Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói VC90 Vinaphone qua 888

Gói VC90 Vinaphone hiện nay là gói cước được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đăng ký. Chỉ cần đăng ký gói cước này về máy, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn với 1,2GB data mỗi ngày (tương đương với 36GB/tháng) mà chỉ tốn có 90.000 đồng. Với nguồn ưu đãi này, quý khách có thể an tâm truy cập Internet thả ga mà không cần lo về cước phí.

Mặc dù có nguồn ưu đãi data hấp dẫn và dồi dào, thế nhưng trong quá trình sử dụng gói VC90 mạng Vinaphone, các thuê bao cần nên kiểm tra ưu đãi trong gói thường xuyên nhé. Bởi, chỉ kiểm tra và nắm được lưu lượng data còn lại trong gói mỗi ngày, các quý khách hàng mới có thể lên kế hoạch sử dụng ưu đãi hợp lý theo nhu cầu, tránh lãng phí ưu đãi hay mất cước phát sinh ngoài gói không mong muốn.

Vậy, quý khách đã biết làm thế nào để kiểm tra ưu đãi gói VC90 Vinaphone hay chưa? Nếu quý khách vẫn chưa biết cách thì đừng lo lắng, hãy xem bài viết hướng dẫn sau đây để nắm rõ cách thực hiện và làm theo nhé.

Huong-dan-kiem-tra-uu-dai-goi-VC90-Vinaphone

Cách kiểm tra cứu đãi gói VC90 như thế nào?

Cách kiểm tra ưu đãi gói VC90 Vinaphone nhanh chóng:

Kiểm tra ưu đãi là việc làm cần thiết mà quý khách không thể nào quên trong quá trình sử dụng gói VC90 Vinaphone hay bất kỳ gói data 3G/4G khác của nhà mạng Vina. Bởi, chỉ khi kiểm tra ưu đãi, các thuê bao mới biết mức ưu đãi mình đã sử dụng là bao nhiêu và mức ưu đãi còn lại là bao nhiêu để quản lý và lên kế hoạch sử dụng thích hợp. Chính vì thế, nếu bạn đang sử dụng gói VC90 Vinaphone trên máy thì hãy nên kiểm tra ưu đãi gói thường xuyên nhé.

Cách kiểm tra ưu đãi của gói cước VC90 Vinaphone rất đơn giản, muốn kiểm tra quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DATA gửi 888 

Cước kiểm tra là hoàn toàn miễn phí nên quý khách cứ thoải mái kiểm tra để đáp ứng nhu cầu của mình nhé.

Một số lưu ý khi tra cứu ưu đãi gói VC90 Vinaphone:

Khi kiểm tra ưu đãi gói VC90 của Vinaphone, quý khách cần nên lưu ý một số điều sau:

  • Trước khi kiểm tra, quý khách nên tắt dữ liệu di động trên máy để kết quả kiểm tra được trở nên chính xác.
  • Khi kiểm tra ưu đãi và thấy ưu đãi của gói đã hết, bạn có thể thực hiện huỷ gói theo cú pháp HUY VC90 gửi 888 nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc đợi đến khi hết thời hạn sử dụng gói để gói cước gia hạn và sử dụng tiếp.

Kiểm tra ưu đãi gói cước VC90 Vinaphone mà mình đang sử dụng và biết được gói cước này đã hết ưu đãi. Vậy thì, nếu bạn không muốn sử dụng gói cước này nữa thì nên huỷ gói đi để đăng ký thêm 1 gói 4G Vinaphone khác, hấp dẫn phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Chẳng hạn như các gói cước được giới thiệu sau đây:

Mã gói Cú pháp đăng ký Cước gói Ưu đãi Phí phát sinh Hạn dùng
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90,000đ 30GB Ngắt kết nối 30 ngày
TD3 DKV TD3 gửi 1543 3000đ/ngày
(Tương đương 90,000đ/tháng)
3GB/ngày
(truy cập mạng từ 0h-5h59)
Ngắt kết nối 1 ngày

Kiểm tra ưu đãi gói VC90 Vinaphone là cách nhanh chóng để quý khách hàng có thể nắm rõ nguồn ưu đãi data trong gói và sử dụng chính cách hợp lý. Chính vì thế, đừng nên bỏ qua bước kiểm tra này nếu như bạn đang sử dụng gói cước nhé. Chúc bạn thực hiện kiểm tra thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói VC90 Vinaphone qua 888
Đánh giá
5