra dung lượng data gói cước Thaga Vinaphone hiệu quả, quý khách hàng chỉ cần làm theo các cú pháp hỗ trợ dưới đây mà nhà mạng cung cấp:

  • Đối với khách hàng sử dụng gói cước trong vùng zone, soạn tin nhắn: DATAZONE gửi 888 (miễn phí).
  • Đối với khách hàng sử dụng gói cước ngoài vùng zone, soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Chỉ cần thuê bao lưu ý được địa điểm mà mình sử dụng gói cước, và lựa chọn cú pháp kiểm tra phù hợp theo hướng dẫn trên đây. Bạn sẽ nhanh chóng nắm được ưu đãi còn lại của gói cước Thaga mà mình đang sử dụng, từ đố điểu chỉnh việc truy cập mạng sao cho hợp lý hơn.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện kiểm tra dung lượng ưu đãi gói cước Thaga, quý khách hàng cần tắt dữ liệu di động mạng của mình, để hệ thống cung cấp ưu đãi chính xác nhất nhé.

Nên đăng ký gói cước nào ngoài gói Thaga Vinaphone? 

Hiện nay, nhà mạng triển khai khá nhiều gói cước 4G Vinaphone hấp dẫn để thuê bao tham khảo lựa chọn. Bạn chỉ cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình như thế nào, thì có thể lựa chọn gói cước phù hợp và tận hưởng ưu đãi mà gói mang lại. Dưới đây sẽ là một số gói cước phổ biến, được nhiều khách hàng Vinaphone đăng ký sử dụng, hãy tham khảo thử nhé:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí
VD30 DKV VD30 gửi 1543 6 GB (200MB/ngày) + 200 phút nội mạng 30.000đ
VD40K DKV VD40K gửi 1543 30 GB (1GB/ngày) + Gọi miễn phí 40.000đ
VD69 DKV VD69 gửi 1543 2,4 GB + Gọi miễn phí 69.000đ
VD75K DKV VD75K gửi 1543 30 GB (1GB/ngày) + Gọi miễn phí 75.000đ
VD149 DKV VD149 gửi 1543 120 GB (4GB/ngày) + Gọi miễn phí + 200 SMS 149.000đ

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ nhanh chóng thực hiện được việc kiểm tra ưu đãi gói cước Thaga Vinaphone, và tận hưởng những dung lượng hấp dẫn của gói cước trong thời gian còn lại của chu kỳ. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ tới tổng đài Vina 18001091 để được hỗ trợ nhé. Trân trọng cảm ơn!

 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của các gói Thaga Vinaphone
Đánh giá
5