Cách kiểm tra ưu đãi gói VD89P Vinaphone dễ dàng từ tổng đài 900

Việc thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước VD89P Vinaphone sẽ giúp cho các thuê bao di động kiểm soát được dung lượng data cũng như số phút thoại ưu đãi còn lại, để cân đối việc sử dụng cho thật hợp lý, không mất thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.

Đây được xem là một trong những cú pháp hỗ trợ khá quan trọng được nhà mạng triển khai dành đến cho khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người đang sử dụng gói cước vẫn không thể nắm rõ cách kiểm tra ưu đãi gói VD89P mạng Vinaphone như thế nào và cú pháp thực hiện việc kiểm tra đó ra sao. Chính vì thế, để hỗ trợ người dùng di động có thể chủ động trong việc kiểm tra ưu đãi gói cước dichvu3gvinaphone.vn xin gửi tới mọi người bài hướng dẫn dưới đây, cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi của gói VD89P VinaPhone:

Mọi khách hàng Vinaphone đang sử dụng gói cước VD89P hẳn đã rất hài lòng với ưu đãi và chất lượng dịch vụ mà gói cước mang lại. Tuy nhiên, để sử dụng được trọn vẹn và hiệu quả hơn, thuê bao có thể thường xuyên kiểm tra dung lượng và phút gọi của gói VD89P để bảo đảm quá trình sử dụng của mình nằm trong tầm kiểm soát.

Trước khi tiến hành kiểm tra ưu đãi, khách hàng có thể tắt dữ liệu di động và khởi động lại để hệ thống cập nhật lại một lần nữa thật chính xác. Sau đó, thuê bao có thể tiến hành kiểm tra ưu đãi gói VD89P theo 1 trong 2 thao tác kiểm tra sau đây để biết dung lượng data cũng như phút thoại còn lại của thuê bao mình là bao nhiêu:

+ Soạn tin nhắn: TRACUU VD89P gửi 900 (Miễn phí).

Ngay lập tức, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài Vina thông báo nội dung mức ưu đãi phút thoại và dung lượng data còn lại của gói cước. Khách hàng có thể dựa vào số liệu cụ thể đó để cân đối sử dụng cho phù hợp.

Cách kiểm tra ưu đãi gói cước VD89P mạng Vinaphone

Tra cứu ưu đãi gói cước VD89P thật dễ dàng với cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng.

+ Hoặc khách hàng cũng có thể thực hiện thao tác bấm tổ hợp phím *111#OK bấm tiếp phím 4 để tra cứu lưu lượng data hoặc phím 2 để tra cứu lưu lượng phút thoại.

* Lưu ý: Khách hàng chỉ có thể kiểm tra số phút thoại ngoại mạng theo ưu đãi, không thể kiểm tra số phút thoại nội mạng.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói VD89P Vinaphone chi tiết:

Những thuê bao chưa biết cách đăng ký sử dụng gói cước này, nếu muốn tham gia chỉ cần đáp ứng điều kiện là thuê bao hòa mạng mới sim VD89 Plus Vinaphone từ ngày 19/12/2017, thì quý khách có thể đăng ký sử dụng gói cước theo cú pháp dưới đây:

DKV VD89P gửi 1543

Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ nhà mạng bao gồm:

+ Miễn phí 20 phút thoại đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone hay VNPT.

+ Tặng 50 phút gọi liên mạng trong nước.

+ Mỗi ngày cộng 4GB vào tài khoản data. Tương ứng với chu kỳ 30 ngày sử dụng, khách hàng nhận được tổng dung lượng lên đến 120GB.

Mọi tiện ích cơ bản của di động đều được tích hợp trong gói cước, hãy tham gia đăng ký sử dụng ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhé. Hi vọng rằng với bài viết hướng dẫn trên đây, khách hàng sẽ biết được cách kiểm tra ưu đãi gói VD89P Vinaphone và thực hiện thật chính xác. Chi tiết liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 để được hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra ưu đãi gói VD89P Vinaphone dễ dàng từ tổng đài 900
Đánh giá
5