Cách kiểm tra ưu đãi gói VD400 Vinaphone đơn giản qua 900

Kiểm tra ưu đãi gói VD400 Vinaphone là việc là các thuê bao nào đăng ký gói cũng cần phải nên thực hiện thường xuyên. Bởi vì, nắm được nguồn ưu đãi data trong gói cước thì các thuê bao mới có thể sắp xếp quản lý và sử dụng nguồn ưu đãi một cách thích hợp. Tránh việc sử dụng quá lố làm phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn. Vậy nên, bạn đã biết cách kiểm tra ưu đãi gói VD400 của Vinaphone hay chưa?

Bởi vì, gói cước VD400 Vinaphone vừa có ưu đãi thoại, vừa có ưu đãi sms lại data. Do đó, cách kiểm tra ưu đãi của gói sẽ giống với cách kiểm tra ưu đãi của các gói khuyến mãi Vinaphone. Tức là các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đến tổng đài 900 là sẽ có thể huỷ gói nhanh chóng chỉ trong vài ba phút.

Nếu quý khách nào vẫn chưa nắm được cách kiểm tra ưu đãi gói VD400 Vinaphone thì hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn xem hướng dẫn cách kiểm tra chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Huong-dan-kiem-tra-uu-dai-goi-VD400-Vinaphone

Cách kiểm tra ưu đãi gói VD400 mạng Vinaphone chính xác nhất.

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói VD400 Vinaphone chi tiết:  

Để có thể quản lý và sử dụng nguồn ưu đãi gói VD400 Vinaphone hợp lý thì trong quá trình sử dụng các quý khách hàng cần phải nên thực hiện kiểm tra ưu đãi gói thường xuyên. Cách kiểm tra ưu đãi gói rất dễ, nếu bạn muốn biết cách thực hiện thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Để kiểm tra ưu đãi gói VD400 Vinaphone, cách nhanh nhất và dễ dàng nhất là các thuê bao nên soạn tin theo cú pháp:

TRACUU VD400 gửi 900 

– Cước SMS thực hiện tra cứu: Miễn phí.

– Gởi tin thành công, hệ thống sẽ hồi đáp lại tin nhắn cho bạn với nội dung thông báo về nguồn ưu đãi còn lại hiện có trong gói. Từ đó, bạn có thể nắm rõ ưu đãi của mình còn lại bao nhiêu để sử dụng cho hợp lí.

Ngoài việc kiểm tra ưu đãi của gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như trên thì các thuê bao có thể kiểm tra bằng các cách khác chẳng hạn như gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để nhờ nhân viên hỗ trợ hay truy cập vào ứng dụng My VNPT để tra cứu.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD400 Vinaphone

Kiểm tra ưu đãi của bất kỳ gói nào đó thì bạn cần phải nắm rõ gói đó có những ưu đãi gì thì mới có thể kiểm tra một cách đầy đủ và chính xác được. Do đó, trước khi thực hiện kiểm tra ưu đãi gói VD400 Vinaphone, đừng quên cập nhật nội dung ưu đãi của gói nhé.

Để giúp các quý khách hàng đỡ mất thời gian tìm cách tra lại nội dung ưu đãi gói VD400 Vinaphone gồm nhưng gì, vì thế, sau đây  dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ nội dung ưu đãi của gói VD400 ngay sau đây cho bạn tiện theo dõi nhé.

Đăng ký gói VD400 Vinaphone, quý khách hàng sẽ nhận ngay về máy nguồn ưu đãi hấp dẫn gồm thoại, sms, data siêu hấp dẫn như sau:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Tặng 200 phút gọi cố định VNPT.

Tặng 300 phút gọi ngoại mạng Vinaphone.

Tặng đến 300 tin nhắn trong nước (Bạn có thể nhắn tin nội mạng hay ngoại mạng đều được).

Nhận đến 18GB data tốc độ cao để thoải mái sử dụng 3G hoặc 4G.

Kiểm tra ưu đãi gói VD400 Vinaphone cũng đơn giản và nhanh chóng như những gói khuyến mãi khác. Do đó, quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói để sử dụng cách hợp lí nhé.

Chúc quý khách thực hiện thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra ưu đãi gói VD400 Vinaphone đơn giản qua 900
Đánh giá
5