Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói VD1G Vinaphone nhanh chóng

Trong thời gian sử dụng gói VD1G Vinaphone thì đa số quý khách hàng phải thực hiện kiểm tra ưu đãi của gói ít nhất từ 1 đến 2 lần. Bởi vì, chỉ khi nắm được ưu đãi của gói thì quý khách mới có thể biết được nguồn ưu đãi trong tài khoản còn lại bao nhiêu. Từ đó có thể điều chỉnh và sử dụng ưu đãi hợp lí hoặc tìm cách bổ sung nguồn ưu đãi tránh việc mất phí phát sinh ngoài gói không mong muốn xảy ra. Vậy, bạn đã biết cách kiểm tra ưu đãi của gói VD1G Vinaphone hay chưa?

Cách kiểm tra ưu đãi gói VD1G Vinaphone rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn là bạn có thể kiểm tra được nguồn ưu đãi hấp dẫn trong máy của mình chỉ trong ít phút. Nếu bạn muốn biết cách kiểm tra ưu đãi gói VD1G Vinaphone nhanh chóng là như thế nào thì hãy xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau nhé.

Kiem-tra-luu-luong-uu-dai-goi-VD1G-Vinaphone

Cách kiểm tra ưu đãi gói VD1G Vinaphone nhanh chóng.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng gói VD1G Vinaphone:

Bởi vì, ưu đãi data gói VD1G có phát sinh cước phí ngoài gói khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi còn lại trong gói. Do đó, việc kiểm tra dung lượng ưu đãi trong gói VD1G thường xuyên là vô cùng cần thiết. Kiểm tra dung lượng ưu đãi trong gói VD1G Vinaphone sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng ưu đãi hiệu quả. Ngoài ra còn có thể ngăn được việc phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn xảy ra.

Cách kiểm tra dung lượng ưu đãi rất dễ. Muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi trong gói VD1G Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

Cước SMS: Miễn phí.

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn thông báo số dung lượng data 4G tốc độc cao còn lại của gói cước và hiệu lực gói cước bạn đang sử dụng.

Ngoài cách này, thì quý khách còn có thể kiểm ra dung lượng ưu đãi gói VD1G Vinaphone bằng cách cách sau:

Cách kiểm tra Thao tác thực hiện
Thao tác USSD Bấm gọi *111#gọi và chọn Phím 4 để tra cứu lưu lượng data (xem số data 3G/4G VinaPhone còn lại).
Kiểm tra qua ứng dụng My VinaPhone Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng My VinaPhone => Chọn mục Cá Nhân => Chọn Gói cước.

Hệ thống sẽ thông báo cho bạn chi tiết ưu đãi còn lại của gói.

Gọi tổng đài VinaPhone để kiểm tra Bạn bấm gọi 18001091 để được các điện thoại viên hỗ trợ tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước.

Cước phí gọi hoàn toàn miễn phí.

Một số gói cước 4G Vinaphone hấp dẫn không giới hạn data 

Khi sử dụng gói cước VD1G Vinaphone, bạn phải kiểm tra data thường xuyên để kiểm tra nguồn ưu đãi data trong gói, tránh phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn. Tuy nhiên, với 1 số gói cước 4G Vinaphone sau đây có nguồn data không giới hạn nên bạn có thể sử dụng thoải mái mà không cần phải kiểm tra ưu đãi thường xuyên. Chẳng hạn:

Tên Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Dung lượng Chu kỳ Cước phát sinh
MAX DKV MAX gửi 1543 70,000đ 3,8GB 30 ngày Miễn phí
MAXS DKV MAX gửi 1543 50,000đ 4 GB 30 ngày
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 100,000đ 5,8GB 30 ngày
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543 200,000đ 15 GB 30 ngày
MAX300 DK MAX3 gửi 1543 300.000đ 30 GB 30 ngày

Kiểm tra dung lượng ưu đãi trong gói VD1G Vinaphone thật dễ phải không nào? Vậy quý khách hãy nên thường xuyên thực hiện kiểm tra để quản lý và sử dụng nguồn ưu đãi cho hợp lý nhé.

Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói VD1G Vinaphone nhanh chóng
Đánh giá
5