Hướng dẫn kiểm tra data gói D60G Vinaphone từ tổng đài 888

Trong quá trình sử dụng gói D60G Vinaphone, quý khách cần phải thực hiện kiểm tra ưu đãi gói thường xuyên. Bởi vì, kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone là cách tốt nhất để các quý khách hàng có thể đảm bảo được nguồn data truy cập tốt, tha hồ sử dụng hết mọi dịch vụ di động của Vinaphone mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

Cách kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone cũng đơn giản như những gói cước 4G Vinaphone thông thường khác. Bạn có thể kiểm tra số phút gọi, số tin nhắn và data ưu đãi của gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn hoặc truy cập vào ứng dụng My VNPT vô cùng nhanh chóng chỉ trong ít phút. Vậy, bạn đã nắm được cách kiểm tra chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách thực hiện nhé.

Cach-kiem-tra-uu-dai-goi-D60G-mang-Vinaphone

Cách kiểm tra ưu đãi của gói D60G mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi gói D60 Vinaphone:

Hiện tại, có 2 cách đơn giản để giúp quý khách có thể kiểm tra toàn bộ ưu đãi trong gói D60G Vinaphone. Đó là kiểm tra qua tin nhắn và qua ứng dụng tiện ích của nhà mạng. Cùng xem hướng dẫn kiểm tra theo từng cách ngay sau đây nhé.

Nội dung Kiểm tra với cú pháp tin nhắn Kiểm tra qua ứng dụng
Cách thực hiện – Soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Nhà mạng Vinaphone sẽ gởi lại thông tin của gói cước về lại sms cho bạn

Bước 1: Đăng ký 3G VinaPhone/4G Vinaphone để có thể truy cập và đăng nhập vào ứng dụng My VNPT.

Bước 2 :Tại thông tin tài khoản ngay ở trang chủ bạn sẽ thấy chi tiết thông tin ưu đãi còn lại của gói.

Chỉ với 2 cách đơn giản mà bạn có thể kiểm tra được nguồn tài khoản trong gói cước D60G Vinaphone nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó, có thể quản lý và sử dụng tài khoản khuyến mãi hợp lí. Giờ bạn đã biết cách kiểm tra ưu đãi của gói D60G Vinaphone rồi, vậy thì hãy thường xuyên thực hiện việc kiểm tra nhé.

Một số lưu ý khi thực hiện kiểm tra ưu đãi gói D60G của Vinaphone 

Khi kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone, quý khách cần nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Trong quá trình bạn thực hiện kiểm tra ưu đãi, việc tắt dữ liệu di động trong máy sẽ khiến cho việc kiểm tra ưu đãi trong gói được chính xác nhất. Do đó, trước khi thực hiện kiểm tra, bạn nên tắt toàn bộ dữ liệu di động trong máy nhé.

– Ưu đãi gói D60G Vinaphone được cấp mỗi ngày 1 lần và mỗi lần là 2GB. Vì thế, khi kiểm tra ưu đãi, hãy nhớ là mức dung lượng còn lại trong máy mà bạn kiểm tra được chỉ là mức dung lượng trong ngày thôi nhé.

– Vinaphone cho phép quý khách sử dụng gói D60G có thể tiếp tục sử dụng internet miễn phí ở tốc độ thường khi sử dụng hết data ưu đãi tốc độ cao trong máy. Do đó, nếu ưu đãi data của bạn chỉ còn lại 0MB thì đừng quá lo lắng. Bởi vì, bạn vẫn có thể an tâm truy cập internet thả ga phục vụ công việc của mình.

Cách kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone thật quá đơn giản phải không nào? Chính vì thế, nếu bạn muốn thực hiện kiểm tra ưu đãi thì hãy nhấc máy lên và làm theo hướng dẫn đi nào.

Dichvu3gvinaphone.vnchúc bạn thực hiện thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra data gói D60G Vinaphone từ tổng đài 888
Đánh giá
5